Dragon Ball Super: Jiren - Kẻ mạnh hơn cả Thần Huỷ Diệt

Cuối tuần qua, các fan của Dragon Ball Super đã được một phen mãn nhãn với trận so tài giữa Goku và Jiren, chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11. Qua trận chiến long trời lở đất này, có vẻ như Dragon Ball Super đang muốn tiết lộ sự thật rằng chính Jiren là người mà Whis đã từng ám chỉ rằng cả Thần Hủy Diệt cũng không thể đánh bại!


Có thể nói, các fan của "Bi Rồng Siêu Cấp" trong thời gian gần đây đứng ngồi không yên vì mong muốn tận mắt chứng kiến sức mạnh bá đạo của Jiren. Chiến binh từ vũ trụ số 11 này đã được các tác giả của Dragon Ball Super tô vẽ quá khéo léo với hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng và thâm sâu khó dò. Chỉ một chút sức mạnh của Jiren được hé lộ khi one-hit cả Kale và Maji Kayo.


Và, đến tận tuần qua, thì chỉ khi đối mặt với Goku, toàn bộ (có lẽ vậy) sức mạnh của Jiren mới được bộc lộ.


Thậm chí, đến cả Beerus-sama còn phải thốt lên rằng: "Đây là sức mạnh đến từ chỉ một người thôi sao?" Đây là lần hiếm hoi và có lẽ cũng là lần đầu tiên Mèo-sama nhà ta bất ngờ và vã mồ hôi hột như thế! Và thực tế đã chứng minh cho sức mạnh bá đạo ấy khi Goku với Super Saiyan Blue Kaioken x20 cũng không đụng đến được một cọng lông của Jiren mà còn bị "dẫm người hạ nhục".


Và, đỉnh điểm của sức mạnh quỷ khốc thần sầu nơi Jiren là việc "Nguyên Khí Cầu" của cả vũ trụ 7, tuyệt kĩ tối thượng của Khỉ Con bị lật kèo 100%.


Khi vụ nổ qua đi, trên khán đài, Beerus sững sờ hoàn toàn trước thất bại của Khỉ Con, còn Shin thì chỉ biết thốt lên: "Sức mạnh này, khác hoàn toàn với bất cứ ai chúng ta đã từng gặp qua. Mạnh, đơn giản là quá mạnh!"


Nhưng, câu nói đắt nhất phải thuộc về Whis: "Tôi dám cá là ngang với 1 Thần Huỷ Diệt. Cậu ta chính là người đã đạt đến trạng thái ấy. Thậm chí, có khi còn hơn ấy chứ. Có 1 vũ trụ mà tại đó, tồn tại 1 người trần mắt thịt mà đến cả Thần Huỷ Diệt cũng không thể đánh bại."

Ngước nhìn sang Belmod của vũ trụ 11, Whis đáp gọn: "Có lẽ lời đồn này là có thật!"


Dường như "Bi Rồng" cũng muốn xác nhận rằng Jiren chính là người được nói đến ở trên với chi tiết Thần Huỷ Diệt Belmod cúi đầu lặng lẽ. Có thể nói, Goku và vũ trụ 7 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới, khi mà dạng biến hình mới, vốn có thể đánh ngang với Jiren của Khỉ Con, chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi.


Vũ trụ nào sẽ chiến thắng giải đấu sức mạnh và thoát kiếp bị xoá sổ đây, xin mời các fan hạ hồi phân giải tại http://vuighe.net/dragon-ball-super/ nhé!

Victor P.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Tin tức anime

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.