Dragon Ball Super: Jiren - Kẻ mạnh hơn cả Thần Huỷ Diệt

  • 10:00 10/10/2017
  • 31,850 lượt xem
  • 43 bình luận

Cuối tuần qua, các fan của Dragon Ball Super đã được một phen mãn nhãn với trận so tài giữa Goku và Jiren, chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11. Qua trận chiến long trời lở đất này, có vẻ như Dragon Ball Super đang muốn tiết lộ sự thật rằng chính Jiren là người mà Whis đã từng ám chỉ rằng cả Thần Hủy Diệt cũng không thể đánh bại!


Có thể nói, các fan của "Bi Rồng Siêu Cấp" trong thời gian gần đây đứng ngồi không yên vì mong muốn tận mắt chứng kiến sức mạnh bá đạo của Jiren. Chiến binh từ vũ trụ số 11 này đã được các tác giả của Dragon Ball Super tô vẽ quá khéo léo với hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng và thâm sâu khó dò. Chỉ một chút sức mạnh của Jiren được hé lộ khi one-hit cả Kale và Maji Kayo.


Và, đến tận tuần qua, thì chỉ khi đối mặt với Goku, toàn bộ (có lẽ vậy) sức mạnh của Jiren mới được bộc lộ.


Thậm chí, đến cả Beerus-sama còn phải thốt lên rằng: "Đây là sức mạnh đến từ chỉ một người thôi sao?" Đây là lần hiếm hoi và có lẽ cũng là lần đầu tiên Mèo-sama nhà ta bất ngờ và vã mồ hôi hột như thế! Và thực tế đã chứng minh cho sức mạnh bá đạo ấy khi Goku với Super Saiyan Blue Kaioken x20 cũng không đụng đến được một cọng lông của Jiren mà còn bị "dẫm người hạ nhục".


Và, đỉnh điểm của sức mạnh quỷ khốc thần sầu nơi Jiren là việc "Nguyên Khí Cầu" của cả vũ trụ 7, tuyệt kĩ tối thượng của Khỉ Con bị lật kèo 100%.


Khi vụ nổ qua đi, trên khán đài, Beerus sững sờ hoàn toàn trước thất bại của Khỉ Con, còn Shin thì chỉ biết thốt lên: "Sức mạnh này, khác hoàn toàn với bất cứ ai chúng ta đã từng gặp qua. Mạnh, đơn giản là quá mạnh!"


Nhưng, câu nói đắt nhất phải thuộc về Whis: "Tôi dám cá là ngang với 1 Thần Huỷ Diệt. Cậu ta chính là người đã đạt đến trạng thái ấy. Thậm chí, có khi còn hơn ấy chứ. Có 1 vũ trụ mà tại đó, tồn tại 1 người trần mắt thịt mà đến cả Thần Huỷ Diệt cũng không thể đánh bại."

Ngước nhìn sang Belmod của vũ trụ 11, Whis đáp gọn: "Có lẽ lời đồn này là có thật!"


Dường như "Bi Rồng" cũng muốn xác nhận rằng Jiren chính là người được nói đến ở trên với chi tiết Thần Huỷ Diệt Belmod cúi đầu lặng lẽ. Có thể nói, Goku và vũ trụ 7 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới, khi mà dạng biến hình mới, vốn có thể đánh ngang với Jiren của Khỉ Con, chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi.


Vũ trụ nào sẽ chiến thắng giải đấu sức mạnh và thoát kiếp bị xoá sổ đây, xin mời các fan hạ hồi phân giải tại http://vuighe.net/dragon-ball-super/ nhé!

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,179 lượt xem 11:00 27/06/2017
Trang web chính thức của dự án anime Digimon Adventure tri. vừa đăng tải promo video bản full đầu tiên giới thiệu phần thứ 5 của series với tựa đề Digimon Adventure tri. Kyousei - Cộng Sinh. Tập 5 sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 tại Nhật Bản.
23,578 lượt xem 10:30 20/05/2017
Tuần qua, việc Frieza sẽ đại diện cho vũ trụ 7 tham gia thi đấu khiến fan "Bi Rồng Siêu Cấp" toàn thế giới há hốc mồm kinh ngạc. Tuy nhiên, một số fan đã tìm ra liên kết giữa movie "Fukkatsu no F" với việc này cũng như tình nghi gã bạo ác biến thái sẽ "đâm sau lưng" Goku.
7,206 lượt xem 11:14 14/08/2016
Vào thứ Bảy 13/08, trang web Crunchyroll vừa mới đăng tin về việc cho công chiếu một anime truyền hình có tựa đề Nanaka The Numbers vào mùa thu năm nay. Anime Nanaka The Numbers chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Shō Futamata và được đánh giá là một trong những anime đáng mong đợi nhất mùa thu năm nay.