Dragon Ball Super: Ultra Instinct vốn xuất phát từ...Lý Tiểu Long?

  • 13:00 18/11/2017
  • 23,996 lượt xem
  • 9 bình luận

Trong các tập gần đây, Dragon Ball Super đã hết sức chiều lòng fan khi cho Khỉ Con liên tiếp sử dụng Ultra Instinct, trạng thái mà ngay cả các vị thần còn khó đạt được. Và, khi nghiên cứu về bản năng vô cực, thì dường như nó đã được nói đến bởi huyền thoại Lý Tiểu Long từ rất lâu rồi!


Thiên tài võ thuật, ngôi sao màn bạc Lý Tiểu Long không chỉ nức tiếng bởi thể trạng hay trình độ võ học mà còn bởi những triết lý võ đạo của mình. Dưới đây là một trong những cách tiếp cận của ông đối với võ học mà nếu để ý kĩ thì sẽ thấy chính là cảnh giới Ultra Instinct của Khỉ Con.


Oh yeah, không biết các fan sao chứ tớ là thấy đích thị là đang nói tới Ultra Instinct rồi đấy. Sẵn tiện đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng về thể trạng của Lý Tiểu Long nhé:


Victor.P (Theo Fanpage Bảy Viên Ngọc Rồng)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,139 lượt xem 17:12 14/09/2016
Kiss Him, Not Me hay Watashi ga Motete Dōsunda là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Junko, xoay quanh câu chuyện dễ thương của cô nàng "bỗng dưng xinh đẹp" Kae Serinuma. Sau những thông tin dần được hé lộ, cuối cùng, trang web chính thức của bộ anime cũng hé lộ cho khán giả về ngày ra mắt cùng visual mới nhất.
3,770 lượt xem 09:00 10/01/2018
Thông tin chính xác về movie mới toanh của anime Youjo Senki vừa mới đến tai khán giả vào 2 ngày trước thôi, thế mà video teaser cùng với visual đã được đăng tải rồi. Movie đợt này có vẻ làm hoành tráng lắm đây, không hóng là không được mà! Thông tin cụ thể về movie sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
6,599 lượt xem 12:15 25/11/2016
Haikyuu! là bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên được đăng trên tạp chí Shounen Jump. Sự trở lại với season 3 của bộ anime bóng chuyền Haikyuu! đã hâm nóng tinh thần của các fan trong anime mùa Thu này! Hãy xem hình ảnh cực chất của các anh chàng điển trai của đội bóng chuyền trong hình ảnh đời thực nào!