Dự án anime từ bộ manga "vượt mặt One Piece"! - March Comes in Like a Lion

Phiên bản anime March Comes in Like a Lion chuyển thể từ manga của tác giả  Chica Umino đến nay vẫn có vẻ im ắng vì đây là bộ anime sẽ phát sóng của mùa Thu 2016. Từng thông tin một đang được lần lượt tiết lộ đến khán giả, với hy vọng đây sẽ là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Một lý do cho việc liệt bộ anime này vào danh sách đáng xem là manga gốc đã từng dẫn đầu bảng xếp hạng top 50 manga của năm 2015, vượt qua cả One Piece.Nội dung:

Nhân vật chính của bộ anime là Rei, một chàng trai 17 tuổi chơi shogi (Shogi là một loại cờ phổ biến tại Nhật Bản, có chug nguồn gốc với cờ tướng, cờ vua). Rei lớn lên mà không có gia đình, cũng chẳng đi học chẳng bạn bè. Người thân của cậu ấy bây giờ là một người phụ nữ trẻ tên Akari cùng 2 đứa con nhỏ của cô ấy là Momo và Hinata.


Đây có vẻ là bộ anime đời thường, cốt truyện khá bình dị. Tuy nhiên, bộ manga gốc của phim đã từng đoạt nhiều giải thưởng manga của năm. Đặc biệt, vào năm ngoái, bộ manga này đã "vượt mặt One Piece" và dẫn đầu trong top 50 bộ manga của năm 2015. 

Cast:

Kengo Kawanishi vai Rei Kiriyama

Ai Kayano vai Akari Kawamoto

Kana Hanazawa vai Hinata Kawamoto

Misaki Kuno vai Momo Kawamoto

Trước đó, video ca khúc của bộ phim đã được ra mắt.

MV "Fighter" của ban nhạc BUMP OF CHICKEN

Dàn nhân sự thực hiện bộ anime gồm có:

Đạo diễn: Akiyuki Simbo

Thiết kế nhân vật: Nobuhiro Sugiyama

Chỉ đạo nghệ thuật: Seiki Tamura 

Dàn dựng nghệ thuật: Yasuhiro Nakura

Âm nhạc: Yukari Hashimoto

Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama

Dự án anime chuyển thể từ bộ manga "vượt mặt One Piece" à, đáng xem đấy!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên: