Dự án anime từ bộ manga "vượt mặt One Piece"! - March Comes in Like a Lion

  • 10:10 22/07/2016
  • 3,541 lượt xem
  • 26 bình luận

Phiên bản anime March Comes in Like a Lion chuyển thể từ manga của tác giả  Chica Umino đến nay vẫn có vẻ im ắng vì đây là bộ anime sẽ phát sóng của mùa Thu 2016. Từng thông tin một đang được lần lượt tiết lộ đến khán giả, với hy vọng đây sẽ là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Một lý do cho việc liệt bộ anime này vào danh sách đáng xem là manga gốc đã từng dẫn đầu bảng xếp hạng top 50 manga của năm 2015, vượt qua cả One Piece.Nội dung:

Nhân vật chính của bộ anime là Rei, một chàng trai 17 tuổi chơi shogi (Shogi là một loại cờ phổ biến tại Nhật Bản, có chug nguồn gốc với cờ tướng, cờ vua). Rei lớn lên mà không có gia đình, cũng chẳng đi học chẳng bạn bè. Người thân của cậu ấy bây giờ là một người phụ nữ trẻ tên Akari cùng 2 đứa con nhỏ của cô ấy là Momo và Hinata.


Đây có vẻ là bộ anime đời thường, cốt truyện khá bình dị. Tuy nhiên, bộ manga gốc của phim đã từng đoạt nhiều giải thưởng manga của năm. Đặc biệt, vào năm ngoái, bộ manga này đã "vượt mặt One Piece" và dẫn đầu trong top 50 bộ manga của năm 2015. 

Cast:

Kengo Kawanishi vai Rei Kiriyama

Ai Kayano vai Akari Kawamoto

Kana Hanazawa vai Hinata Kawamoto

Misaki Kuno vai Momo Kawamoto

Trước đó, video ca khúc của bộ phim đã được ra mắt.

MV "Fighter" của ban nhạc BUMP OF CHICKEN

Dàn nhân sự thực hiện bộ anime gồm có:

Đạo diễn: Akiyuki Simbo

Thiết kế nhân vật: Nobuhiro Sugiyama

Chỉ đạo nghệ thuật: Seiki Tamura 

Dàn dựng nghệ thuật: Yasuhiro Nakura

Âm nhạc: Yukari Hashimoto

Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama

Dự án anime chuyển thể từ bộ manga "vượt mặt One Piece" à, đáng xem đấy!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,876 lượt xem 02:01 29/04/2016
Vừa qua, vào 2 ngày 14 và 16/4, trận động đất xảy ra tại tỉnh Kumamoto thuộc đảo Kyushu, Nhật Bản đã gây thiệt hại nặng nề cho đất nước này. Theo số liệu thống kê, có ít nhất 58 người thiệt mạng và hơn 1.000 người bị thương. Khoảng 1.000 căn nhà bị phá hủy và hàng trăm người ở khu vực bị ảnh hưởng phải ngủ trong xe vì lo sợ trở về những căn nhà bị hư hại. Bên cạnh đó, các bộ anime yêu thích cũng bị hoãn chiếu, thay vào đó là những tin tức về phóng sự liên quan tới động đất.
5,109 lượt xem 12:00 16/11/2016
Trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật) của tác giả Arakawa Hiromu vừa đăng tải một teaser video mới vào thứ Tư. Video đã hé lộ những cảnh phim trong câu chuyện, hình ảnh nam diễn viên Yamada Ryousuke vào vai giả kim thuật sư Edward Elric và người em trai Alphonse dưới dạng nhân vật CG.
3,958 lượt xem 13:58 23/07/2016
Vào hôm thứ năm, hãng FUNimation Entertainment đã công bố tại Comic Con International ở San Diego rằng phim TOHO's Godzilla: Resurgence (Shin Godzilla) sẽ ra rạp vào cuối năm 2016. Bộ phim này sẽ bắt đầu chiếu tại Nhật Bản vào 29/7 IMAX, MX4D và 4DX.