Dự án anime từ bộ manga "vượt mặt One Piece"! - March Comes in Like a Lion

  • 10:10 22/07/2016
  • 4,015 lượt xem
  • 17 bình luận

Phiên bản anime March Comes in Like a Lion chuyển thể từ manga của tác giả  Chica Umino đến nay vẫn có vẻ im ắng vì đây là bộ anime sẽ phát sóng của mùa Thu 2016. Từng thông tin một đang được lần lượt tiết lộ đến khán giả, với hy vọng đây sẽ là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Một lý do cho việc liệt bộ anime này vào danh sách đáng xem là manga gốc đã từng dẫn đầu bảng xếp hạng top 50 manga của năm 2015, vượt qua cả One Piece.Nội dung:

Nhân vật chính của bộ anime là Rei, một chàng trai 17 tuổi chơi shogi (Shogi là một loại cờ phổ biến tại Nhật Bản, có chug nguồn gốc với cờ tướng, cờ vua). Rei lớn lên mà không có gia đình, cũng chẳng đi học chẳng bạn bè. Người thân của cậu ấy bây giờ là một người phụ nữ trẻ tên Akari cùng 2 đứa con nhỏ của cô ấy là Momo và Hinata.


Đây có vẻ là bộ anime đời thường, cốt truyện khá bình dị. Tuy nhiên, bộ manga gốc của phim đã từng đoạt nhiều giải thưởng manga của năm. Đặc biệt, vào năm ngoái, bộ manga này đã "vượt mặt One Piece" và dẫn đầu trong top 50 bộ manga của năm 2015. 

Cast:

Kengo Kawanishi vai Rei Kiriyama

Ai Kayano vai Akari Kawamoto

Kana Hanazawa vai Hinata Kawamoto

Misaki Kuno vai Momo Kawamoto

Trước đó, video ca khúc của bộ phim đã được ra mắt.

MV "Fighter" của ban nhạc BUMP OF CHICKEN

Dàn nhân sự thực hiện bộ anime gồm có:

Đạo diễn: Akiyuki Simbo

Thiết kế nhân vật: Nobuhiro Sugiyama

Chỉ đạo nghệ thuật: Seiki Tamura 

Dàn dựng nghệ thuật: Yasuhiro Nakura

Âm nhạc: Yukari Hashimoto

Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama

Dự án anime chuyển thể từ bộ manga "vượt mặt One Piece" à, đáng xem đấy!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

17,636 lượt xem 13:00 26/07/2017
Đang là thông tin rung chuyển thế giới, One Piece live - action do Mỹ sản xuất vẫn là đề tài nóng hổi trên mọi diễn đàn! Tác giả Oda đã trấn an các fan của One Piece bằng lời nhắn nhủ "không phụ lòng người hâm mộ đã ủng hộ One Piece 20 năm nay". Giữa tâm dư luận, đội ngũ sản xuất dự án tầm cỡ này đã lên tiếng!
7,471 lượt xem 11:00 19/05/2017
Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn trước rằng diễn viên nhạc kịch thì vấn đề ưu tiên hơn vẫn là khả năng diễn xuất, thế nhưng nghía visual mới nhất của dàn diễn viên mới của vở kịch lần 2 Tokyo Ghoul này, đặc biệt là anh chàng Uta ấy, vẫn thấy cực sốc các bạn ạ!
2,328 lượt xem 09:00 04/10/2017
Trang web chính thức của series anime original truyền hình Anime-Gataris của DMM Pictures vừa đăng tải đoạn preview vào thứ Hai vừa qua. Đoạn video đã hé lộ chút ít về tập đầu tiên của series. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10 sắp tới.