Dự án xây nhà tương lai - Nhà trên cây!

  • 13:00 26/09/2017
  • 5,639 lượt xem
  • 12 bình luận

Khai thật đi, bạn đã từng ước rằng mình sẽ xây dựng cho riêng mình một cơ ngơi, một đế chế với đủ mọi tiện nghi, thậm chí là mơ đến một ngôi nhà với những điều không tưởng phải không? Trong thế giới anime thì cái gì cũng có thể được hết! Nào, cùng khai mào dự án xây nhà riêng cho tương lai thôi!


Phần 1: Nhà trên cây!

Một căn nhà nhỏ xinh cho các bạn nữ "nhẹ cân" và "đơn thân"! Nhà này mà thêm thành viên thì sập có ngày! Chúng ta sẽ "xoạc" cái cây thế này, cao ráo thoáng mát vô cùng!

Lúc nào lấy chồng sinh con, mình đập đi xây lại, lớn hơn và thú vị hơn với đu quay cho bố con nó chơi!


Còn đây là góc "tự kỷ" của anh chàng FA!


Xây nhà trên cây ăn quả, ta nói ngủ dậy là "há miệng chờ sung" luôn!


Cái cây... móc đồ khổng lồ!


Thắp đèn cho lung linh!


Một dự án khá khả thi đây! 


Xem nhà ai cao hơn nào!


Ta đặt đế chế của ta ở đây! Bất khả xâm phạm!


Cả một vương quốc trên cây chứ đùa à!


Chỉ có ta là gần gũi với thiên nhiên!


Ròng rọc, cần cẩu - Giải pháp cho đứa nào sợ độ cao!

Thực tế thì, chỉ cần làm được thế này cũng vui lắm rồi!


Chọn một ngôi nhà yêu thích nào!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,863 lượt xem 17:30 15/11/2017
Touhou là một anime được chuyển thể từ một game cùng tên của Nhật Bản, đặc điểm nổi bật và thu hút của bộ anime này nằm ở hầu hết dàn nhân vật của Touhou đều là Loli đến từ các chủng loại khác nhau: miko, maid, witch, nekomimi, usamimi, fairy,… Với số lượng Loli khủng như thế, bạn hẳn sẽ nghĩ là các nhân vật sẽ dễ bị trùng lặp phải không nào? Tuy nhiên, thánh Zun đã cho chúng ta thấy được khả năng đáo để của chú ấy khi một mình cân hết toàn bộ Touhou. Dưới đây là bộ fanart các bé Loli dễ thương trong Touhou, ai thích thì bắt một em về nuôi đi nha! ~~o(≧v≦)o~~
11,604 lượt xem 12:00 12/09/2017
Bộ 3 Ace, Sabo, Luffy, mỗi người một thân phận, nhưng nỗi cô đơn và khao khát tung hoành biển cả đã gắn kết họ lại thành một... Nếu ở trong thế giới thực, chắc chắn họ cũng yêu thương và gắn bó với nhau như vậy! Khám phá "cặp 3 cùng tiến" này qua bộ ảnh học đường dưới đây nhé!
4,773 lượt xem 19:14 27/10/2016
Trở lại với phần 2 của bài viết những bản nhạc sôi động trong anime, hãy cùng đến với những ca khúc đầy máu lửa trong những bộ anime được các fan vô cùng yêu thích. Cảm ơn các fan đã đóng góp ca khúc nha, tiếp tục comment bài hát mà các bạn muốn nghe ở khung bình luận bên dưới nhé!