Đừng xem bộ ảnh này nếu bạn còn muốn... có người yêu!

  • 13:00 12/10/2017
  • 17,427 lượt xem
  • 49 bình luận

Con trai Nhật ấy, vì sống trong đất nước thiên đường của văn hóa 2D, nên chẳng thiết tha gì đến yêu đương hay kết hôn nữa, vì gái 2D đã quá tuyệt vời! Phải công nhận rằng không đâu nhiều gái xinh như trong anime nhỉ!


Toàn bộ hình đều là tác phẩm của họa sĩ có nickname morikuraen nhé!

Gái 2D xinh thật, nhưng người yêu thì vẫn phải có 1 em! ^^

Artist : 森倉円 @morikuraen

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,502 lượt xem 15:46 07/11/2016
Anime mà kết hợp với nhạc Rock thì thế nào nhỉ? Vô cùng hợp luôn đó, nhất là đối với các bộ anime thể loại hành động, giai điệu máu lửa của nhạc Rock đi cùng với các cảnh đánh nhau hoành tráng tạo cảm giác sôi sục trong lòng người xem. Hôm nay TinAnime gửi đến các bạn một số ca khúc nhạc Rock tuyệt đỉnh trong anime, cùng thưởng thức nhé!
6,064 lượt xem 09:34 03/10/2016
Xem Your Name, tác phẩm kinh điển của đạo diễn tài ba Makoto Shinkai, rất nhiều fan dường như đã tìm được cho mình bộ anime "không xem hối hận cả đời". Có vẻ như Your Name là điểm nhấn đầy cảm xúc trong bức tranh anime mùa Hè đa dạng màu sắc. Những giai điệu đẹp đẽ trong ca khúc chủ đề Zen Zen Zense của bộ phim còn được fan cover lại với phong cách hoàn toàn mới, nhưng cảm xúc đặc biệt mà bộ phim mang lại thì vẫn còn vẹn nguyên.
7,462 lượt xem 13:47 13/06/2016
Mới đây, một mẫu figure về nhân vật Tashigi trong One Piece đã được ra mắt. Nếu như trong truyện, Tashigi là một cô gái khá dễ thương lại có phần ngốc nghếch, thì trong mẫu figure này, cô "lộ xác" với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng trong bộ đồ bơi.Mới đây, một mẫu figure về nhân vật Tashigi trong One Piece đã được ra mắt. Nếu như trong truyện, Tashigi là một cô gái khá dễ thương lại có phần ngốc nghếch, thì trong mẫu figure này, cô "lộ xác" với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng trong bộ đồ bơi.