ēlDLIVE - Có người ngoài hành tinh bên trong tớ!!!

  • 10:54 08/11/2016
  • 2,693 lượt xem
  • 1 bình luận

Bạn nào thích xem anime thể loại viễn tưởng thì theo dõi ēlDLIVE nha! Đây là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akira Amano, có nội dung khá thú vị về thế giới vũ trụ, sẽ được ra mắt các fan vào đầu năm 2017. Vừa qua, dàn nhân sự thực hiện vừa hé lộ ca khúc chủ đề của bộ phim.


Ca khúc phim được thể hiện bởi nữ ca sĩ Alfakyun và The Super Ball duo (The Morose Mononokean).

Nội dung

Bộ phim với nội dung siêu tưởng xoay quanh một cậu bé tên là Chūta Kokonose. Cậu không có nhiều bạn bè. Thực tế thì Kokonose hay đối thoại với "giọng nói trong đầu mình". Bạn bè hay thậm chí chinh bản thân cậu có lẽ nghĩ mình... bị "điên" rồi! Nhưng không, sự thật là đang có một thực thể ngoài hành tinh tồn tại ngay bên trong cơ thể cậu ấy!

Cast:

Ayumu Murase vai Chūta Kokonose


Saori Hayami vai Misuzu Sonokata


Tatsuhisa Suzuki vai Lane Brick


Rie Kugimiya vai Dorū


Daiki Kobayashi vai Assistant Inspector Chips


Những nhân vật khác:

Riho Iida vai Beronica

Lynn vai Ninotchka

Yoshitsugu Matsuoka vai Dr. Ravu

Bộ anime sẽ ra mắt vào tháng 1 tới.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,876 lượt xem 13:38 15/07/2016
Thứ 6 này, trang web chính thức của Death Note: Light up the NEW world - phần tiếp theo live-action Death Note - đã tung teaser trailer thứ 2 của bộ phim. Video cũng đã giới thiệu các nhân vật trong phim, và hé lộ hình ảnh một sinh vật giống như Shinigami (thần chết).
2,527 lượt xem 15:04 29/04/2016
Anime phần Gintama đã kết thúc với tập 51 vào ngày 30/3/2016. Sau khi kết thúc arc tạm biệt Shinsengumi, thì bộ anime sẽ tạm dừng một thời gian để chờ cho arc Rakuyou mà bộ manga Gintama của Hideaki Sorachi vẫn đang trong mạch chạy từ tháng 8/2015. Vì thế bộ anime sẽ có thêm một phần mới vào tương lai không xa.
1,565 lượt xem 14:04 22/06/2016
Một anime mùa Thu khác cũng đã rục rịch lăn bánh ngay từ khi kỳ anime mùa Xuân còn chưa kết thúc - Udon no Kuni no Kiniro Kemari (The Udon Country's Golden Furball). Cách đây không lâu, trang chủ của anime chuyển thể từ manga cùng tên của Nodoka Shinomaru này đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm của mình, hứa hẹn một anime nhẹ nhàng, đẹp mắt và sâu lắng.