Em là ai mà lạc giữa rừng hoa?

  • 19:00 07/11/2017
  • 8,179 lượt xem
  • 13 bình luận

"Giữa rừng hoa cỏ đầy hương sắc, em xuất hiện như một nàng công chúa cổ tích bước vào lòng tôi...". Mới gần đây, coser XueXue người Trung Quốc đã tung lên weibo bộ ảnh mới nhất của mình trong phong cách của một nàng công chúa cổ tích, vừa màn nét tinh khôi như giọt sương buổi sớm mai, vừa hút hồn người như một linh tinh đầy nghịch ngợm. Hãy cùng TinAnime ngắm nhìn vẻ đẹp của cô nàng nhé!


Coser: XueXue

~#Ma Ma Tổng Quản~

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,837 lượt xem 13:00 26/11/2017
Một Chủ Nhật trời thu mát mẻ, bạn dự định sẽ làm gì nào! Thời tiết đẹp thế này thì sao không đi đến hồ bơi để ngắm gái, ý lộn! Để bơi thôi nào! TinAnime gửi đến các bạn bộ ảnh tươi mát, mới mẻ này để cùng thưởng thức và thư giãn vào ngày Chủ Nhật này nhé!
6,073 lượt xem 15:47 19/05/2016
Chắc các bạn không xa lạ gì với bộ truyện Dagashi Kashi được chuyển từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kotoyama. Câu chuyện kể về nhân vật Kokonotsu, một người không muốn thừa kế cửa hàng kẹo của gia đình ở miền quê như mong muốn của cha cậu. Một cô gái tên Hotaru rất hứng thú với những cửa hàng kẹo tầm thường đã tình cờ xuất hiện tại cửa hàng và khi biết được dự định của Kokonotsu, cô đã liên tục đến cửa hàng để thuyết phục anh tiếp quản nó. Hãy cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô bạn Cosplayer nhân vật Hotaru của chúng ta nhé!
10,139 lượt xem 14:19 03/06/2016
Một cuốn sổ tử thần (Death Note) đã bị đánh rơi vào thế giới loài người. Kẻ nào bị ghi tên trong quyển sổ ấy sẽ phải chết. Và rồi, cuốn sổ thiên mệnh ấy đã rơi vào tay của một kẻ có tham vọng thay đổi thế giới, hay chính xác hơn là xác lập lại trật tự của thế giới mà chính mình sẽ là chúa tể. Trong đó, mọi kẻ phạm tội dù lớn hay nhỏ đầu sẽ bị loại trừ. Tuy nhiên, đó có phải là công lý thực sự? Một cuộc truy đuổi Kira (kẻ sở hữu Death Note) và những người khát khao công lý chân chính đã bắt đầu... Đó là nội dung của bộ truyện nằm trong top 10 bộ manga hay nhất mọi thời đại được bình chọn bởi các fan của manga Nhật Bản. Bộ truyện đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng otaku. Bộ cosplay dưới đây về 3 các nhân vật trong Death Note sẽ khiến bạn tin rằng Thần Chết và cuốn sổ tử thần kia là có thật.