ERASED sẽ tiếp tục với series mới!!!

  • 10:45 02/06/2017
  • 4,728 lượt xem
  • 15 bình luận

Chắc bạn vẫn còn nhớ ERASED - Bộ anime từng gây bão mùa Đông 2016? Vừa qua, số tháng 7 tạp chí Young Ace của nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ thông tin rằng bộ manga đình đám này sẽ tiếp tục series mới! Series này sẽ được đăng trên số tháng 8 của tạp chí!Dù chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về series mới này, nhưng đây thực sự là tin tức vui mừng đối với tất cả những ai từng dành tình cảm đặc biệt cho ERASED của tác giả Kei Sanbe.

Erased hay Boku dake ga Inai Machi là bộ manga của tác giả Kei Sanbe, được bắt đầu sáng tác vào năm 2012 và kết thúc vào ngày 4/3 trên tạp chí Young Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa. Một phiên bản anime cũng đã được sản xuất bởi đạo diễn Yūichirō Hirakawa và tạo được tiếng vang lớn trong anime mùa Đông vừa rồi.


Nội dung:

Câu chuyện phim xoay quanh Satoru Fujinuma - một họa sĩ manga 29 tuổi có khả năng đặc biệt: Tự quay ngược ngược thời gian từ 1 đến 5 phút trước khi có sự việc xấu xung quanh xảy ra. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Satoru phải tìm ra điểm nguy hiểm trong sự việc đó và ngăn chặn nó. Dường như cậu đã được an bài để giải quyết những tình huống nguy hiểm xung quanh, còn hệ lụy và rắc rối kèm theo thì cậu vẫn luôn là người gánh chịu.


Một ngày, mẹ của Satoru bị giết chết, mà chính cậu lại là kẻ duy nhất bị tình nghi. Satoru đã quay về quá khứ để tìm ra bí ẩn về sự ra đi đột ngột đó. Tuy nhiên, lần quay lại này không chỉ là trong khoảnh khắc mà là tận thời điểm của... 18 năm trước, khi cậu còn là một học sinh tiểu học, và đặc biệt, đó là thời điểm trước khi người bạn thân Kayo của cậu mất tích.


Một dự án live - action chuyển thể từ manga này cũng đang được thực hiện, dự là sẽ sớm ra mắt thôi!

Ca khúc chủ để ở giữa đoạn trailer nha!


Trailer phim cho những bạn chưa xem và muốn xem lại phim này!


Phim này xem đi xem lại mà không chán mừ http://vuighe.net/boku-dake-ga-inai-machi

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,475 lượt xem 12:00 14/07/2017
Vừa qua, kế hoạch thực hiện bộ anime chuyển thể từ manga về loài ma cà rồng có tên Devil's Line đã được công bố rồi! Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được thưởng thức một bộ anime vừa mang tính chất kinh dị, pha một chút trinh thám và lãng mạn! Đáng hóng không mọi người!
13,884 lượt xem 08:13 23/07/2016
Vào thứ Tư ngày 20/7, một cuộc phỏng vấn với tác giả đại tài Eiichiro Oda của bộ manga huyền thoại One Piece đã được diễn ra. Trong cuộc nói chuyện, tác giả xác minh rắng cho đến thời điểm này thì bộ manga đã hoàn thành được... 65%. Oda cũng nói thêm rằng ông không thể viết bộ truyện nào khác dài như One Piece.
8,953 lượt xem 10:00 02/01/2017
Đến hẹn lại lên, mỗi tháng Tinanime sẽ tổng hợp sinh nhật của những nhân vật trong anime/manga! Bạn nào có sinh nhật tháng đầu tiên của năm 2017, bay vô xem mình trùng ngày sinh với trai xinh gái đẹp nào nè! Đúng là song hỉ, vừa mừng sinh nhật vừa mừng năm mới nha!