ERASED sẽ tiếp tục với series mới!!!

  • 10:45 02/06/2017
  • 4,243 lượt xem
  • 19 bình luận

Chắc bạn vẫn còn nhớ ERASED - Bộ anime từng gây bão mùa Đông 2016? Vừa qua, số tháng 7 tạp chí Young Ace của nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ thông tin rằng bộ manga đình đám này sẽ tiếp tục series mới! Series này sẽ được đăng trên số tháng 8 của tạp chí!Dù chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về series mới này, nhưng đây thực sự là tin tức vui mừng đối với tất cả những ai từng dành tình cảm đặc biệt cho ERASED của tác giả Kei Sanbe.

Erased hay Boku dake ga Inai Machi là bộ manga của tác giả Kei Sanbe, được bắt đầu sáng tác vào năm 2012 và kết thúc vào ngày 4/3 trên tạp chí Young Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa. Một phiên bản anime cũng đã được sản xuất bởi đạo diễn Yūichirō Hirakawa và tạo được tiếng vang lớn trong anime mùa Đông vừa rồi.


Nội dung:

Câu chuyện phim xoay quanh Satoru Fujinuma - một họa sĩ manga 29 tuổi có khả năng đặc biệt: Tự quay ngược ngược thời gian từ 1 đến 5 phút trước khi có sự việc xấu xung quanh xảy ra. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Satoru phải tìm ra điểm nguy hiểm trong sự việc đó và ngăn chặn nó. Dường như cậu đã được an bài để giải quyết những tình huống nguy hiểm xung quanh, còn hệ lụy và rắc rối kèm theo thì cậu vẫn luôn là người gánh chịu.


Một ngày, mẹ của Satoru bị giết chết, mà chính cậu lại là kẻ duy nhất bị tình nghi. Satoru đã quay về quá khứ để tìm ra bí ẩn về sự ra đi đột ngột đó. Tuy nhiên, lần quay lại này không chỉ là trong khoảnh khắc mà là tận thời điểm của... 18 năm trước, khi cậu còn là một học sinh tiểu học, và đặc biệt, đó là thời điểm trước khi người bạn thân Kayo của cậu mất tích.


Một dự án live - action chuyển thể từ manga này cũng đang được thực hiện, dự là sẽ sớm ra mắt thôi!

Ca khúc chủ để ở giữa đoạn trailer nha!


Trailer phim cho những bạn chưa xem và muốn xem lại phim này!


Phim này xem đi xem lại mà không chán mừ http://vuighe.net/boku-dake-ga-inai-machi

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,357 lượt xem 18:14 11/04/2016
Tại lần trao giải này, nhà xuất bản Kodansha sẽ chia ra 3 hạng mục, Shounen manga, Shoujo manga và cuối cùng là General manga (mang truyền thống). Mỗi hạng mục sẽ ứng cử ra một bộ xuất sắc nhất và kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/5. Những năm trước Kodansha đều có hạng mục “Best Childen’s Manga”, nhưng bắt đầu từ năm ngoái, hạng mục này đã thay thế bằng Shounen và Shoujo manga.
26,200 lượt xem 05:17 24/02/2017
Hôm bữa nghe tin bộ manga đồ sộ Fairy Tail sắp kết thúc, mình chợt nghĩ đến One Piece! Sẽ thế nào nếu như manga One Piece cũng đột ngột thông báo tin buồn như vậy? Và mình để ý kỹ thì thấy, trong khoảng vài năm gần đây, One Piece liên tục bị trì hoãn ra chương mới, và có vẻ như tần suất hoãn chương theo năm ngày càng tăng! (Cảm thấy lo lắng >
9,562 lượt xem 09:00 15/10/2016
Trong cuộc bình chọn online trên Goo Ranking, các fan manga Nhật Bản đã chọn ra 5 manga hài hước được ưa thích nhất trên tạp chí manga Weekly Shōnen Jump của nhà xuất bản Shueisha. 500 otaku đã bầu ra 5 bộ manga hài hay nhất trên tổng danh sách 48 bộ. Và kết quả như sau: