ERASED sẽ tiếp tục với series mới!!!

  • 10:45 02/06/2017
  • 4,485 lượt xem
  • 20 bình luận

Chắc bạn vẫn còn nhớ ERASED - Bộ anime từng gây bão mùa Đông 2016? Vừa qua, số tháng 7 tạp chí Young Ace của nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ thông tin rằng bộ manga đình đám này sẽ tiếp tục series mới! Series này sẽ được đăng trên số tháng 8 của tạp chí!Dù chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về series mới này, nhưng đây thực sự là tin tức vui mừng đối với tất cả những ai từng dành tình cảm đặc biệt cho ERASED của tác giả Kei Sanbe.

Erased hay Boku dake ga Inai Machi là bộ manga của tác giả Kei Sanbe, được bắt đầu sáng tác vào năm 2012 và kết thúc vào ngày 4/3 trên tạp chí Young Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa. Một phiên bản anime cũng đã được sản xuất bởi đạo diễn Yūichirō Hirakawa và tạo được tiếng vang lớn trong anime mùa Đông vừa rồi.


Nội dung:

Câu chuyện phim xoay quanh Satoru Fujinuma - một họa sĩ manga 29 tuổi có khả năng đặc biệt: Tự quay ngược ngược thời gian từ 1 đến 5 phút trước khi có sự việc xấu xung quanh xảy ra. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Satoru phải tìm ra điểm nguy hiểm trong sự việc đó và ngăn chặn nó. Dường như cậu đã được an bài để giải quyết những tình huống nguy hiểm xung quanh, còn hệ lụy và rắc rối kèm theo thì cậu vẫn luôn là người gánh chịu.


Một ngày, mẹ của Satoru bị giết chết, mà chính cậu lại là kẻ duy nhất bị tình nghi. Satoru đã quay về quá khứ để tìm ra bí ẩn về sự ra đi đột ngột đó. Tuy nhiên, lần quay lại này không chỉ là trong khoảnh khắc mà là tận thời điểm của... 18 năm trước, khi cậu còn là một học sinh tiểu học, và đặc biệt, đó là thời điểm trước khi người bạn thân Kayo của cậu mất tích.


Một dự án live - action chuyển thể từ manga này cũng đang được thực hiện, dự là sẽ sớm ra mắt thôi!

Ca khúc chủ để ở giữa đoạn trailer nha!


Trailer phim cho những bạn chưa xem và muốn xem lại phim này!


Phim này xem đi xem lại mà không chán mừ http://vuighe.net/boku-dake-ga-inai-machi

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,527 lượt xem 11:52 12/04/2016
Berserk – một bộ truyện tranh đình đám của họa sĩ truyện tranh Kentarou Miura kể về hành trình của Hắc Kiếm Sĩ tiếp tục gây thất vọng cho người hâm mộ. Mới đây, trong số đầu tiên năm 2016, Tạp chí Young Animal đã công bố một số thông tin quan trọng về bộ truyện tranh của Kentarou Miura.
4,832 lượt xem 13:45 07/09/2016
Số tháng 10 của tờ Dengeki G's Comic thuộc nhà xuất bản Kadokawa đã xác nhận, tác giả ZEN sẽ cho ra mắt 2 bộ manga Rewrite:SIDE-TERRA và Little Busters! Last of Refrain trên tạp chí vào ngày 30/09 tới đây. Cả 2 bộ manga này đều dựa trên visual novel của Key.
34,424 lượt xem 13:00 27/06/2017
Chuyện mà ai cũng biết rồi đấy, manga Fairy Tail sắp kết thúc sau chặng đường 11 năm! Tối qua, trên trang Twitter của tác giả Mashima, bác cho biết đã bắt đầu viết chương cuối cùng rồi! Đông đảo fan Fairy Tail bày tỏ niềm tiếc nuối vô hạn tới tin buồn này! Tuy nhiên, chính tác giả cũng từng trấn an fan bằng lời tuyên bố rằng: "Manga kết thúc nhưng Fairy Tail thì chưa dừng lại!"