Eromanga Sensei - Em gái tôi là... họa sĩ vẽ tranh khiêu dâm?!

  • 12:00 16/02/2017
  • 10,192 lượt xem
  • 11 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Eromanga Sensei của tác giả Tsukasa Fushimi vừa đăng tải promo video đầu tiên. Video đã hé lộ chút ít về cuộc sống của các nhân vật .Theo dự kiến, bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm nay.

Bộ truyện hài hước Eromanga Sensei xoay quanh Masamune Izumi - học sinh trung hoc kiêm tác giả sáng tác light novel. Em gái của Masamune tên là Sagiri - một cô nàng shut-in đúng nghĩa, cả năm trời không bước chân ra khỏi phòng. Cô thậm chí còn bắt anh mình nấu ăn và mang thức ăn lên phòng cô mỗi khi cô ra hiệu bằng cách dậm chân lên sàn. Masamune luôn mong muốn người em gái của mình bước ra khỏi phòng, vì cô là người thân duy nhất mà cậu có.

Họa sĩ minh họa đồng làm việc với Masamune - bút danh Ero Manga Sensei (tạm dịch: Tiên Sinh Manga Khiêu Dâm) - chuyên vẽ những tác phẩm vô cùng biến thái. Masamune chưa từng gặp họa sĩ minh họa của mình, nên cậu cứ nghĩ gã là một tên otaku biến thái, tởm lợm. Mà đời khó ngờ, Ero Manga Sensei hóa ra lại là đứa em gái duy nhất của cậu. Mọi chuyện còn chưa đủ rối nùi cho đến khi một nữ tác giả manga shoujo xinh đẹp xuất hiện đối địch với hai anh em.

Yoshitsugu Matsuoka vào vai nhân vật chính Masamune Izumi (bên phải) và Akane Fujita vào vai Sagiri Izumi (bên trái)


Những diễn viên khác gồm:

Minami Takahashi vào vai Elf Yamada - tác giả tiểu thuyết bán chạy nhất, thuộc nhà xuất bản khác


Saori Ōnishi vào vai Muramasa Senjyu - tác giả viết tiểu thuyết cùng nhà xuất bản với Masamune


Ibuki Kido vào vai Megumi Jinno - bạn cùng lớp của Sagiri


Yui Ishikawa vào vai Tomoe Takasago - bạn cùng lớp của Masamune

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Ryohei Takeshita
  • Giám sát kịch bản series: Tatsuya Takahashi
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Hiroyuki Oda
  • Nhà sản xuất dự án: Shinichiro Kashiwada
  • Xưởng phim: Aniplex và A-1 Pictures

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

24,374 lượt xem 15:30 05/04/2017
Trong anime, Sanji đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới với cô dâu ngọt ngào Pudding! Đám cưới này không gì khác chính là đám cưới chính trị nhằm mục đích liên minh 2 gia tộc hùng mạnh: Đại gia đình Tứ Hoàng Big Mom và gia tộc sát thủ Vinsmoke! Sanji sắp được gặp lại gia đình của mình, "mừng" cho cậu ấy nào!
15,964 lượt xem 12:00 28/08/2017
Trang web chính thức của season 2 bộ anime chuyển thể từ manga Kekkai Sensen của tác giả Yasuhiro Nightow - với tựa đề Kekkai Sensen & Beyond - vừa đăng tải đoạn promo video vào hôm Chủ Nhật vừa qua. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.
2,461 lượt xem 14:33 07/08/2016
Vào tháng 7 vừa qua, dự án anime truyền hình Girlish Number được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Wataru Watari và QP:flapper đã có thông báo về việc lựa chọn thêm hai diễn viên lồng tiếng cho anime. Cụ thể là Eri Suzuki sẽ vào vai nhân vật Momoka Sonō và Saori Ōnishi sẽ vào vai nhân vật Kazuha Shibasaki.