Eromanga Sensei - Em gái tôi là... họa sĩ vẽ tranh khiêu dâm?!

  • 19:00 16/02/2017
  • 5,072 lượt xem
  • 13 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Eromanga Sensei của tác giả Tsukasa Fushimi vừa đăng tải promo video đầu tiên. Video đã hé lộ chút ít về cuộc sống của các nhân vật .Theo dự kiến, bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm nay.

Bộ truyện hài hước Eromanga Sensei xoay quanh Masamune Izumi - học sinh trung hoc kiêm tác giả sáng tác light novel. Em gái của Masamune tên là Sagiri - một cô nàng shut-in đúng nghĩa, cả năm trời không bước chân ra khỏi phòng. Cô thậm chí còn bắt anh mình nấu ăn và mang thức ăn lên phòng cô mỗi khi cô ra hiệu bằng cách dậm chân lên sàn. Masamune luôn mong muốn người em gái của mình bước ra khỏi phòng, vì cô là người thân duy nhất mà cậu có.

Họa sĩ minh họa đồng làm việc với Masamune - bút danh Ero Manga Sensei (tạm dịch: Tiên Sinh Manga Khiêu Dâm) - chuyên vẽ những tác phẩm vô cùng biến thái. Masamune chưa từng gặp họa sĩ minh họa của mình, nên cậu cứ nghĩ gã là một tên otaku biến thái, tởm lợm. Mà đời khó ngờ, Ero Manga Sensei hóa ra lại là đứa em gái duy nhất của cậu. Mọi chuyện còn chưa đủ rối nùi cho đến khi một nữ tác giả manga shoujo xinh đẹp xuất hiện đối địch với hai anh em.

Yoshitsugu Matsuoka vào vai nhân vật chính Masamune Izumi (bên phải) và Akane Fujita vào vai Sagiri Izumi (bên trái)


Những diễn viên khác gồm:

Minami Takahashi vào vai Elf Yamada - tác giả tiểu thuyết bán chạy nhất, thuộc nhà xuất bản khác


Saori Ōnishi vào vai Muramasa Senjyu - tác giả viết tiểu thuyết cùng nhà xuất bản với Masamune


Ibuki Kido vào vai Megumi Jinno - bạn cùng lớp của Sagiri


Yui Ishikawa vào vai Tomoe Takasago - bạn cùng lớp của Masamune

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Ryohei Takeshita
  • Giám sát kịch bản series: Tatsuya Takahashi
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Hiroyuki Oda
  • Nhà sản xuất dự án: Shinichiro Kashiwada
  • Xưởng phim: Aniplex và A-1 Pictures

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,253 lượt xem 15:09 13/01/2017
Có ai thích nuôi mèo, chơi với mèo, ngắm hình mèo hay xem phim về mèo không? Dự là sẽ mê tít loài mèo sau khi xem bộ phim Neko Atsume no Ie đây! Những bộ phim có xuất hiện những loài thú cưng đáng yêu thế này, chưa nói đến cốt truyện ra sao, nhưng cứ nghĩ đến hình ảnh "thấy cưng" của chúng là thích rồi đó nha!
3,832 lượt xem 09:14 29/07/2016
Vào thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của anime dựa trên bộ manga về môn bóng rugby All Out!! của tác giả Shiori Amase đã tung video teaser mới nhất. Video đã hé lộ hoạt họa trong phim cũng như dàn diễn viên lồng tiếng và nhạc nền của Yasuharu Takanashi.
526 lượt xem 13:03 31/05/2016
Trang blog chính thức của thương hiệu anime nổi tiếng Girls und Panzer vào ngày thứ Hai vừa qua đã thông báo bộ phim chiếu rạp Girls und Panzer đã bán được tổng cộng 1,264,313 vé và thu về số tiền tương ứng là 2,136,832,984 yên (khoảng 431 tỷ VND) tính tới ngày 29/5. Bộ phim đã được chiếu trên các rạp trong suốt 28 tuần qua.