Eromanga Sensei sắp ra mắt dự án mới!

  • 09:00 13/11/2017
  • 6,535 lượt xem
  • 16 bình luận

Vào tháng 4 vừa qua, các fan anime đã được đón xem bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Eromanga Sensei của tác giả Tsukasa Fushimi xoay quanh cặp anh em lạ lùng Masamune  và Sagiri. Tại sự kiện "Eroman Fes" vào hôm Chủ Nhật vừa qua, trang web chính thức của bộ anime vừa thông báo về một dự án mới toanh của series này đấy!


Vào năm 2018, đội ngũ sản xuất của Eromanga Sensei sẽ cho ra mắt một OVA với nội dung mới. Thông tin cụ thể về OVA này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện hài hước lãng mạn này xoay quanh Izumi Masamune - Một tác giả viết light novel học trung học. Masamune có một người em gái tên là Sagiri. Cô bé là một hikikomori chính hiệu (người sống tách biệt với xã hội), và cô đã không rời khởi phòng của mình trong suốt một năm trời. Mỗi khi đói bụng, Sagiri sẽ giậm chân lên sàn báo hiệu anh mình mang đồ ăn lên. Masamune luôn muốn em gái mình bước ra khỏi căn phòng ấy, vì hai người họ là người thân duy nhất của nhau.

Masamune có một họa sĩ vẽ tiểu thuyết của mình, bút danh là Eromanga-sensei (Tạm dịch: Tiên Sinh Manga Biến Thái). Người họa sĩ đó rất nổi tiếng với cách vẽ vô cùng "khiêu dâm" của mình. Masamune chưa bao giờ gặp Eromanga-sensei ngoài đời thực, và cậu nghĩ rằng tay họa sĩ đó đích thị là một gã otaku biến thái, tởm lợm. Tuy nhiên, sự thật đã được phơi bày. Eromanga-sensei lại chính là... đứa em gái cùng sống chung một mái nhà với cậu bấy lâu nay. Mọi chuyện chưa đủ rối nùi cho đến khi một nữ mangaka xinh đẹp, chuyên vẽ truyện shoujo xuất hiện, đối đầu với hai anh em.

Các bạn xem series anime tại đây nhé http://vuighe.net/eromanga-sensei/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,194 lượt xem 10:28 22/07/2016
Sau khi ra mắt một video dài vỏn vẹn 1 phút, Toei Animation nay đăng tải một trailer dài hơn cho bộ anime mới của họ - Popin Q. Đây là bộ phim có sự tham gia đạo diễn của Naoki Miyahara, dựa trên kịch bản của Shuuko Arai. Bộ phim được đầu tư khá tốt về hình ảnh này dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2017.
5,532 lượt xem 17:00 28/08/2017
Trong các bộ phim người thật chuyển thể từ anime/manga, Ajin từ khi ra mắt trailer đầu tiên đã được đánh giá có thể sẽ là một trong những phiên bản live - action thành công nhất của năm. Xem trailer mới nhất này của phim, bạn sẽ hiểu vì sao người ta kỳ vọng về bộ phim nhiều đến như vậy!
42,600 lượt xem 13:58 05/04/2017
Thế Hệ Kỳ Tích đã và đang tung hoành trở lại trong movie mới nhất Kuroko no Basket: Last Game, trên 91 rạp chiếu phim tại Nhật Bản từ ngày 18/3 vừa qua! Trong khi chờ đợi đội bóng hoành hành tại Việt Nam, hãy cùng dõi theo những diễn biến gay cấn của phim qua trailer mới nhất!