Fairy Tail - Chỉ còn 10 chương nữa thôi!

  • 12:55 21/05/2017
  • 22,782 lượt xem
  • 43 bình luận

Sao cứ hành hạ fan bằng những tin tức buồn thế này nhỉ!!! Nói rằng Fairy Tail sẽ kết thúc sớm thôi, ừ thì rồi cũng sẽ tới, nhưng không ngờ là nhanh đến vậy!


Theo thông tin chính thức được đăng trên tạp chí Shōnen Magazine số 25, nhà xuất bản Kodansha, manga Fairy Tail dài 11 năm giờ chỉ còn 10 chương nữa thôi! 10 chương này bao gồm cả chương manga sẽ ra mắt vào ngày 24/5 tới!


Dù tạm biệt với manga, nhưng chúng ta vẫn chưa chia tay với Fairy Tail mà phải không!

Tác giả vừa qua đã đăng tải một thông tin thú vị trên trang Twitter: "Mặc dù manga của Fairy Tail đang trên đà kết thúc, tuy nhiên tôi nghĩ Fairy Tail thì chưa dừng lại ngay được đâu! Tôi có rất nhiều kế hoạch sắp tới, nên mọi người hãy theo dõi nhé!"

Một số hình ảnh khác của tác giả trên Twitter:


Ngoài ra thì chính tác giả cũng hé lộ dự án manga mới rồi đó, một thế giới hoàn toàn mới với những nhân vật mới! Cùng hóng nào!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,377 lượt xem 09:00 22/12/2016
Series anime Fairy Tail chuyển thể từ bộ manga cùng tên đã gây ra một cơn sốt lớn trong cộng đồng fan yêu thích thể loại hành động, phép thuật. Lần trước, TinAnime đã giới thiệu đến các bạn Phần 1 tổng hợp những opening trong Fairy Tail. Phần này tiếp tục các opening 12 - 22, mời các bạn thưởng thức!
7,242 lượt xem 10:44 07/07/2016
Số tháng 8 tạp chí Young Magazine của nhà xuất bản Kodansha đã có thông báo về sự xuất hiện sắp tới của bộ ngoại truyện manga Prison School của tác giả Akira Hiramoto. Bộ truyện có tên Fukukaichō wa Ganbaru do tác giả Natsu Koi thực hiện. Saụ thành công của Prison School, bộ ngoại truyện này hứa hẹn cũng sẽ không phụ lòng người hâm mộ.
17,324 lượt xem 16:41 09/08/2016
Đây là phần 2 bài viết Những lần xuất hiện cực ngầu của Luffy, trong đó có sự đóng góp nhiệt tình của các fan! Nhiều bạn thắc mắc trong bài viết lần trước (phần 1), những lần xuất hiện đó của Luffy không thực sự ngầu lắm. À, là do mình đang nói đến cái "ngầu" ở ngoại hình nhiều hơn. Tuy nhiên trong bài viết lần này, sự ngầu ấy còn là phong cách chiến đấu, là cách lật ngược tình thế, là sự sáng tạo trong chiến thuật trước những đối thủ đáng gờm. Nào, đây là thành quả của chúng ta, cùng đón xem nhá!