Fairy Tail - Chỉ còn 10 chương nữa thôi!

  • 12:55 21/05/2017
  • 23,433 lượt xem
  • 45 bình luận

Sao cứ hành hạ fan bằng những tin tức buồn thế này nhỉ!!! Nói rằng Fairy Tail sẽ kết thúc sớm thôi, ừ thì rồi cũng sẽ tới, nhưng không ngờ là nhanh đến vậy!


Theo thông tin chính thức được đăng trên tạp chí Shōnen Magazine số 25, nhà xuất bản Kodansha, manga Fairy Tail dài 11 năm giờ chỉ còn 10 chương nữa thôi! 10 chương này bao gồm cả chương manga sẽ ra mắt vào ngày 24/5 tới!


Dù tạm biệt với manga, nhưng chúng ta vẫn chưa chia tay với Fairy Tail mà phải không!

Tác giả vừa qua đã đăng tải một thông tin thú vị trên trang Twitter: "Mặc dù manga của Fairy Tail đang trên đà kết thúc, tuy nhiên tôi nghĩ Fairy Tail thì chưa dừng lại ngay được đâu! Tôi có rất nhiều kế hoạch sắp tới, nên mọi người hãy theo dõi nhé!"

Một số hình ảnh khác của tác giả trên Twitter:


Ngoài ra thì chính tác giả cũng hé lộ dự án manga mới rồi đó, một thế giới hoàn toàn mới với những nhân vật mới! Cùng hóng nào!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,251 lượt xem 10:00 25/06/2017
Các bạn có biết bộ manga Berserk tuyệt vời do bậc thầy Kentarou Miura sáng tác không? Berserk đích thị là một tuyệt tác ai cũng nên xem qua ít nhất một lần. Thế mà những lần trì hoãn vô thời hạn của bác Miura cứ thế khiến cho bộ manga vẫn chưa đi tới đâu, còn các fan thì cứ ngóng trông ngày đêm. Bộ manga vừa mới quay lại vào mùa Xuân năm nay, các fan tiếp tục đón nhận tin buồn rồi nè!
1,953 lượt xem 11:54 12/04/2016
Theo chia sẻ thì tác giả Kazuki Takahashi đang dự định sáng tác thêm một phần truyện tranh riêng về Yu-Gi-Oh trong thời gian tới. Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh là tựa truyện tranh dành cho lứa tuổi nam thanh thiếu niên từng rất được độc giả Việt Nam ưa thích. Truyện không chỉ giành được nhiều thành công trên thị trường manga mà ngay cả trò chơi đấu bài quái vật trong truyện cũng đã được dừng thành game trên các hệ máy PC, Playstation hay thậm chí còn mở ra trong trào lưu đánh bài quái vật ngoài đời thực.
1,319 lượt xem 15:31 29/04/2016
Theo như một số tiết lộ của Sayo Sakamoto, người sẽ đảm nhiệm việc cover lại bộ anime trên thành một bản Manga. Ông cho biết bộ Manga vẫn đang được tiến hành và đi theo đúng tiến độ. Trước đó thì Brother’s Conflict đã có một anime được công chiếu vào năm 2013 và một bản OVA đặc biệt được phát sóng vào 2014.