Fan của Anime Mob Psycho 100 có cơ hội thử tài họa sĩ

Ở đầu mỗi tập phim hay giữa phim anime luôn có một tấm hình nền cho biết danh sách nhà tài trợ cho bộ phim đó. Và một trong những anime của mùa hè này, Mob Psycho 100, sẽ giúp các fan anime có cơ hội duy nhất tham gia thiết kế hình ảnh phông nền cho danh sách các nhà tài trợ trong phim và bức hình đó sẽ xuất hiện giữa tập phim.


Để tham cuộc thi, các bạn sẽ theo dõi tài khoản chính thức của Mob Psycho 100 trên Twitter (@mobpsycho_anime), dùng hashtag #モブ_イラ所 ("Minh họa hình cho Mob ") và ghi  応募規約に同意した (“Tôi đồng ý với những điều kiện tham gia”). Khi nộp bạn phải gửi kèm hình, có thể là hình vẽ minh họa hoặc hình sáng tạo như hình cosplay. Tất nhiên, chúng đều phải có liên quan đến Mob Psycho 100 và không được ghi chữ trên hình.


Mỗi tuần, một nhân vật liên quan anime sẽ được chọn làm hình minh họa theo lịch dưới đây:

•    Setsuo Ito ( trong vai Mob): 21- 26/7 (Tập 6)

•    Akio Ohtsuka (trong vai Ekubo): 27/7 – 2/8 ( Tập 7)

•    Takahiro Sakurai (trong vai Reigen): 03 – 9/8 ( Tập 8)

•    Masahiko Minami ( Chủ tịch của studio BONES): 10 - 16/8 ( Tập 9)

•    Yoshimichi Kameda ( Thiết kế nhân vật): 17 – 23/8 ( Tập 10)

•    Yuzuru Tachikawa (Đạo diễn): 24 – 30/8 ( Tập 11)

•    ONE ( Tác giả): 31/8 – 06/9 (Tập 12)

Ngoài việc hình được chọn vào anime Mob Psycho 100, ban giám khảo cũng chọn ra 2 tác phẩm mà họ yêu thích, đăng trên website và Twitter chính thức của anime Mob Psycho 100.

Nội dung:    Câu chuyện xoay quanh "Mob" - một cậu bé có khả năng phát nổ nếu khối lượng cảm xúc trong đầu cậu đạt đến 100%. Cậu bé sở hữu năng lực ngoại cảm này được gọi là "Mob" bởi cậu không có gì vượt trội so với những người khác. Cậu cố gắng giữ cho sức mạnh của mình ẩn đi để có một cuộc sống bình thường, nhưng cứ mỗi khi cảm xúc của cậu đạt ngưỡng 100%, một thứ năng lượng kỳ lạ lại lấn át mọi thứ trong cơ thể cậu.

Xem anime Mob Psycho 100 tại đây: http://vuighe.net/mob-psycho-100

SuSu

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Đề cử anime

Dù đã bước qua anime mùa Xuân 2018 được một thời gian rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ anime hấp dẫn của mùa trước vẫn đang chiếu trong mùa này và được các fan tiếp tục theo dõi. Hãy cùng TinAnime đón xem 10 bộ hot nhất được săn đón tuần qua nha!!!!!!

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar) của tác giả Seiichi Takayama và Yukisan vừa đăng tải visual mới nhất của series. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được thông báo đến khán giả.