Fan One Piece vỡ mộng vì đòi... đổi main!

  • 10:00 28/10/2017
  • 27,235 lượt xem
  • 40 bình luận

Sau khi chứng kiến nhân vật có mức truy nã trên 1 tỷ xuất hiện và từng bước chinh phục độc giả bằng sự ngầu lòi từ trong trứng của mình, fan One Piece khắp nơi đã đồng loạt đòi... đổi main. Tuy nhiên, khi cái "khẩu trang" của Katakuri được kéo xuống, hội fan cuồng của anh chắc phải ngất xỉu vì vỡ mộng!


Tại sao fan đòi đổi main?

Nếu miêu tả ngắn gọn về Katakuri cho đến trước chap 883, thì có thể nói bằng từ "Hoàn hảo"!

Về tính cách

Luôn bình tĩnh, nghiêm túc, mạnh mẽ, và cả tử tế, đó là những mỹ từ mà người nhà Big Mom dùng để hết lời ca ngợi Katakuri.

Quan sát cách hắn đối xử với những người thân trong gia đình, có thể thấy không vô cớ mà mọi người dành sự ưu ái đặc biệt cho KataKuri.

Dù Big Mom có vẻ không hài lòng với hắn, nhưng Katakuri thì luôn đặt yêu cầu và mệnh lệnh của Mẹ lên trên hết!

Nhiều fan nữ đã xiêu lòng trước hình ảnh Katakuri nhiều lần cứu nguy cho các em gái của mình, hay từng tạo ra mochi cho những người khác chắn tai để thoát khỏi tiếng thét của mẹ,...

Về năng lực,

Katakuri được mệnh danh là bức tường thép của băng hải tặc Big Mom. Hắn sở hữu Trái Ác Quỷ mochi với năng lực đã được thức tỉnh, với đặc tính tương đồng với trái cao su nhưng vượt trội hoàn toàn về mọi mặt.

Katakuri đã luyện thần thục Haki đến độ có thể "thấu thị" được một phần tương lai. Trong trận đánh với Luffy, hắn nhắm thẳng vào hướng mà Luffy định né, khiến Luffy phải khó khăn và mất sức gấp nhiều lần mới có thể tránh được đòn, còn lại thì toàn ăn hành. Katakuri thậm chí thấy trước được Luffy sẽ dùng chiêu gì tiếp theo và đối phó một cách dễ dàng.

Theo miêu tả của em gái hắn, thì Katakuri là người mà tấm lưng chưa bao giờ chạm đất, sinh ra đã tự ngồi lên ghế để ngủ, là cá nhân tuyệt vời nhất của gia tộc Big Mom, là con người chưa từng phải cúi đầu trước ai.

Nhiều fan sau khi xem xong chap 882 đã thốt lên rằng: "Main mà chúng ta chờ đợi suốt 20 năm đọc One Piece đây rồi!".


Rất mạnh nhưng không bất bại

Trong chap mới nhất, Luffy tưởng đã bị chôn nghẹt thở trong đống mochi khổng lồ mà Katakuri tạo ra, nhưng cậu đã lật kèo ngoạn mục trong tích tắc bằng khả năng ăn uống có một không hai của mình! Vậy là nhiều fan đoán cũng trúng phóc nè!

Và trong giờ ăn nhẹ mà hắn tự thưởng cho mình trong khi nghĩ là Luffy đã bại trận, chúng ta đã được chiêm ngưỡng khuôn mặt "không hoàn toàn nghiêm túc" của hắn khi khuôn miệng "ăn tạp" được lộ ra để thưởng thức món donut tuyệt hảo.

Katakuri có răng nanh như người cá ư, và miệng bị rách toạc?

Hắn vừa nằm vừa ăn???


Vậy là hình ảnh Katakuri lúc ăn đã khiến hình tượng "nghiêm túc và không bao giờ nằm" bị sụp đổ hoàn toàn!

Một điều bất ngờ khác nữa, đó là Luffy đã phát hiện ra được điểm yếu của Katakuri rồi. Quả thật, hắn rất mạnh, nhưng không hề bất bại!


Lần trước, các bạn đã đoán được cách mà Luffy giải quyết đống mochi rồi, giờ hãy cùng nhau đoán xem, điểm yếu của Katakuri là gì!!!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,374 lượt xem 15:36 29/04/2016
Sau 6 năm với cuộc hành trình dài cho series này, cuối cùng thì nó đã kết thúc. Với bao nhiêu thứ được truyền tải qua bộ phim, phải nói rằng đây là một trong series anime hay nhất được thực hiện trong những năm gần đây. Vui có, buồn có, gay cấn và kịch tính đều có, trải nghiệm bộ phim mang lại khá tuyệt vời. Đây là minh chứng cho những bộ phim không cần đầu tư hình ảnh, kĩ xảo hay hiệu ứng bắt mắt nhưng vẫn có lượng người xem trung thành và đánh giá cao từ chuyên môn.
9,854 lượt xem 18:00 03/01/2017
Bộ phim hàng xóm của tôi là Totoro là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Ghibli. Những phép màu trong phim không phô bày và quá xa vời, nhưng nó đơn giản, nhẹ nhàng mà sâu sắc. Đặc biệt, những điều kì diệu ấy chỉ được nhìn thấy qua đôi mắt của những đứa trẻ.
2,104 lượt xem 15:39 29/04/2016
7.5~8/10 - Tiếp tục là tác phẩm tiếp theo nằm trong dự án Project Itoh do Studio 4°C thực hiện, cốt truyện phim khá hay, cũng gần giống như Psycho-Pass hay Ghost in the Shell kể về thế giới tương lai, nơi mà không có sự tồn tại của bệnh tật hay lão hóa. Mọi người đều có sức khỏe hoàn hảo và sống trong một xã hội đạo đức được đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm mỗi ngày dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ. Bản chất và mục đích của linh hồn con người luôn là câu hỏi xuyên suốt bộ phim này.