Fan Tokyo Ghoul phẫn nộ vì Ken và Touka...have sex!

  • 08:00 03/06/2017
  • 25,040 lượt xem
  • 107 bình luận

Tokyo Ghoul hiện đang là một trong những bộ truyện hấp dẫn nhất làng manga. Tác phẩm thu hút rất nhiều đối tượng người xem, trong đó có anh hùng bàn phím và cả...hủ nữ. Chap 125 vừa qua của bộ manga, với việc Ken và Touka "ân ái" đã dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ dội từ các fan vì...tác giả không sáng tác truyện theo ý họ. 


Đối với các bạn còn chưa biết tin gì, xin được bật mí: Cặp đôi TouKen - Touka và Ken Kaneki đã...làm tình trong chap 125 của bộ manga. Nhiều fan thích thú nhưng số khác lại cực kì giận dữ và ném đá tác giả Sui Ishida vì cho rằng Ken phải là môt cặp với....Hide. À, Hide là đàn ông nhé!


Đỏ toàn thân luôn, cưng ghê. Á hihi


Việc Ken là đàn ông "đích thực" chứ không "thích đực" đã khiến làn sóng "hủ nữ" phẫn nộ cực kì. Những cô nàng "chuyên thích chuyện tình quý ông" này vốn chiếm một lượng khá đông đảo fanbase của Tokyo Ghoul. Các cô đã buộc tội hoạ sĩ Ishida là phân biệt giới tính, cụ thể là ghét những người gay. Dưới đây là tổng hợp các status phản đối cặp đôi Tou-Ken của các fan.


Lược dịch một số câu:

  • Tokyo Ghoul như shit rồi...
  • Tao đếu đọc Tokyo Ghoul nữa đâu, Touken ở nhà mà thẩm nhau đê.
  • Đó giờ, cảnh sex của Touken là điều tệ nhất trong đời tui. Ishida, ông nghĩ gì vậy hả? Tui bị gay
  • Nghĩ sao mà Touken thành đôi được, thằng Kaneki lúc nào cũng Hide, Hide hết. Touka như shit
  • .........

Vâng, hết nói nổi. Thực ra, thời gian gần đây, không hiểu sao hiện tượng "hủ hoá", tức là bị hủ nữ hoá ấy ạ, ngày một nhiều. Trong series truyền hình Sherlock, đạo diễn Steven Moffat cũng một phen điên đầu với fan giận dữ khi từ chối cho thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ Watson thành một cặp.


Tuy nhiên, các fan trung thành của Tokyo Ghoul vẫn rất biết ơn tác giả vì chap 125 vừa rồi. Họ còn hashtag #IshidaAppreciation (Cám ơn Ishida) nữa cơ.

Cám ơn hoạ sĩ vì tất cả. Truyện của hoạ sĩ rất hay và em sẽ luôn ủng hộ. Mến senseiEm thích truyện của hoạ sĩ và Tokyo Ghoul. Xin viết những gì mình muốn, tác phẩm của hoạ sĩ mà lị.


Còn các fan của TinAnime thì sao, thích Hide x Ken hay Touka về một nhà nào? Comment dưới đây và đừng quên theo dõi Tokyo Ghoul trên http://vuighe.net/tokyo-ghoul/ nhé.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,000 lượt xem 11:48 30/08/2016
Bạn đã từng có những ngày tháng tiết kiệm vài nghìn ăn sáng để mua cuốn truyện yêu thích? Bạn đã từng lén bố mẹ thầy cô đọc truyện ngay cả trong giờ học bài hay lên lớp? Đó là những ký ức khó quên gắn liền với những bộ truyện đã từng khiến thế hệ 8x 9x mê mệt. Những bộ truyện ấy vẫn còn là người bạn thân của bao thế hệ cho đến ngày nay. Hãy cùng điểm lại những bộ truyện đi cùng tuổi thơ dữ dội này nhé!
8,195 lượt xem 16:32 17/11/2016
Thứ Hai vừa qua, số 51 tuần báo Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng bộ manga Koro-sensei Q! của 2 tác giả Jō Aoto and Kizuku Watanabe sẽ có anime. Manga này là ngoại truyện của bộ Lớp học ám sát do tác giả Yusei Matsui sáng tác. Fan của Koro-sensei đâu rồi, hóng nào!
4,712 lượt xem 18:22 05/04/2017
Đối với một bộ anime đầy cảm động như Your Lie in April, đặc biệt là nội dung liên quan đến âm nhạc, hơn nữa lại là âm nhạc cổ điển, khán giả càng có cớ để mong chờ phiên bản nhạc kịch với những màn hòa tấu, độc tấu sống động! Đúng như mong đợi, thông tin về nhạc kịch được chuyển thể từ manga Your Lie in April của tác giả Naoshi Arakawa đã được đăng tải trên nguyệt san Shonen!