Fan Tokyo Ghoul phẫn nộ vì Ken và Touka...have sex!

  • 08:00 03/06/2017
  • 20,093 lượt xem
  • 109 bình luận

Tokyo Ghoul hiện đang là một trong những bộ truyện hấp dẫn nhất làng manga. Tác phẩm thu hút rất nhiều đối tượng người xem, trong đó có anh hùng bàn phím và cả...hủ nữ. Chap 125 vừa qua của bộ manga, với việc Ken và Touka "ân ái" đã dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ dội từ các fan vì...tác giả không sáng tác truyện theo ý họ. 


Đối với các bạn còn chưa biết tin gì, xin được bật mí: Cặp đôi TouKen - Touka và Ken Kaneki đã...làm tình trong chap 125 của bộ manga. Nhiều fan thích thú nhưng số khác lại cực kì giận dữ và ném đá tác giả Sui Ishida vì cho rằng Ken phải là môt cặp với....Hide. À, Hide là đàn ông nhé!


Đỏ toàn thân luôn, cưng ghê. Á hihi


Việc Ken là đàn ông "đích thực" chứ không "thích đực" đã khiến làn sóng "hủ nữ" phẫn nộ cực kì. Những cô nàng "chuyên thích chuyện tình quý ông" này vốn chiếm một lượng khá đông đảo fanbase của Tokyo Ghoul. Các cô đã buộc tội hoạ sĩ Ishida là phân biệt giới tính, cụ thể là ghét những người gay. Dưới đây là tổng hợp các status phản đối cặp đôi Tou-Ken của các fan.


Lược dịch một số câu:

  • Tokyo Ghoul như shit rồi...
  • Tao đếu đọc Tokyo Ghoul nữa đâu, Touken ở nhà mà thẩm nhau đê.
  • Đó giờ, cảnh sex của Touken là điều tệ nhất trong đời tui. Ishida, ông nghĩ gì vậy hả? Tui bị gay
  • Nghĩ sao mà Touken thành đôi được, thằng Kaneki lúc nào cũng Hide, Hide hết. Touka như shit
  • .........

Vâng, hết nói nổi. Thực ra, thời gian gần đây, không hiểu sao hiện tượng "hủ hoá", tức là bị hủ nữ hoá ấy ạ, ngày một nhiều. Trong series truyền hình Sherlock, đạo diễn Steven Moffat cũng một phen điên đầu với fan giận dữ khi từ chối cho thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ Watson thành một cặp.


Tuy nhiên, các fan trung thành của Tokyo Ghoul vẫn rất biết ơn tác giả vì chap 125 vừa rồi. Họ còn hashtag #IshidaAppreciation (Cám ơn Ishida) nữa cơ.

Cám ơn hoạ sĩ vì tất cả. Truyện của hoạ sĩ rất hay và em sẽ luôn ủng hộ. Mến senseiEm thích truyện của hoạ sĩ và Tokyo Ghoul. Xin viết những gì mình muốn, tác phẩm của hoạ sĩ mà lị.


Còn các fan của TinAnime thì sao, thích Hide x Ken hay Touka về một nhà nào? Comment dưới đây và đừng quên theo dõi Tokyo Ghoul trên http://vuighe.net/tokyo-ghoul/ nhé.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,037 lượt xem 14:00 30/04/2017
Dịch thuật anime và manga là một công việc vô cùng thú vị mà các bạn trẻ làm vì tình yêu manga/anime của mình. Nhưng công việc này cũng đòi hỏi tính kỹ lưỡng và sự hiểu biết rộng về ngôn ngữ cũng như bối cảnh manga/anime lắm đấy. Vừa mới đây, một bộ manga sắp ra đời, và đây chắc chắn là thử thách lớn với các dịch giả truyện tranh kỳ cựu luôn đấy!
3,164 lượt xem 06:00 22/08/2016
Vừa qua, trên trang Twitter chính thức của tác giả Milk Morinaga đã có thông báo về việc manga yuri có tựa đề Hana & Hina After School (Hana to Hina wa Hōkago) sẽ đi đến hồi kết vào tháng 11 này.
1,642 lượt xem 13:58 13/05/2016
TVM Comics công ty xuất bản của Việt Nam chuyên phát hành những bộ manga mua bản quyền từ các nhà xuất bản lớn ở Nhật Bản như Shogakukan, Shueisha, Akita Shoten, Media Works và Hakusensha. Sau nhiều tháng "im hơi lặng tiếng", NXB TVM Comics đã quay trở lại với các độc giả bằng lịch phát hành manga trong tháng 5.