[Fanart] Bầu trời của tôi (Phần 3)

  • 15:48 23/12/2016
  • 3,394 lượt xem
  • 9 bình luận

Bầu trời rộng và sâu thẳm như vô tận, là nơi là thường khiến người ta liên tưởng đến những miền xa xôi, những điều bí ẩn kỳ diệu hay một thế giới khác bên trên ấy! Thú thật đi, bao lần bạn nhìn lên khoảng không sâu thẳm và nghĩ có "ai đó" (người ngoài hành tinh :D) trên ấy rồi? 


Bắt sóng với "người ngoài hành tinh"!


UFO ơi chờ tớ với!


Mai này xin chiếc UFO đi là mình bỏ cái xe đạp này được rồi!


Ôi lỡ chuyến tàu du hành xuyên thời gian rồi!


Hú hú! Cho tớ trở về hành tinh Saiyan với!!!


Bơi hết đoạn sông này là ra Đại Hải Trình rồi, Luffy và "đồng bọn" đang chờ mình!


Mọi người ngủ ngon nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,770 lượt xem 12:17 21/05/2016
- Một doujinshi nhẹ nhàng và rất tình cảm nhé mọi người :3 Mini doujin được tác giả vẽ ra nhân ngày sinh nhật của chính mình để cám ơn fan :V • Translation: Kẹp Xanh • Editor: Su Gar • Artist: Makino http://makinonh.tumblr.com/ ►Copy vui lòng ghi rõ nguồn Trại tâm thần Otaku. Xin chân thành cám ơn!
9,103 lượt xem 09:02 21/10/2016
Là fan của Dragon Ball, ai cũng biết đến cặp vợ chồng cực nổi tiếng Vegeta và Bulma. Một anh chàng lạnh lùng, hay cau có, ít bày tỏ tình cảm của mình và một cô nàng lanh lợi, hoạt bát, quả là một cặp đôi thật đặc biệt nhỉ? Tuy lạnh lùng vậy, nhưng Vegeta cũng có lúc lãng mạn lắm đó, nhưng đôi lúc cũng hơi quá lố...
2,551 lượt xem 00:30 14/01/2017
Nếu là fan của Bleach thì bạn không thể nào không biết đến người con gái có dáng người bé nhỏ nhưng mạnh mẽ vô cùng, đó chính là Rukia Kuchiki - Một Shinigami tài năng và là bạn đồng hành thân thiết của Ichigo Kurosaki. Hôm nay 14/1 chính là sinh nhật của người con gái được nhiều người yêu mến nhất trong series đó! Cùng mừng sinh nhật Rukia nào!