[Fanart] Bầu trời của tôi (Phần 3)

  • 15:48 23/12/2016
  • 7,115 lượt xem
  • 6 bình luận

Bầu trời rộng và sâu thẳm như vô tận, là nơi là thường khiến người ta liên tưởng đến những miền xa xôi, những điều bí ẩn kỳ diệu hay một thế giới khác bên trên ấy! Thú thật đi, bao lần bạn nhìn lên khoảng không sâu thẳm và nghĩ có "ai đó" (người ngoài hành tinh :D) trên ấy rồi? 


Bắt sóng với "người ngoài hành tinh"!


UFO ơi chờ tớ với!


Mai này xin chiếc UFO đi là mình bỏ cái xe đạp này được rồi!


Ôi lỡ chuyến tàu du hành xuyên thời gian rồi!


Hú hú! Cho tớ trở về hành tinh Saiyan với!!!


Bơi hết đoạn sông này là ra Đại Hải Trình rồi, Luffy và "đồng bọn" đang chờ mình!


Mọi người ngủ ngon nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,841 lượt xem 10:00 20/01/2018
Hôm nay là ngày thứ Bảy cuối tuần, mọi người có kế hoạch gì cho ngày đẹp trời này không nè! Tranh thủ nghỉ ngơi lấy sức, rồi chiều mát mình đi đâu đó cho khuây khỏa nào! TinAnime và VuiGhe chúc các bạn một ngày thật vui bên gia đình và bạn bè nhé!!!!
5,380 lượt xem 18:00 02/11/2017
Artwork anime là tổng hợp những tác phẩm nghệ thuật về anime do các fan hoặc nhiều nghệ sĩ thể hiện. Artwork anime có nhiều chủ đề và cũng được sáng tác bằng nhiều hình thức như vẽ tay, vẽ kỹ thuật,... Chuyên mục Artwork của TinAnime trở lại với tác phẩm của họa sĩ Mocha!
21,036 lượt xem 12:31 26/02/2017
Chào cả nhà! Tuần vừa qua, các bạn vẽ nhiều tranh không? Hỏi vậy thôi, chứ nhìn vào số lượng tranh "chất kho" mà các fan gửi đến thì biết ngay là các bạn vẽ đến quên ăn quên ngủ luôn nè! Nhiều bạn vẽ nhiều nhân vật đa dạng, lại với những phong cách khác nhau, nên mỗi tuần chúng ta lại được thưởng thức những tuyệt phâm độc đáo riêng! Hôm nay, Tinanime sẽ đăng những tác phẩm được gửi về trong ngày 18/2 nhé!