[Fanart] Bầu trời của tôi (Phần 3)

  • 15:48 23/12/2016
  • 5,121 lượt xem
  • 9 bình luận

Bầu trời rộng và sâu thẳm như vô tận, là nơi là thường khiến người ta liên tưởng đến những miền xa xôi, những điều bí ẩn kỳ diệu hay một thế giới khác bên trên ấy! Thú thật đi, bao lần bạn nhìn lên khoảng không sâu thẳm và nghĩ có "ai đó" (người ngoài hành tinh :D) trên ấy rồi? 


Bắt sóng với "người ngoài hành tinh"!


UFO ơi chờ tớ với!


Mai này xin chiếc UFO đi là mình bỏ cái xe đạp này được rồi!


Ôi lỡ chuyến tàu du hành xuyên thời gian rồi!


Hú hú! Cho tớ trở về hành tinh Saiyan với!!!


Bơi hết đoạn sông này là ra Đại Hải Trình rồi, Luffy và "đồng bọn" đang chờ mình!


Mọi người ngủ ngon nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,255 lượt xem 17:00 14/06/2017
Uchiha Itachi - Thiên tài bạc mệnh của tộc Uchiha. Đã xem qua Naruto, hẳn không ai là không biết đến Uchiha Itachi - anh ruột của Sasuke nhỉ. Đây chính là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cả series đấy. Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ fanart cực tuyệt vời của chàng Uchiha Itach nhé!
18,390 lượt xem 12:00 04/07/2017
Ngày xưa ngoan lắm, trong giờ Toán thì lấy sách Sử ra học, trong giờ Sử thì lấy sách Hóa ra làm bài tập, trong giờ Văn thì ngồi... vẽ bậy! Đừng nói là bạn đi học mà không một lần vẽ bậy vào sách giáo khoa đi nhá! ^^ Đây là cấp độ vẽ bậy thần thánh của các học sinh ở Nhật, vận dụng hết sự sáng tạo đáng lẽ phải đổ vào bài tập thì dùng để biến những trang giấy nhàm chán thành tuyệt tác!
15,401 lượt xem 13:30 05/06/2017
Hôm nay, trong Sài Gòn, trời âm u mưa dầm từ sáng sớm luôn ấy! Lên mạng đọc tin tức thì thấy anh em ngoài Bắc đang phải hứng chịu những trận nóng lịch sử! Chắc các fan ngoài đó vất vả lắm đây! Nghe nói người nóng quá có thể bị thay đổi tính tình đấy, vào đây xem bộ ảnh hạ nhiệt bớt nào!