[Fanart] Bầu trời của tôi (Phần 3)

  • 15:48 23/12/2016
  • 4,257 lượt xem
  • 9 bình luận

Bầu trời rộng và sâu thẳm như vô tận, là nơi là thường khiến người ta liên tưởng đến những miền xa xôi, những điều bí ẩn kỳ diệu hay một thế giới khác bên trên ấy! Thú thật đi, bao lần bạn nhìn lên khoảng không sâu thẳm và nghĩ có "ai đó" (người ngoài hành tinh :D) trên ấy rồi? 


Bắt sóng với "người ngoài hành tinh"!


UFO ơi chờ tớ với!


Mai này xin chiếc UFO đi là mình bỏ cái xe đạp này được rồi!


Ôi lỡ chuyến tàu du hành xuyên thời gian rồi!


Hú hú! Cho tớ trở về hành tinh Saiyan với!!!


Bơi hết đoạn sông này là ra Đại Hải Trình rồi, Luffy và "đồng bọn" đang chờ mình!


Mọi người ngủ ngon nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,913 lượt xem 11:30 05/02/2017
Có vẻ nhiều bạn thích thú với bộ tranh One Piece Gender Bender (một trong những thể loại manga, trong đó giới tính của nhân vật bị đảo ngược, nam thành nữ và nữ thì thành nam), nên mình sưu tầm thêm một số hình ảnh độc lạ của các nhân vật One Piece khi họ "ở một thế giới khác nhé"!
4,963 lượt xem 07:52 16/02/2017
Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ manga/anime không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa rồi đúng không. Câu chuyện về những cô nàng vẻ ngoài hơi "bánh bèo" nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và là siêu anh hùng giải cứu Trái Đất. Dưới đây là bộ fanart vẽ những nhân vật trong Thủy Thủ Mặt Trăng được hiện thực hóa vô cùng sống động, cùng chiêm ngưỡng nhé!
3,961 lượt xem 17:00 31/03/2017
Ngày hôm nay 31/3, cách đây không biết khi nào có một cô bé cực kawai đã được sinh ra! Cô bé có mái tóc ngắn màu cam bồng bềnh, cặp kính cận màu đỏ gác trên cái sống mũi nho nhỏ, lắm lúc trễ xuống trông như "bà cụ non" mà vẫn cực kute! Biểu cảm nào của bé cũng dễ thương hết! Bạn không thể xem hết loạt hình này mà không chúc mừng sinh nhật bé! HAPPY BIRTHDAY MIRAI KURIYAMA!