[Fanart] Bầu trời của tôi (Phần 3)

  • 15:48 23/12/2016
  • 5,977 lượt xem
  • 6 bình luận

Bầu trời rộng và sâu thẳm như vô tận, là nơi là thường khiến người ta liên tưởng đến những miền xa xôi, những điều bí ẩn kỳ diệu hay một thế giới khác bên trên ấy! Thú thật đi, bao lần bạn nhìn lên khoảng không sâu thẳm và nghĩ có "ai đó" (người ngoài hành tinh :D) trên ấy rồi? 


Bắt sóng với "người ngoài hành tinh"!


UFO ơi chờ tớ với!


Mai này xin chiếc UFO đi là mình bỏ cái xe đạp này được rồi!


Ôi lỡ chuyến tàu du hành xuyên thời gian rồi!


Hú hú! Cho tớ trở về hành tinh Saiyan với!!!


Bơi hết đoạn sông này là ra Đại Hải Trình rồi, Luffy và "đồng bọn" đang chờ mình!


Mọi người ngủ ngon nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,609 lượt xem 19:00 29/03/2017
Mirai Nikki - Bộ anime ra mắt vào năm 2011 xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực Chúa Trời của những kẻ nắm giữ nhật ký - đã nhanh chóng chiếm lĩnh đông đảo lượng fan hâm mộ ở khắp thế giới. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý, kinh dị, Mirai Nikki là một bộ anime bạn không thể bỏ qua!
5,923 lượt xem 16:33 14/05/2017
Tiếp tục loạt tranh tháng Tư của các họa sĩ tương lai trang TinAnime nhé! Mỗi người một phong cách vẽ, có bạn vẽ quá đẹp, có bạn đang tập tành, nhưng chúng ta đều có chung niềm đam mê vẽ tranh phải không nào? Đã để tác giả chờ lâu, cùng xem tranh mình lên sóng nào!
8,806 lượt xem 23:12 07/11/2016
Gintama là một bộ manga/anime xoay quanh thời đại huy hoàng của Samurai Nhật Bản... cho đến khi bọn người ngoài hành tinh xuất hiện và ban bố lệnh cấm mang kiếm. Trong một thời đại nghiệt ngã thế này, vẫn có các anh hùng đứng lên với ước mơ xây dựng lại Edo lụn bại này. Họ chính là Sakata Gintoki, Shimura Shinpachi, và Kagura-chan. TinAnime giới thiệu đến các bạn một số tác phẩm fanart từ những người hâm mộ series manga/anime có một không hai này, cùng xem nhé!