[Fanart] Lâu đài hạnh phúc của Howl

  • 10:00 30/11/2016
  • 6,519 lượt xem
  • 0 bình luận

Howl's Moving Castle là một bộ phim của Ghibli, kể về một cô gái và chàng phù thủy sống trong tòa lâu đài biết đi. Đây có thể là một trong những bộ anime movie tuyệt nhất ở thể loại tình cảm, lãng mạn và kì bí. Mới các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ fanart vô cùng tuyệt vời từ các fan hâm mộ trên khắp thế giới nhé!
Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/howls-moving-castle/ 
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,341 lượt xem 12:30 08/01/2017
Cũng cùng niềm yêu thích bộ manga/anime Naruto, nhưng mỗi fan lại có cách thể hiện sự hâm mộ riêng của mình nhỉ! Người thì thích hóa thân vào nhân vật (cosplay), người thì thích vẽ tranh về nhân vật (fanart), có người lại thích sáng tác truyện tranh (doujishi) hay truyện chữ (fanfiction) về nhân vật! Thế còn nghệ thuật tranh giấy độc đáo dưới đây thì gọi là gì nhỉ?
9,197 lượt xem 20:00 20/11/2016
Pokémon hay là chữ viết tắt của Pocket Monster (Quái vật bỏ túi) là những sinh vật có năng lực đặc biệt sống trong một thế giới cũng vô cùng đặc biệt. Tại thế giới đó, có những người huấn luyện Pokemon, giúp các chú Pokemon trở thành những đồng minh tốt của con người. Bộ fan art dưới do họa sĩ có bút danh Sa Dui đã thiết kế nên bằng tay nghề đồ họa tài tình của mình! Cùng chiêm ngưỡng nhé!
4,230 lượt xem 17:05 07/12/2016
Bạn đã từng chứng kiến khung cảnh hùng vĩ của trùng điệp núi rừng, thác ghềnh hùng vĩ, đã từng đắm mình giữa vẻ hoang sơ của thiên nhiên miền cao nguyên lộng gió? Đi nào, đi cùng mình và khám phá vẻ kỳ vĩ của thiên nhiên vùng núi qua bộ fanart tuyệt vời dưới đây!