Fanart Naruto tả thực! Quá tuyệt vời!

  • 04:30 07/12/2016
  • 10,190 lượt xem
  • 29 bình luận

Olga Grigoryeva (bút danh là Olggah) là một nữ nghệ nhân xăm hình tài ba tại Ukraine, những tác phẩm của cô vô cùng sinh động và ấn tượng. Dưới đây là một số tác phẩm về các nhân vật Naruto tả thực do Olggah vẽ. Cực kì tuyệt vời đấy! Cùng chiêm ngưỡng nhé! 
Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/ 
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

803 lượt xem 14:50 24/03/2016
Trang web chính thức của anime của "Bakuon!!" đã xác nhận rằng bộ anime này sẽ được công chiếu trên truyền hình vào ngày 4 tháng 4 tới đây. Câu chuyện xoay quanh cô gái trung học tên là Hane Sakura đã khám phá ra sự hấp dẫn của xe máy. là một học sinh trung học người trông hơi giống một airhead (một người khờ dại) .Một ngày trên đường tới trường,trong khi cô phải khó khăn leo lên một con dốc với một chiếc xe đạp, Thì cô thấy một cô gái tên là Onsa Amano người đang cưỡi một chiếc xe máy. Sakura ngay lập tức trở nên quan tâm đến xe máy, cô và Onsa tham gia các câu lạc bộ xe máy tại trường. Sau đó, Mọi chuyện mới thật sự bắt đầu.
2,797 lượt xem 23:16 24/11/2016
Bạn đã bao giờ nghe qua về Mushi? Một tồn tại sống kì bí, là cội nguồn của tất cả sự sống xưa cũ của con người. Và Mushi vẫn còn sống cùng với loài người, có loài thì vô hại, có loài thì cực kì nguy hiểm. Cùng theo bước chân của Ginko - Mushishi nổi tiếng - để tìm ra lời giải đáp về tồn tại này, và ý nghĩa thật sự của sự sống cũng đã dần được hé mở.
2,529 lượt xem 11:13 14/08/2016
Trang web chính thức của bộ anime sắp ra mắt chuyển thể từ bộ light novel Occultic;Nine của tác giả Chiyomaru Shikura vừa trình làng một promo video mới toanh. Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng, nhạc nền, thiết kế nhân vật, và ngày ra phát sóng bắt đầu từ tháng 10 năm nay.