Fate/Apocrypha - Lộ diện dàn Master trong Đại Chiến Chén Thánh

  • 10:00 18/06/2017
  • 7,656 lượt xem
  • 4 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Fate/Apocrypha của TYPE-MOON và Yuichiro Higashide vừa hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Master, cùng với promo video mới nhất vào hôm Chủ Nhật.


Kenji Nomura vào vai Kairi Sisigou


Nobuyuki Hiyama vào vai Darnic Prestone Yggdmillennia


Chinatsu Akasaki vào vai Fiore Forvedge Yggdmillennia


Yūsuke Kobayashi vào vai Caules Forvedge Yggdmillennia


Toru Ohkawa vào vai Gordes Musik Yggdmillennia


Shizuka Ishigami vào vai Celenike Icecolle Yggdmillennia


Emiri Katō vào vai Roche Icecolle Yggdmillennia


Mai Nakahara vào vai Reika Rikudou

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
  • Xưởng phim: A-1 Pictures
  • Sáng tác kịch bản series: Yuichiro Higashide
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuukei Yamada 
  • Sáng tác âm nhạc: Masaru Yokoyama

Nội dung:

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia - nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình - đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,083 lượt xem 17:17 07/11/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga hài Demi-chan wa Kataritai của tác giả Petosu vừa công bố diễn viên lồng tiếng cho thầy giáo sinh học Takahashi Tetsuo và hình ảnh các học sinh bá đạo của ông. Series anime sẽ được chiếu vào tháng 1 năm 2017 tại Nhật Bản. Thông tin chi tiết về bộ anime Demi-chan wa Kataritai sẽ được cập nhật trong thời gian gần nhất.
2,258 lượt xem 08:00 07/01/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ seriea manga Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu của tác giả Haruko Kumota vừa "nhá hàng" đoạn video opening season 2 của bộ anime này, có tựa đề là Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu: Sukeroku Futatabi-hen.
12,108 lượt xem 15:00 29/09/2017
Rồi ngày này cũng tới! Những tưởng chúng ta sẽ chẳng bao giờ được coi phần 2 của series anime đình đám này của Madhouse nữa, nhưng có vẻ như "lời nguyền" trong đồn đại đã được "hóa giải", khi vừa qua, dàn nhân sự đã chính thức công bố về thời gian phát sóng cùng visual phim của mùa thứ 2 Overlord do chính Madhouse thực hiện!