Fate/Apocrypha - Lộ diện dàn Master trong Đại Chiến Chén Thánh

  • 10:00 18/06/2017
  • 5,615 lượt xem
  • 19 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Fate/Apocrypha của TYPE-MOON và Yuichiro Higashide vừa hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Master, cùng với promo video mới nhất vào hôm Chủ Nhật.


Kenji Nomura vào vai Kairi Sisigou


Nobuyuki Hiyama vào vai Darnic Prestone Yggdmillennia


Chinatsu Akasaki vào vai Fiore Forvedge Yggdmillennia


Yūsuke Kobayashi vào vai Caules Forvedge Yggdmillennia


Toru Ohkawa vào vai Gordes Musik Yggdmillennia


Shizuka Ishigami vào vai Celenike Icecolle Yggdmillennia


Emiri Katō vào vai Roche Icecolle Yggdmillennia


Mai Nakahara vào vai Reika Rikudou

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
  • Xưởng phim: A-1 Pictures
  • Sáng tác kịch bản series: Yuichiro Higashide
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuukei Yamada 
  • Sáng tác âm nhạc: Masaru Yokoyama

Nội dung:

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia - nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình - đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,862 lượt xem 11:00 07/05/2017
Có lẽ một trong những cặp anh em khuấy đảo thế giới anime nhất chính là Uchiha Itachi và Sasuke nhỉ? Tình thương mà Itachi dành cho cậu em trai ngốc nghếch của mình quá đỗi vĩ đại, khiến nhiều người khâm phục vô cùng. TinAnime mời các bạn cùng thư giản với bộ tranh dễ thương của đôi anh em này nha!
4,234 lượt xem 10:16 23/06/2016
Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin là một trong những anime truyền hình sẽ được Crunchyroll tiếp sóng vào mùa Hè năm nay. Không đưa ra quá nhiều promo video cũng như khá im hơi lặng tiếng trong việc truyền thông, Alderamin on the Sky đang khiến khán giả phải hồ nghi: liệu đây có phải là một quả bom đang được nhà sản xuất ẩn đi hay không?
5,029 lượt xem 07:45 13/12/2016
Shingeki no Kyojin: Shichi Kara no Dasshutsu (Attack on Titan: Escape From the Brink of Death) là bộ game nhập vai của thương hiệu Attack on Titan, dành cho Nintendo 3DS. Trailer đầu tiên của bộ game với Mikasa version vừa được ra mắt. Các bạn đón xem!