Fate/Apocrypha - Lộ diện dàn Master trong Đại Chiến Chén Thánh

  • 10:00 18/06/2017
  • 6,239 lượt xem
  • 21 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Fate/Apocrypha của TYPE-MOON và Yuichiro Higashide vừa hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Master, cùng với promo video mới nhất vào hôm Chủ Nhật.


Kenji Nomura vào vai Kairi Sisigou


Nobuyuki Hiyama vào vai Darnic Prestone Yggdmillennia


Chinatsu Akasaki vào vai Fiore Forvedge Yggdmillennia


Yūsuke Kobayashi vào vai Caules Forvedge Yggdmillennia


Toru Ohkawa vào vai Gordes Musik Yggdmillennia


Shizuka Ishigami vào vai Celenike Icecolle Yggdmillennia


Emiri Katō vào vai Roche Icecolle Yggdmillennia


Mai Nakahara vào vai Reika Rikudou

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
  • Xưởng phim: A-1 Pictures
  • Sáng tác kịch bản series: Yuichiro Higashide
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuukei Yamada 
  • Sáng tác âm nhạc: Masaru Yokoyama

Nội dung:

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia - nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình - đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,226 lượt xem 10:00 15/05/2017
Chủ Nhật vừa qua, Amuse Soft Entertainment vừa đăng tải đoạn trailer thứ 2 của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Koi to Uso của tác giả Musawo. Bên cạnh ngày khởi chiếu, video đã công bố dàn diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng trong bộ anime này.
4,346 lượt xem 16:11 05/07/2016
Crunchyroll đã thông báo trên kênh Kadokawa’s Anime Expo vào thứ Hai vừa qua rằng 2 anime Ange Vierge và Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei! sẽ chiếu tại Nhật Bản. Theo thỏa thuận với Kadokawa, Dallas Middaugh của Crunchyroll đã tuyên bố rằng Crunchyroll sẽ chiếu hai bộ anime này suốt cuối năm.
3,584 lượt xem 15:15 12/12/2016
Thứ Hai vừa qua, trang web chính thức của Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! 2 - bộ anime season 2 chuyển thể từ series light novel cùng tên của tác giả Akatsuki Natsume - vừa đăng tải đoạn promo video. Đoạn video đã hé lộ ca khúc opening và ending của bộ phim.