Fate/Apocrypha - Lộ diện dàn Master trong Đại Chiến Chén Thánh

  • 10:00 18/06/2017
  • 7,020 lượt xem
  • 5 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Fate/Apocrypha của TYPE-MOON và Yuichiro Higashide vừa hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Master, cùng với promo video mới nhất vào hôm Chủ Nhật.


Kenji Nomura vào vai Kairi Sisigou


Nobuyuki Hiyama vào vai Darnic Prestone Yggdmillennia


Chinatsu Akasaki vào vai Fiore Forvedge Yggdmillennia


Yūsuke Kobayashi vào vai Caules Forvedge Yggdmillennia


Toru Ohkawa vào vai Gordes Musik Yggdmillennia


Shizuka Ishigami vào vai Celenike Icecolle Yggdmillennia


Emiri Katō vào vai Roche Icecolle Yggdmillennia


Mai Nakahara vào vai Reika Rikudou

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
  • Xưởng phim: A-1 Pictures
  • Sáng tác kịch bản series: Yuichiro Higashide
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuukei Yamada 
  • Sáng tác âm nhạc: Masaru Yokoyama

Nội dung:

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia - nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình - đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,873 lượt xem 15:00 29/04/2016
Có lẽ One Punch Man không còn là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng Anime. Sự thành công của bộ phim đã đưa ảnh hưởng của hình tượng Saitama đến rất nhiều đến những nhà sản xuất anime về hình dáng bên ngoài và thậm chí là cả sức mạnh của anh chàng Phồng tôm này.
2,986 lượt xem 07:15 21/08/2016
Thứ Bảy vừa qua, Funimation đã tiết lộ hai trailer để quảng bá cho bản thuyết minh Anh ngữ của anime truyền hình The Vision of Escaflowne. Funiamtion cuxgn đã cho phát hành ấn bản đĩa Blu-ray sưu tầm bao gồm series truyền hình và phim. Cả một phân nửa phim và anime truyền hình được phát hành trên combo đĩa Blu-ray và DVD riêng biệt. Dự kiến, anime sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm nay.
12,118 lượt xem 10:08 16/07/2017
Trang web chính thức của anime One Piece vừa cho ra mắt đến fan hâm mộ promo video dài 1 phút giới thiệu tập phim đặc biệt dài 2 tiếng với tựa đề One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibōken (Tạm dịch: One Piece tập East Blue: Cuộc đại phiêu lưu của Luffy và 4 người đồng đội).