Fate/stay night Heaven's Feel - Định mệnh tàn khốc

  • 13:00 13/10/2017
  • 6,225 lượt xem
  • 11 bình luận

Kênh Aniplex of America vừa đăng tải đoạn trailer phụ đề tiếng Anh của movie Fate/stay night: Heaven's Feel I. presage flower vào thứ Tư vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Hana no Uta" do Aimer trình bày.Fate/stay night: Heaven's Feel I. presage flower là phần đầu trong dự án anime Fate/stay night: Heaven's Feel gồm 3 phần. Phần đầu tiên này sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 10 tại Nhật Bản.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Tomonori Sudou 
  • Xưởng phim: ufotable
  • Sáng tác âm nhạc: Yuki Kajiura
  • Storyboard: Takahiro Miura  


Câu chuyện trong phim xoay quanh Sakura Matou - em gái ruột của Rin Tohsaka, nhưng khi còn nhỏ, Sakura được chuyển đến làm con nuôi trong gia đình Matou. Tại nơi đó, cô phải trải qua quá trình khổ luyện đầy khó nhọc để có thể đạt được sức mạnh ma thuật khổng lồ. Đáng lẽ Sakura không tham gia vào Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, nhưng vì tình cảm dành cho Shirou, cảm xúc mãnh liệt chôn giấu trong cô bấy lâu nay đã bùng nổ. Sakura trở thành người tác động lớn đến Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, và buộc Shirou phải bước vào định mệnh tàn khốc.

Heaven's Feel là một đoạn trong visual novel Fate/stay night nguyên tác. Chuyển thể manga của đoạn này được phát hành vào tháng 5 năm 2015.

Các bạn xem anime Fate/stay night tại đây nhé http://vuighe.net/fate-stay-night/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,604 lượt xem 09:22 22/10/2016
ACCA là bộ phim chuyển thể từ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka (ACCA: 13th Ward Observation Department) của tác giả Natsume Ono, do Studio gội cạo Madhouse thực hiện. Mới đây, trang web chính thức của bộ anime đã đăng tải thêm visual cũng như thông tin về các nhân vật trong phim.
2,788 lượt xem 01:00 06/01/2017
Thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của bộ Onihei - anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết Onihei Hankachou của nhà văn Ikenami Shoutarou - vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo của bộ anime này. Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 tại Nhật Bản.
15,221 lượt xem 16:56 15/03/2017
Kuroko no Basket: Last Game Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Thế Hệ Kỳ Tích sẽ trở lại trong movie mới nhất Kuroko no Basket: Last Game, mang theo trọn vẹn tinh thần đồng đội và niềm nhiệt huyết mạnh mẽ chưa từng có! Movie sẽ được công chiếu tại Nhật vào ngày 18/3 và cập nhật sớm nhất tại Vuighe.net