Fate/stay night Heaven's Feel ra mắt trailer đầu tiên

  • 02:00 02/01/2017
  • 4,675 lượt xem
  • 11 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của Fate/stay night vừa đăng tải trailer đầu tiên của của phần 1 trong dự án anime 3 phần  Fate/stay night: Heaven's Feel.Tháng 3 năm ngoái, đội ngũ sản xuất Fate/stay night đã công bố về việc sản xuất dự án anime 3 phần này, và phần đầu tiên sẽ được công chiếu vào năm 2017.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Tomonori Sudou 
  • Xưởng phim: ufotable
  • Sáng tác âm nhạc: Yuki Kajiura
  • Storyboard: Takahiro Miura 

Câu chuyện trong phim xoay quanh Sakura Matou - em gái ruột của Rin Tohsaka, nhưng khi còn nhỏ, Sakura được chuyển đến làm con nuôi trong gia đình Matou. Tại nơi đó, cô phải trải qua quá trình khổ luyện đầy khó nhọc để có thể đạt được sức mạnh ma thuật khổng lồ. Đáng lẽ Sakura không tham gia vào Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, nhưng vì tình cảm dành cho Shirou, cảm xúc mãnh liệt chôn giấu trong cô bấy lâu nay đã bùng nổ. Sakura trở thành người tác động lớn đến Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, và buộc Shirou chạm tay vào định mệnh tàn khốc.

Heaven's Feel là một đoạn trong visual novel nguyên tác. Chuyển thể manga của đoạn này được phát hành vào tháng 5 năm 2015.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/fate-stay-night/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,933 lượt xem 11:54 17/07/2016
Không lâu trước đây, bộ anime Shūmatsu no Izetta đã từng đăng tải hình ảnh chính thức với dòng tiêu đề: "Năm 1940 C.E., người phụ nữ ấy vút bay trên chiến trường khốc liệt." Nhiều fan "hóng" khi xem những hình ảnh còn rất sơ khai ấy của bộ anime, giờ thì những hình ảnh và thông tin mới cũng đang dần được hé lộ rồi, các fan hón tiếp nào!
2,165 lượt xem 10:30 10/01/2017
Hôm thứ Ba, nhà sản xuất MAGES. vừa thông báo về một dự án anime truyền hình có tựa đề Lost Song. Bộ anime có sự góp mặt của ca sĩ Konomi Suzuki và Yukari Tamura. Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
2,643 lượt xem 06:31 28/12/2016
Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của Onihei - anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết Onihei Crime Reports in Edo của nhà văn Ikenami Shoutarou vừa công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime. Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 tại Nhật Bản.