Fate/stay night Heaven's Feel ra mắt trailer đầu tiên

  • 02:00 02/01/2017
  • 5,513 lượt xem
  • 7 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của Fate/stay night vừa đăng tải trailer đầu tiên của của phần 1 trong dự án anime 3 phần  Fate/stay night: Heaven's Feel.Tháng 3 năm ngoái, đội ngũ sản xuất Fate/stay night đã công bố về việc sản xuất dự án anime 3 phần này, và phần đầu tiên sẽ được công chiếu vào năm 2017.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Tomonori Sudou 
  • Xưởng phim: ufotable
  • Sáng tác âm nhạc: Yuki Kajiura
  • Storyboard: Takahiro Miura 

Câu chuyện trong phim xoay quanh Sakura Matou - em gái ruột của Rin Tohsaka, nhưng khi còn nhỏ, Sakura được chuyển đến làm con nuôi trong gia đình Matou. Tại nơi đó, cô phải trải qua quá trình khổ luyện đầy khó nhọc để có thể đạt được sức mạnh ma thuật khổng lồ. Đáng lẽ Sakura không tham gia vào Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, nhưng vì tình cảm dành cho Shirou, cảm xúc mãnh liệt chôn giấu trong cô bấy lâu nay đã bùng nổ. Sakura trở thành người tác động lớn đến Cuộc Chiến Giành Chén Thánh, và buộc Shirou chạm tay vào định mệnh tàn khốc.

Heaven's Feel là một đoạn trong visual novel nguyên tác. Chuyển thể manga của đoạn này được phát hành vào tháng 5 năm 2015.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/fate-stay-night/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,021 lượt xem 09:00 04/11/2017
Anime Mùa thu đã đi được một phần ba chặng đường rồi nhưng tớ thấy vẫn còn nhiều bạn cứ mãi hỏi câu: "Lịch chiếu ... là khi nào vậy ad?", thấy vậy nên tớ tổng hợp lịch chiếu của những anime mà VuiGhe Subteam đảm nhiệm cho các cậu luôn. Những bộ khác không phải của "nhà làm" nên lịch chiếu tớ không đảm bảo đâu nhé!
2,760 lượt xem 14:51 29/04/2016
Mới đây, số tháng 12 của Tạp chí truyện tranh Dengeki G’s Comic (do NXB Kadokawa phát hành) đã tiết lộ một số chi tiết trong cốt truyện của Movie Sword Art Online sắp tới. Cụ thể, theo như tiết lộ, cốt truyện của bộ phim sẽ diễn ra sau arc Mother’s Rosario (là arc kết thúc của phiên bản Anime TV mùa thứ hai).
4,933 lượt xem 11:53 11/07/2016
Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi hay còn được gọi ngắn gọn là Time Travel Girl, là một trong những bộ anime được trông đợi trong mùa Hè này. Trailer và các ca khúc chủ đề của bộ anime cũng đã được ra mắt đến người hâm mộ. Vì chưa được công chiếu nên chúng ta chỉ biết xem trailer và mường tượng thôi!