"Free!-Dive to the Future-" chính thức ra mắt Visual mới!

Trang Website chính thức của Kyoto Animation đã thông báo rằng Anime Free!! Season 3 sẽ được phát sóng vào ngày 11/07 sắp tới. Free!-Dive to the Future sẽ được phát sóng trên hai kênh TOKYO MX1, TV Aichi ngày 11/07 và trên ABC TV, BS 11 một ngày sau đó. Một tuần trước khi ra mắt, một tập phim kéo dài 30 phút sẽ kể tóm gọn về hai season trước đó cho người xem, với tiêu đề "Bạn có thể tìm hiểu về Free!! ngay bây giờ" trên các kênh kể trên.


Ngoài ra, một sự kiện trước khi tập 1 được phát sóng sẽ được tổ chức tại Omiya Sonic City Big Hall ở tỉnh Saitama vào ngày 23/06 với giá vé 3,000 yên và đã bán sạch tính tới thời điểm này. 

PV của bộ Anime:Trong khi tất cả các diễn viên được quay trở lại thì trong season 3, Eisaku Kawanami sẽ lên làm đạo diễn của bộ Anime thay cho Hiroko Utsumi đã làm ở hai mùa trước. 

Visual mới:


Dàn diễn viên:

  • Tatsuhisa Suzuki trong vai Makoto Tachibana
  • Mamoru Miyano trong vai Rin Matsuoka
  • Tsubasa Yonaga trong vai Nagisa Hazuki
  • Daisuke Hirakawa trong vai Rei Ryugazaki

Tất cả 5 diễn viên trên đồng thời cũng sẽ trình bày Ending giống như hai mùa trước mang tên "GOLD EVOLUTION."

Ngoài ra, Opening "Heading to Over" sẽ được trình bày bởi hai thành viên của OLDCODEX, người đã trình bày các Opening trước "Rage on" và "Dried Up Youthful Fame." "Heading to Over" sẽ được bán với dạng đĩa vào ngày 25 tháng 7 tại Nhật Bản.

Xem Anime: http://vuighe.net/free-dive-to-the-future

Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Tin tức anime

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Iya na Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita (I Want You To Make a Disgusted Face and Show Me Your Underwear) chuyển thể từ doujin của tác giả Shimahara sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 sắp tới. Đồng thời, trang web cũng đã đăng tải 2 PV "cực kỳ nóng bỏng" mới cho 2 nhân vật trong bộ phim.

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

Đề cử anime

Mùa hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta bắt đầu bước vào một mùa mới của Anime. Một mùa hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!