Game show "lầy" nhất Nhật Bản

  • 15:00 12/08/2017
  • 8,652 lượt xem
  • 23 bình luận

Kasou Taishou là một chương trình rất nổi tiếng của Nhật Bản. Chương trình xoay quanh những màn kịch ngắn của các nhóm kịch nghiệp dư hay chỉ gồm một cá nhân diễn. Một trong những điều đặc biệt của chương trình này đó là mọi hiệu ứng trong những vở kịch này đều thực hiện bởi... cơ thể con người. Vì thế, điều quan trọng nhất trong một vở kịch chính là đạo cụ và đầu óc sáng tạo đỉnh cao mang đậm "thương hiệu" Nhật Bản!


Nhắm vào Lupin


Bóng của Batman


Đập gián 


Sư phụ Karate


Thể dục dụng cụ Pommel Horse


Nhảy sàoPhản chiếu


Đánh bi-da


Bóng rổ

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,733 lượt xem 05:01 12/02/2017
Quả thật, người Nhật đã làm cho cả thế giới kính nể về sự sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, tinh tế của họ. Nhật Bản cũng là vùng đất sinh ra những nhân tài vô cùng đặc biệt, với những tài năng làm thế giới thán phục. Dưới đây là một số "kỳ nhân dị sĩ" đến từ đất nước hoa anh đào! Cùng chiêm ngưỡng tài nghệ của họ nào!
3,241 lượt xem 18:34 11/04/2016
Khi làm ăn với đối tác Nhật Bản, việc biết rõ những ngày nghỉ lễ trong năm của người Nhật giúp bạn chủ động trong kế hoạch công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để tham khảo. Có 15 ngày lễ được quy định bởi pháp luật Nhật Bản. Nếu như ngày lễ đó rơi vào ngày Chủ Nhật thì ngày thứ Hai kế tiếp sẽ là ngày được nghỉ bù. Nếu một ngày nằm xen giữa hai ngày lễ thì ngày đó cũng được nghỉ.
8,146 lượt xem 09:39 11/01/2017
Một trong những điều khiến Nhật Bản là một đất nước vô cùng độc đáo, bên cạnh những phát minh kì quặc của mình, là các game show cực kì oái oăm. Vừa nâng cao kiến thức, và sức khỏe, các game show này còn mang đến khán giả những giây phút thư giản có 1-0-2 đấy!