Game Sword Art Online: Hollow Realization ấn tượng trong ca khúc chủ đề

  • 10:18 09/09/2016
  • 8,164 lượt xem
  • 15 bình luận

Vào thứ Tư ngày 7/9 vừa qua, Hãng Bandai Namco vừa ra mắt video hoạt hình cho bộ game Sword Art Online: Hollow Realization của họ. Trong đoạn video, hình ảnh những nhân vật quen thuộc của bộ phim Sword Art Online xuất hiện trên nền ca khúc Windia được thể hiện bởi Luna Haruna. 


Game sẽ bắt đầu tung ra thị trường Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10. Bandai Namco Entertainment sẽ phát hành game tại Mỹ và Châu Âu vào mùa Thu. Bộ game sẽ lồng tiếng Nhật kèm với chữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Collector's edition của game sẽ được chuyển đến Bắc Mỹ. Collector's edition bao gồm: mô hình Kirito và Asuna cao 15 cm, bao bì Collector's edition, đĩa Blu-ray đi kèm, soundtrack trong game, poster nhỏ, tập decal, và một artbook. Collector's edition chỉ có mặt trong phiên bản PS4.


Những nhân vật mới trong game là một NPC tên Premiere (lồng tiếng bởi Yuiko Tatsumi), và Genesis (lồng tiếng bời Kazuyuki Okitsu). Giống như Kirito, Genesis được mệnh danh là "Hắc kiếm sĩ".


Regular edition và limited edition của cả hai phiên bản dành cho PS4 và PS Vita sẽ xuất hiện tại Nhật Bản. Limited edition gồm một hộp lưu niệm nghệ thuật minh họa bởi abec, một CD soundtrack, một đĩa Blu-ray đặc biệt kèm hộp đựng đĩa, một tập sách "Dengeki Nerve Gear vol.4", và một poster nhỏ. Khách hàng khi đặt hàng sớm sẽ được nhận một mã sản phẩm dành cho trang phục phụ thêm.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,159 lượt xem 14:38 27/10/2017
Pokemon là tựa anime đã quá quen thuộc với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Theo chân hành trình của anh chàng Satoshi, cùng chú Pikachu đáng yêu, Pokemon đã đưa người xem đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Họa sĩ Melso có lẽ cũng có một tuổi thơ thật đẹp như vậy...
8,825 lượt xem 15:00 09/11/2017
Người nghệ sĩ thường có tâm hồn nhạy cảm với thế giới xung quanh, nên cảm hứng sáng tạo của họ có thể được xây dựng dựa trên bất cứ điều gì, từ con người đến sự vật, sự việc. Rất nhiều địa danh, nhân vật trong One Piece được lấy cảm hứng từ đời thực. Đó có thể là một bộ phim mà Oda từng xem, một nhân vật mà Oda từng nghe đến, hay một vùng đất mà Oda đã từng đọc qua...
12,823 lượt xem 12:00 28/09/2017
Trang web chính thức của game smartphone phỏng theo bộ light novel nổi đình nổi đám Sword Art Online đã công bố trailer thông báo. Game smartphone với tựa đề Sword Art Online: Integral Factor do hãng Bandai Namco sản xuất sẽ ra mắt trên cả iOS và Android.