Gặp gỡ Super Saiyan God Beat trong game Dragon Ball Heroes!

  • 10:00 21/07/2016
  • 14,729 lượt xem
  • 1 bình luận

Mới đây, một video mới toanh về bộ game Dragon Ball Heroes dành cho máy chơi game tiền xu tại Nhật Bản đã được ra mắt. Trong video, chúng ta sẽ gặp gỡ Super Saiyan God Beat (nhân vật chỉ xuất hiện trong Dragon Ball Heroes), Time Patrol Goku, Time Patrol Trunks, Supreme Kai of Time, Time Breaker Vegeta và Mira. 


Dragon Ball Heroes trước đó đã ra mắt một số video thú vị, trong đó nhân vật Goku trong Dragon Ball Super hội ngộ với Luffy trong One Piece. Video này cũng nhằm quảng bá cho bom tấn One Piece Film Gold sắp được trình chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23/7 tới đây.

Một video giới thiệu chi tiết về cách chơi trên máy game tiền xu tại Nhật Bản cũng từng được ra mắt.


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,583 lượt xem 16:00 15/09/2017
Là những người hâm mộ bộ manga/anime Naruto, không ai là không biết đến thầy giáo thiên tài Hatake Kakashi nổi tiếng với thuật sao chép Nhẫn Thuật từ con mắt Sharingn bên trái của anh. Nhân dịp sinh nhật của thầy Kakashi vào ngày 15 tháng 9 hôm nay, TinAnime tổng hợp bộ ảnh truất nhất quả đất về thầy do rất nhiều họa sĩ thể hiện nhé!
5,409 lượt xem 15:00 29/04/2016
Mình xin phép giữ nguyên văn từ Oppai Mouse Pad để bài viết thêm phần cảm xúc. Oppai Mouse Pad có lẽ đã quá quen thuộc với đất nước Nhật Bản khi đã có rất nhiều những sản phẩm được bày bán công khai (Ebina trong Himouto! Umaru-chan chẳng hạn), và chỉ còn là vấn đề thời gian khi mà Dead or Alive, tựa game nổi tiếng trên dòng máy PS, được xuất hiện trên những “cái lót chuột cao quý này”.
16,092 lượt xem 11:18 06/03/2017
Mấy bữa nay, TinAnime đã gửi đến các bạn một vài bộ sưu tập những Character Theme Ost (đoạn nhạc nền thường được phát lên khi một nhân vật cụ thể xuất hiện trong cảnh phim) trong anime Fairy Tail. Hôm nay mình "đổi gió" chút với các ca khúc nhạc nền nhân vật trong Naruto nhé! Trước hết là các thành viên trong đội 7!