Ghoul len lỏi ở ngõ ga Shinjuku, Nhật Bản!

  • 17:00 15/06/2017
  • 9,169 lượt xem
  • 2 bình luận

Cái tên Tokyo Ghoul - Ngạ Quỷ vùng Tokyo có vẻ là chủ đề rất nóng dạo gần đây! Vol 11 của bộ manga bán chạy nhất Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida sắp ra mắt, và movie live - action Tokyo Ghoul cũng sẽ ra rạp vào ngày 3/7 tới. Để kỷ niệm sự kiện này, dàn nhân sự của bộ phim quyết định tổ chức sự kiện nho nhỏ tại ga tàu Shinjuku!


Những bức vẽ của chính họa sĩ Isida sẽ được đặt ở phía cửa ra phía Đông, trong vòng 1 tuần từ ngày 19/6.


Tổng cộng sẽ có 27 bức tranh của tác giả được đóng khung và trưng bày! Cũng có 1 chương trình may mắn được tổ chức trên trang Twitter với 25 người may mắn sẽ nhận được bản in của 1 trong những tác phẩm này!

Như mọi người đã biết, live - action của Tokyo Ghoul vẫn đang tiến hành công tác quảng bá cuối cùng trước khi ra rạp! Movie 1 tập thì rất khó có thể truyền tải hết được nội dung của cả series, nên phim chắc chắn sẽ chỉ có những tình tiết đắt nhất mà thôi! Dù sao thì chúng ta hãy cứ chờ xem!

Xong movie này thì hóng tiếp season 3 nhe mọi người!

Miaski Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,259 lượt xem 11:00 12/01/2017
Tuần này, những volume manga nào bán chạy nhất Nhật Bản vậy nhỉ? Vì đây là bản xếp hạng dựa theo vol, nên đương nhiên kết quả sẽ tùy thuộc vào việc tuần đó manga có ra vol mới hay không! Một số bộ manga rất được yêu thích nhưng vol mới còn chưa ra, nên đương nhiên sẽ vắng mặt trong bảng xếp hạng tuần, vậy nên đừng buồn nếu như bộ manga bạn thích không có trong danh sách này nhé!
3,476 lượt xem 18:32 11/04/2016
Oda Eiichiro – Tác giả của bộ truyện tranh One Piece – bộ truyện tranh Số một Nhật Bản hiện nay đã có những tiết lộ khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ tột độ. Như chúng ta đã biết, hiện tại One Piece là bộ truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật Bản. Với mỗi tập được xuất bản, One Piece lại bỏ túi doanh thu hàng triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ, khi ở đỉnh cao của sự thống trị của mình thì tác giả của bộ truyện là Oda Eiichiro đôi lúc vẫn cảm thấy khá ghen tị với một số tác phẩm truyện tranh nổi tiếng khác.
15,456 lượt xem 17:30 04/05/2017
Thời điểm này là những ngày cận kề thời gian công chiếu movie Fairy Tail: Dragon Cry, chắc tác giả Hiro Mashima bận rộn lắm đây! Ông đã tham gia trong dàn nhân sự anime với vai trò nhà sản xuất, lại đang vẽ manga trong giai đoạn cao trào, lại chuẩn bị 200 tấm storyboard cho movie,... Bức phác họa dưới đây đăng trên trang Twitter của tác giả đang miêu tả lại tâm trạng của ông đấy!