Gia đình của Law!

Law từng có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc bên những người ruột thịt của mình. Rồi bất hạnh ập đến, mất em gái, mất cha mẹ, lại biết mình đã mắc căn bệnh hiểm nghèo, cậu bé Law vui tươi, tận tâm, tình cảm ấy đã không còn nữa. Cậu bé ấy căm ghét cả thế giới.


Rồi cậu gia nhập băng Doflamingo với mong muốn hủy diệt tất cả mọi thứ. Bây giờ, gia đình của cậu là những thành viên quái gở của băng Dofy. 


Gia đình ấy có Dofy dù tàn bạo với kẻ thù nhưng tình cảm với "người nhà", từng tiêu diệt 8 thị trấn chỉ vì muốn bảo vệ Baby 5.

Gia đình đó có Rosinante, kẻ từng ném Law ra ngoài cửa sổ ngay lần đầu gặp mặt nhưng cũng sẵn sàng lao vào chỗ chết để chữa bệnh cứu Law. 

Nhờ Rosi, trái tim đã đóng băng của Law đã được sưởi ấm, tấm lòng mất niềm tin vào cả thế giới ấy đã biết tin tưởng, tấm lòng vô cảm ấy đã biết yêu thương...

Rồi rời gia đình đặc biệt ấy, Law có gia đình khác của riêng mình - băng hải tặc Heart! Nơi đây Law nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ những người anh em cùng vào sinh ra tử. Anh đã biết yêu thương và chăm sóc cho các thuyền viên của mình, biết nhận sự quan tâm của đồng đội...

Rồi gặp gỡ những thành viên vô tư của gia đình nhóm Mũ Rơm... Mỗi gia đình mà Law từng thuộc về đều có những nỗi đau và hạnh phúc riêng. Nhưng cũng nhờ đó, trái tim của Law đã được sưởi ấm trở lại!

Law, vẫn mãi ngầu như thế nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!