Giấc mơ sân cỏ Tsubasa có nhạc kịch!

  • 09:30 09/05/2017
  • 6,549 lượt xem
  • 6 bình luận

Còn nhớ bộ truyện bóng đá huyền thoại Tsubasa Giấc mơ sân cỏ chứ mọi người? Bộ này có anime xem phải nói là phấn khích cực luôn! Nay ra nhạc kịch nữa, mặc dù không coi nhưng ngắm qua dàn diễn viên nào mấy chế!Nội dung phim:


Ozora Tsubasa là một cậu bé thần đồng bóng đá, người luôn ấp ủ ước mơ được thi đấu cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá thế giới. Khi chuyển tới Nankatsu, Tsubasa kết bạn với Ishizaki Ryou, một cậu bé bằng tuổi cũng yêu thích bóng đá, Wakabayashi Genzo, thủ môn tài năng của đội bóng trường Shutetsu và Sanae (hay Anego), cô bé trưởng nhóm cổ động viên của Nankatsu...

Xem lại một thời tuổi thơ nào http://vuighe.net/captian-tsubasa-road-to-2002

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,506 lượt xem 15:24 22/07/2016
Trong khi cả thế giới đang rộn ràng với bộ game thực tế ảo Pokemon, thì một một dự án khác đúng chất "thực tế" về Pokemon cũng đang được dự kiến thực hiện, đó là Pokemon phiên bản live - action. Thông tin này được xác nhận từ phía hãng Legendary và công ty Pokémon.
3,246 lượt xem 11:00 03/07/2017
Vào thứ Bảy vừa qua, kênh YouTube chính thức của ban nhạc rock SEKAI NO OWARI vừa tung ra một đoạn MV của ca khúc "RAIN" - ca khúc này cũng chính là nhạc chủ đề cho movie anime Mary to Majo no Hana (Tạm dịch: Mary và đóa hoa của phù thủy). MV đã hé lộ một số tình tiết trong anime.
10,057 lượt xem 16:00 24/08/2017
Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime chuyển thể từ series light novel Grancrest Senki của tác giả Ryo Mizuno và họa sĩ Miyuu đã hé lộ thêm về hai diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia vào series này; đó chính là Minori Suzuki và Megumi Nakajima vào vai Ema và Luna - cặp sinh đôi người sói.