Giấy khai sinh phong cách One Piece

  • 18:22 25/08/2016
  • 12,466 lượt xem
  • 1 bình luận

Có lẽ các fan One Piece chúng ta, sau này đều muốn con cái của mình có được những tính cách đáng quý giống như những hải tặc: Nào là luôn đấu tranh để đạt được hoài bão, nào là hi sinh vì đồng đội, quý trong tình thân, nào là dũng cảm, dám đương đầu và vượt qua mọi thử thách... Có lẽ đó cũng là suy nghĩ của những người làm ra bộ giấy khai sinh phiên bản One Piece dưới đây!


Những mẫu giấy khai sinh này được làm từ công ty dịch vụ Shussei Todoke Seisakujo, trên đó có xuất hiện hình ảnh các nhân vật One Piece được thiết kế theo dạng chibi rất dễ thương. Ngoài ra còn có giấy đăng ký kết hôn nữa đấy!

Viết tên vào đây, con chúng ta sẽ rất tinh nghịch nhưng sẽ trở thành một  người lãnh đạo có tình!


Hãy trở nên mạnh mẽ như Zoro khi lớn lên nhé các cậu bé!


Dễ thương, lo toan chu toàn việc nhà như Nami! (Quản lý tiền bạc ấy à?)


Nấu ăn giỏi như Sanji nè! (Mê gái nữa sao?)


Usopp thiện xa, bắn đâu trúng đó! (Tán đâu đổ đó chăng?)


Hãy như Chopper, chăm sóc thuốc men cho gia đình khi lớn lên nhé!


Kiến thức uyên thâm như Robin!


Điền tên con bạn vào đây đi, thần đồng âm nhạc đấy!


Hãy như Franky, bàn ghế máy móc trong nhà Franky lo hết mà!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,373 lượt xem 09:00 06/09/2017
Cuộc sống của những tội phạm đằng sau song sắt không có bạo lực, tra tấn, bất công... như chúng ta nghĩ. Tại nhà tù Nanba, nơi được mệnh danh là nhà tù an ninh nhất thế giới, chúng ta được phen cười ra nước mắt với những trò lố của hội tù nhân phòng số 13 khu 13! Đang mong chờ season 3 để được gặp lại dàn cai ngục và tù nhân, ai ngờ gặp sớm hơn thế trong phiên bản... nhạc kịch!
6,521 lượt xem 08:55 18/01/2017
Khi đã là fan của Naruto, không ai là không biết đến vị thầy giáo tài ba có biệt hiệu là Ninja sao chép của Làng Lá - Kakashi Hatake. Kakashi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong series. Để đáp ứng nhu cầu của lực lượng fan khủng của thầy Kakashi, công ty Good Smile vừa sản xuất loạt nendoroid cực đáng yêu của thầy.
7,164 lượt xem 16:00 16/08/2017
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nghệ thuật gấp giấy origami. Khi loại hình nghệ thuật này kết hợp với các nhân vật anime thì sẽ thế nào nhỉ? Vớ ý tưởng đó, những tác phẩm cực chất đã được ra đời bởi bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo của những người đam mê origame trên khắp thế giới. Cùng chiêm ngưỡng nhé!