Girlish Number - Phía sau ánh hào quang

  • 15:09 28/10/2016
  • 3,051 lượt xem
  • 0 bình luận

Trong ngành công nghiệp anime, có một bộ phận cực quan trọng, không thể thiếu - Đó chính là bộ phận diễn viên lồng tiếng. Mới nghe qua cũng chỉ nghĩ rằng đó là một công việc đơn giản, cần có chất giọng và năng khiếu diễn xuất là ổn, nhưng ngành công nghiệp đầy tính cạnh tranh ấy phức tạp hơn chúng ta nghĩ nhiều. Girlish Number là một bộ anime kể về cô nàng diễn viên lồng tiếng Karasuma Chitose và thế giới đằng sau ngành công nghiệp đồ sộ này.


1. Thông tin sơ lược

Tên tiếng Nhật: ガーリッシュ ナンバー

Tên tiếng Anh: Girlish Number

Số tập: 12

Ngày phát sóng: Ngày 7 tháng 10 năm 2016

Xưởng phim: Diomedea

Thể loại: Đời thường

Thời lượng: 24 phút/ tập

Đối tượng: Trên 13 tuổi


2. Nội dung

Câu chuyện xoay quanh Karasuma Chitose - một nữ diễn viên lồng tiếng và là tân binh làm việc trong ngành công nghiệp anime. Cô nàng luôn nghĩ bản thân mình là người có tài và cảm thấy ngành anime đang dần đi xuống vì không ai công nhận tài năng của cô mà cứ để cô lồng tiếng cho các vai phụ. Nhưng vận may cũng đã mỉm cười với Chitose, cơ hội lồng tiêng cho một vai chính cũng đã đến với cô. Và những thử thách mới bắt đầu, Chitose nhận ra có nhiều điều phải học hỏi trong ngành công nghiệp đầy tính cạnh tranh này hơn cô nghĩ.


3. Nhân vật

Karasuma Chitose (Lồng tiếng bởi Senbongi Sayaka)

Chitose là một nữ sinh đại học và là một nữ diễn viên lồng tiếng tiềm năng tại  Number One Produce. Cô ấy vào vai Yuna - Một trong 5 nữ anh hùng chính trong series anime chuyển thể từ light novel Millennium Princess x Kowloon Overlord. Cô luôn nghĩ rằng mình là một "thiên tài chưa gặp thời".


Kugayama Yae (Lồng tiếng bởi Hondo Kaede)

Yae là nữ diễn viên lồng tiếng tại Number One Produce, cô cũng là bạn cùng trường với Chitose.


Katakura Koto (Lồng tiếng bởi Ishikawa Yui)

Koto là nữ diễn viên lồng tiếng tại Number One Produce. Cô nói giọng địa phương KAnsai và là một otaku chính hiệu.


Sonou Momoka (Lồng tiếng bởi Suzuki Eri)

Sonou là học sinh cao trung. Cô là một nhạc sĩ và cũng là một seiyuu tại Number One Produce. Cha cô là một đạo diễn tiếng tăm và mẹ cô là nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Sonou Sakura.


Shibasaki Kazuha (Lồng tiếng bởi Ōnishi Saori)

Kazuha là nữ dễn viên lồng tiếng tại Iroha Production.


Kuzu-P (Lồng tiếng bởi Nakai Kazuya)

Kuzu-P là nhà sản xuất đảm nhận việc lên kế hoạch và sản xuất series anime Millennium Princess x Kowloon Overlord. Ông có vẻ không quan tâm gì đến chất lượng anime, miễn là có tiền là được.


Karasuma Gojou (Lồng tiếng bởi Umehara Yūichirō)

Gojou là anh trai kiêm quản lý của Chitose tại Number One Produce.


4. Trailer


Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/girlish-number/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,045 lượt xem 11:47 08/06/2016
Số 27 năm nay của tạm chí Weekly Shounen Jump, thuộc công ty Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai vừa qua thông tin ca sĩ - nhạc sĩ Huwie Ishizaki sẽ thể hiện ca khúc kết thúc mới "Pino to Amélie" cho anime truyền hình Naruto Shippuden. Đây cũng sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Ishizaki có ca khúc hát trong một series anime.
6,753 lượt xem 15:00 06/09/2017
Dynamic Chord là tên của một tựa game dành riêng cho phái nữ và đang được chuyển thể thành anime với dàn nhân vật toàn soái ca cực thu hút! Bộ phim xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp âm nhạc của các thành viên thuộc các ban nhạc công ty Dynamic Chord...
3,054 lượt xem 09:56 10/11/2016
Thứ tư vừa qua, trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga ReLIFE của tác giả Yayoiso vừa công bố thêm diễn viên sẽ tham gia vào bộ live-action này. Live-action ReLIFE do Furusawa Takeshi đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Bộ phim lên kế hoạch công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2007.