[Góc của fan] Điều bất ngờ nằm ở cuối cùng!

  • 14:00 17/06/2017
  • 9,039 lượt xem
  • 30 bình luận

Thứ 7 tới rồi! Hôm nay, TinAnime tiếp tục gửi đến mọi người loạt tranh của bạn bè chúng ta từ khắp nơi gửi về! Mỗi người một phong cách, một cảm nhận, và điều bất ngờ nằm ở cuối cùng, nên hãy từ từ kéo xuống thưởng thức nha bà con!


Châu Aiko DragneelMai Linh TrầnĐặng Tiến Đông


Chuột Khánh


Tiến Nguyễn


Neko NoChibi

Các bạn độc giả muốn gửi tranh của mình để tham gia chuyên mục "Góc của Fan", xin vui lòng gửi tranh về địa chỉ mail: "tinanime@imad.vn" hoặc hộp thư fanpage TinAnime: "https://www.facebook.com/tinanimecom"

Với tiêu đề theo mẫu như sau: [Góc của Fan] - (Tên Anime) - (Tên nhân vật mình vẽ)

Mình ví dụ nha: [Góc của Fan] - One Piece - Luffy

Phần nội dung thì tất nhiên là tranh của các bạn rồi nè.

Đối với những bạn gửi một lần nhiều tranh và nhiều nhân vật thuộc các anime khác nhau thì ghi tiêu đề theo mẫu này nhé: [Góc của Fan] - Tổng Hợp Nhân Vật

Riêng phần tranh thì các bạn chịu khó đặt tên tranh theo từng nhân vật mình vẽ nhé.

Ví dụ khi các bạn chụp hình tranh thì lưu file với tên thế này nè: One Piece - Luffy

Vậy đó, các bạn nhớ làm theo mẫu để bọn mình dễ tổng hợp và nhanh nhanh có bài viết đăng tranh cho mấy bạn nha!

P/s: Bạn nào không làm theo mẫu thì bọn mình sẽ không nhận tranh nhé! Vì càng ngày càng nhiều bạn tham gia chuyên mục nên chúng ta hãy tích cực cùng nhau làm theo nguyên tắc chung để mở rộng [Góc của Fan] hơn nữa nha!!! Iu các bạn nhiều lắm lắm lắm!!! <3

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,218 lượt xem 13:00 16/01/2017
Ở đất nước cha đẻ của anime/manga như Nhật Bản, việc kết hơp giữa các sản phẩm đời thường với bộ anime/manga nổi tiếng là việc khá nổi tiếng! Lần trước chúng ta đã được thấy bộ sản phẩm "Cạo râu cùng các soái ca One Piece", nay là Cafe cuối tuần cùng các hội viên Fairy Tail nhé!
9,672 lượt xem 17:59 19/10/2016
Vào năm 2015, Rena Rena, một nữ sinh trung học, bỗng dưng trở nên nổi tiếng trên Internet nhờ vào kiệt tác vẽ bằng phấn của mình. Bức họa về nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen ấy được vẽ trên tấm bảng đen của một lớp học. Kể từ đó, Rena được chọn là hoạ sĩ chính để vẽ bìa cho các cuốn tiểu thuyết văn học tại Nhật. Hôm nay, Tinanime gửi đến các bạn kiệt tác mới của Rena cho bộ bom tấn mà các fan đang hết sức mong chờ - Sword Art Online Ordinal Scale.
17,283 lượt xem 00:00 12/02/2017
Thế là đã một tuần trôi qua rồi, sau khi hướng dẫn các bạn vẽ Luffy, TinAnime đã rất ngạc nhiên khi thấy những bài vẽ của các bạn gửi đến fanpage đấy! Không ngờ là các mem trong page mình toàn là nhân tài tiềm ẩn không hà! Bên cạnh các tác phẩm của fan, TinAnime sẽ bày cho các bạn cách vẽ Naruto cũng đơn giản không kém!