[Góc của fan] Điều bất ngờ nằm ở cuối cùng!

  • 14:00 17/06/2017
  • 8,237 lượt xem
  • 39 bình luận

Thứ 7 tới rồi! Hôm nay, TinAnime tiếp tục gửi đến mọi người loạt tranh của bạn bè chúng ta từ khắp nơi gửi về! Mỗi người một phong cách, một cảm nhận, và điều bất ngờ nằm ở cuối cùng, nên hãy từ từ kéo xuống thưởng thức nha bà con!


Châu Aiko DragneelMai Linh TrầnĐặng Tiến Đông


Chuột Khánh


Tiến Nguyễn


Neko NoChibi

Các bạn độc giả muốn gửi tranh của mình để tham gia chuyên mục "Góc của Fan", xin vui lòng gửi tranh về địa chỉ mail: "tinanime@imad.vn" hoặc hộp thư fanpage TinAnime: "https://www.facebook.com/tinanimecom"

Với tiêu đề theo mẫu như sau: [Góc của Fan] - (Tên Anime) - (Tên nhân vật mình vẽ)

Mình ví dụ nha: [Góc của Fan] - One Piece - Luffy

Phần nội dung thì tất nhiên là tranh của các bạn rồi nè.

Đối với những bạn gửi một lần nhiều tranh và nhiều nhân vật thuộc các anime khác nhau thì ghi tiêu đề theo mẫu này nhé: [Góc của Fan] - Tổng Hợp Nhân Vật

Riêng phần tranh thì các bạn chịu khó đặt tên tranh theo từng nhân vật mình vẽ nhé.

Ví dụ khi các bạn chụp hình tranh thì lưu file với tên thế này nè: One Piece - Luffy

Vậy đó, các bạn nhớ làm theo mẫu để bọn mình dễ tổng hợp và nhanh nhanh có bài viết đăng tranh cho mấy bạn nha!

P/s: Bạn nào không làm theo mẫu thì bọn mình sẽ không nhận tranh nhé! Vì càng ngày càng nhiều bạn tham gia chuyên mục nên chúng ta hãy tích cực cùng nhau làm theo nguyên tắc chung để mở rộng [Góc của Fan] hơn nữa nha!!! Iu các bạn nhiều lắm lắm lắm!!! <3

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,706 lượt xem 12:00 19/11/2016
Eiichiro Oda là tác giả nổi tiếng của tác phẩm đã trở nên huyền thoại, One Piece. Sức sống của One Piece trong suốt gần 20 năm qua đã thể hiện tâm huyết vô cùng to lớn mà tác giả dành cho bộ truyện đình đám này. Chắc hẳn là bác Oda đã rất vất vả khi nuôi lớn "đứa con tinh thần" nhỉ? Các bạn nghĩ sao nếu chúng ta tham quan một vòng nơi đã cho ra đời bộ truyện huyền thoại này?
11,897 lượt xem 00:29 28/08/2016
Một tuần nữa lại trôi qua! Cả tuần qua các fan đã vất vả rồi, hôm nay hãy thư giãn cùng Ngày One Piece nhé! Hôm nay Tianime đăng 5 ca khúc One Piece nữa để các fan thưởng thức. Các bạn xem còn thiếu ca khúc nào từ 2 tuần trước đến giờ thì đóng góp ý kiến bằng cách comment ở dưới nhé! Ngày tốt lành!
8,189 lượt xem 16:06 09/10/2016
Thứ Bảy vừa qua, Lionsgate vừa đăng tải một trailer teaser cho bộ phim Power Rangers cực hào hứng. Trailer cũng đã hé lộ nhạc nền I Walk The Line trình bày bởi ca sỉ Halsey. Video giới thiệu những cảnh phim có tông màu âm u đen tối, và những chuyện xảy ra trước khi Power Rangers xuất hiện.