[Góc của fan] Ngày hè tha hồ vẽ vời!

  • 15:00 16/06/2017
  • 8,067 lượt xem
  • 32 bình luận

Loạt tranh tháng 5 của các fan gửi về fanpage TinAnime nhé! Các bạn đang nghỉ hè hả, vậy là có nhiều thời gian hơn với niềm đam mê vẽ vời rồi nè! 


Linh Khánh Trần


Dieu Linh Sakamaki


Nguyễn Bảo Ngọc


Thuận Tiên Nguyễn


Thanh Nhàn


Sbaka Linh


Jess Right


Giống Tôi


Thái Trung Nhân


Nguyễn Tuấn Đức


Phong Trần

Cách tham gia chuyên mục "Góc của Fan":

Gửi tranh về địa chỉ mail: "tinanime@imad.vn" hoặc hộp thư fanpage TinAnime: "https://www.facebook.com/tinanimecom/"

Tiêu đề theo mẫu như sau:

[Góc của Fan] - Tên Anime - Tên nhân vật mình vẽ (Đối với bài vẽ về 1 nhân vật)

[Góc của Fan] - Tổng Hợp Nhân Vật (Đối với những bạn gửi một lần nhiều tranh và nhiều nhân vật thuộc các anime khác nhau)

Đặt tên tranh theo từng nhân vật mình vẽ nhé. Ví dụ khi các bạn chụp hình tranh thì lưu file với tên thế này nè: One Piece - Luffy

Vậy đó, các bạn nhớ làm theo mẫu để bọn mình dễ tổng hợp và nhanh nhanh có bài viết đăng tranh cho mấy bạn nha!

P/s: Bạn nào không làm theo mẫu thì bọn mình sẽ không nhận tranh nhé! Vì càng ngày càng nhiều bạn tham gia chuyên mục nên chúng ta hãy tích cực cùng nhau làm theo nguyên tắc chung để mở rộng [Góc của Fan] hơn nữa nha!!! Iu các bạn nhiều lắm lắm lắm!!! <3

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,410 lượt xem 11:30 16/12/2016
Bạn nào ở miền Bắc mới cảm nhận được mùa Thu vàng là gì, vì ở trong Nam chỉ có mùa nắng và mùa "nắng hơn" thôi! Nghe nói ngoài ấy mỗi độ Thu về, tiết trời se se lạnh, cây cối nhuộm sắc đỏ vàng, những con đường ngập lá rụng... Mình chưa ra ngoài Bắc bao giờ, nên chỉ biết mùa Thu được miêu tả qua anime thôi!
10,392 lượt xem 23:22 15/05/2017
Gần nửa đêm, thật là một thời điểm thích hợp để xem cái gì đó kinh dị! Vì quá quen thuộc với Ghoul nên có thể bộ tranh dưới đây chưa đủ cơ với nhiều bạn! Nhưng cũng hãy cùng thưởng thức và tưởng tượng những cảnh tượng kinh dị nhất về loài ăn thịt người này nào!
5,760 lượt xem 07:00 19/12/2016
Đã là fan của manga/anime thì không thể nào không biết đến trang phục truyền thống của đất nước Mặt Trời mọc. Kimono và Yukata không chỉ đơn thuần là phục trang mà còn là một nét nghệ thuật rất riêng, rất tuyệt vời của con người Nhật Bản. Dưới đây là một số fanart và artwork về kimono và yukata, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!