[Góc của fan] Phút ngẫu hứng ngày hè!

  • 15:00 15/06/2017
  • 11,223 lượt xem
  • 26 bình luận

Tiếp tục với loạt tranh ấn tượng của các fan TinAnime, chúng ta hãy cùng thưởng thức và comment bức tranh bạn thích nhất nào! Đây là loạt tranh được gửi về fanpage TinAnime tháng vừa qua nhé! Mai còn tiếp nên các bạn nhớ lên xem nha!


Nguyễn Thùy Dương


Manh Duong


Hùng Phú Phạm


Ma Gic King


Thanh Nhàn


Đoàn Thanh Quý


Phạm Thiên Long


ヴォング 錫

Các bạn độc giả muốn gửi tranh của mình để tham gia chuyên mục "Góc của Fan", xin vui lòng gửi tranh về địa chỉ mail: "tinanime@imad.vn" hoặc hộp thư fanpage TinAnime: "https://www.facebook.com/tinanimecom/"

Với tiêu đề theo mẫu như sau: [Góc của Fan] - (Tên Anime) - (Tên nhân vật mình vẽ)

Mình ví dụ nha: [Góc của Fan] - One Piece - Luffy

Phần nội dung thì tất nhiên là tranh của các bạn rồi nè.

Đối với những bạn gửi một lần nhiều tranh và nhiều nhân vật thuộc các anime khác nhau thì ghi tiêu đề theo mẫu này nhé: [Góc của Fan] - Tổng Hợp Nhân Vật

Riêng phần tranh thì các bạn chịu khó đặt tên tranh theo từng nhân vật mình vẽ nhé.

Ví dụ khi các bạn chụp hình tranh thì lưu file với tên thế này nè: One Piece - Luffy

Vậy đó, các bạn nhớ làm theo mẫu để bọn mình dễ tổng hợp và nhanh nhanh có bài viết đăng tranh cho mấy bạn nha!

P/s: Bạn nào không làm theo mẫu thì bọn mình sẽ không nhận tranh nhé! Vì càng ngày càng nhiều bạn tham gia chuyên mục nên chúng ta hãy tích cực cùng nhau làm theo nguyên tắc chung để mở rộng [Góc của Fan] hơn nữa nha!!! Iu các bạn nhiều lắm lắm lắm!!! 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,629 lượt xem 09:00 22/04/2017
Bộ ba anh em kết nghĩa Luffy, Ace, Sabo không chỉ nổi tiếng trong nội bộ fan One Piece thôi đâu! Thậm chí cả fan của những bộ manga/anime khác cũng biết đến bộ tam siêu quậy này. Mời các bạn xem những doujinshi do nhiều fan sáng tác để bày tỏ lòng ngưỡng một với tình anh em của họ nhé!
8,462 lượt xem 11:30 05/05/2017
Hôm nay là sinh nhật Vua Hải Tặc tương lai Monkey D. Luffy đó các bạn. Để mừng sinh nhật thuyền trưởng, các thuyền viên băng hải tặc Mũ Rơm đã tổ chức một bữa tiệc linh đình! Không những thế, bữa tiệc này còn có sự góp mặt của hai nhân vật quan trọng nhất đời Luffy nữa đấy!
7,551 lượt xem 03:00 11/02/2017
Một tuần mới gặp mọi người, giờ là dịp chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê vẽ vời với nhau đây nhỉ! Vì mỗi bạn một phong cách vẽ riêng, mỗi người một điểm mạnh điểm yếu, nên đây là sân chơi để chúng ta học hỏi lẫn nhau nè! Để xem tuần qua, những tuyệt tác nào đã được tạo nên nào!