Hài lộn ruột với Iphone kết hợp Anime

  • 17:00 13/05/2017
  • 17,802 lượt xem
  • 39 bình luận

Từ Mario, Goku, Vegeta cho tới...Nàng Tiên Cá, nhiếp ảnh gia Francois Dourlen đã khiến người xem cười ra nước mắt với khả năng gán ghép tài tình của mình. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập cực kì ấn tượng dưới đây của anh chàng khi kết hợp anime với chiếc Iphone quen thuộc.Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,621 lượt xem 10:26 19/04/2016
Hai loại trái cây ác quỷ đem tới năng lực đặc biệt trong bộ manga nổi tiếng One Piece giờ đã xuất hiện tại... một cửa hàng bánh ngọt ở Hàn Quốc. Nếu là fan hâm mộ của bộ truyện tranh hải tặc nổi tiếng One Piece, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì những trái cây ác quỷ đã đem tới năng lực đặc biệt dành cho Luffy và Ace. Thế nhưng, nếu những trái cây đó xuất hiện ngoài đời thực thì sao? Và mới đây, một cửa hàng bánh ngọt tại Hàn Quốc đã cho ra mắt trái cây ác quỷ phiên bản đời thực.
16,477 lượt xem 17:00 17/08/2017
Còn nhớ những năm tháng còn học sinh, ai đó đã từng cần mẫn đọc sách và ghi ghi chép chép trong giờ lên lớp, nhưng thực tế lại là cắm đầu xuống học bàn đọc lén Dragon Ball, còn tập vở thì đầy hình vẽ Songoku với mái tóc dựng ngược vô cùng ấn tượng. Cũng vẫn hình ảnh ấy nhưng bây giờ "nâng cấp" hơn là lén xem anime Dragon Ball cộng với tay nghề vẽ vời cũng được nâng lên một tầm cao mới luôn rồi nhé! Hãy thưởng thức bộ sưu tập tranh Dragon Ball do các fan thể hiện nào!
4,391 lượt xem 13:00 11/03/2017
Bắt kịp nhịp anime mùa, các hoạt động xoay quanh những bộ anime đang nổi cũng rần rần khắp cộng đồng otaku! Một trong những bộ khá nổi của mùa này là Kobayashi-san Chi no Maid Dragon, với cosplay những bé rồng đáng yêu! Mới đây, một hãng dịch vụ đã tiến hành sản xuất gối ôm lấy cảm hứng từ cái đuôi "thơm ngon" của nàng rồng Tohru!