Hé lộ clip mới nhất của live-action Your Lie in April

  • 10:58 02/09/2016
  • 7,461 lượt xem
  • 4 bình luận

Website chính thức của live-action Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso) được chuyển thể từ manga cùng tên của Naoshi Arakawa vừa tung một clip mới vào thứ Tư với sự xuất hiện của Kaori (do Suzu Hirose thủ vai) and Kōsei (do Kento Yamazaki thủ vai) biểu diễn ca khúc "Introduction and Rondo Capriccioso" của Camille Saint-Saëns trên sân khấu.


Phim này sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9 tới.

Live-action Your Lie in April còn có sự tham gia của Taishi Nakagawa vào vai Ryōta Watari và thành viên của nhóm nhạc nữ E-girls là Anna Ishi sẽ vào vai Tsubaki Sawabe - bạn thời thơ ấu của Kōsei.


Các diễn viên khác gồm: 

Rei Dan vào vai Saki Arima - mẹ của Kōsei, Yuka Itaya vào vai Hiroko Seto - đồng nghiệp của Saki và người giám hộ của Kōsei. Masahiro Komoto và Hirotaro Honda cũng góp phần vào phim.

Dàn nhân sự thực hiện live-action:

Đạo diễn: Takehiko Shinjō

Kịch bản: Yukari Tatsui

Soạn nhạc: Ryo Yoshimata


Ikimono-gakari sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của phim tên "Last Scene"


Nội dung: Trong bản truyện gốc, hai diễn viên chính đang là học sinh cao trung nhưng tỏng live-action Kōsei và Kaori là học sinh năm 2 tại trường phổ thông. Bộ phim bắt đầu khi cả hai đã chơi piano được khoảng nửa năm.

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,704 lượt xem 18:00 02/09/2017
Nay 2/9, cả nước đang tưng bừng đón Quốc Khánh, nhà nhà mừng rỡ sum vầy, cặp cặp tình tứ chơi thả ga! Còn bạn, ờ, thì giờ này mà còn "đọc đọc lướt lướt" nghĩa là FA rồi! Người ta nói, người yêu không có nhưng chó phải có một con! Ừ thì hông phải tớ ế đâu, tớ bận ở nhà chăm thú cưng với xem anime thôi! ^^
2,149 lượt xem 15:38 29/04/2016
Hôm nay, nhà sản xuất phim Death Note Live action 2016 tiếp tục tiết lộ đến cho khán giả thông tin về nhân vật trong bộ phim lần này. Đó là Tsukuru (do Higashide Masahiro thủ vai) – Một thanh tra viên theo đuổi về vụ án liên quan đến Death Note. Trong phim Death Note Live action 2016 thì Tsukuru là Thanh tra duy nhất điều tra các thông tin về Death Note. Tsukuru cũng là một người khá am hiểu về Death Note do vậy anh ta có biệt danh là “Death Note otaku”.
6,270 lượt xem 15:00 11/08/2017
Tiếp nối thành công khi tổ chức sinh nhật cho Rem - Ram vào tháng 2 vừa qua, trung tậm Shibuya Marui sẽ tiếp tục tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ nhân vật xinh đẹp của Re: Zero, cô nàng Emilia. Sinh nhật của Emilia là ngày 23/9 nhé! Còn tới hơn 1 tháng nữa mới tới ngày trọng đại, nhưng kế hoạch cho sự kiện đã được lên lịch và đang trong quá trình chuẩn bị.