Hé lộ nhóm nhân vật bí ẩn khiến One Piece kéo dài tới tận bây giờ!

  • 14:18 20/09/2017
  • 17,845 lượt xem
  • 18 bình luận

One Piece - Bộ manga về hành trình hải tặc của cậu nhóc Luffy cùng những người bạn, là một trong những bộ truyện dài nhất trong lịch sử! Lý do nó có thể duy trì sự nổi tiếng cho đến tận bây giờ, ấy là vì tác giả Oda đã kiên trì bền bỉ, truy trì tiến độ làm việc "điên cuồng" trong suốt 2 thập kỷ qua! 


Trong lần phát biểu gần đây nhất, chính tác giả đã hé lộ những "nhân vật bí ẩn" khiến cho One Piece từ một câu chuyện phiêu lưu khá đơn giản trở nên một hành trình khổng lồ như hiện nay!

Những nhân vật bí ẩn ấy, các bạn nhìn trong hình đi, đó chính là "Thất Vũ Hải"!

Tạm dịch bức "tâm thư" của Oda:

Lý do One Piece đã kéo dài tới tận 20 năm, ấy là vì 7 thành viên của Shichibukai. One Pice ban đầu được dự định chỉ là một cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng (Yonko), và kết thúc chỉ sau 5 năm!


Tôi cảm thấy rằng 7 chiến binh của Shichibukai này làm cho bộ truyện trở nên thật tuyệt vời. Rồi sau đó, như một bộ phi kinh dị, nó cứ xoắn ốc, quay cuồng, và thế là tạo nên một chuỗi tình tiết dài kinh khủng như bây giờ.

Sao không phải là 5 người, hoặc chỉ 2 thôi, mà lại là 7? Tôi thấy rằng 7 chiến binh, nghe tuyệt đấy chứ! Tôi không cảm thấy hối hận tí nào khi vẽ về họ!

Chúng ta cũng thấy, nhờ "Thất Vũ Hải" với mỗi nhân vật một số phận, một năng lực bá đạo và vai trò không thể thiếu của họ với tuyến nhân vật chính, chúng ta đã có một One Piece thật tuyệt trong suốt 20 năm qua.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,681 lượt xem 14:53 24/03/2016
Sau những ngày mong mỏi chờ đợi thì cuối cùng thông tin chính xác về thời gian ra mắt của ngoại truyện Boruto cũng đã được công bố. Mới đây trên trang web chính thức của Shounen Jump! đã công bố thời gian phát hành cho ngoại truyện mới của Naruto mang tên “Boruto” .Thời gian ra mắt sẽ là vào 9 tháng 5 năm nay.
13,955 lượt xem 02:16 09/07/2016
Tờ New York Times vừa công bố danh sách những manga bán chạy nhất tuần tại Mỹ tính tới ngày 2 tháng 7. Bao gồm các manga: Tokyo Ghoul, Princess Jellyfish, One-Punch Man, Fairy Tail, Assassination Classroom, My Hero Academia.
7,233 lượt xem 13:00 10/08/2017
Vừa qua, tác giả Hajime Isayama của manga Attack on Titan đã vẽ bức tranh bìa cho số tháng 9 của Bessatsu. Hình ảnh 4 nhân vật Eren, Mikasa, Armin và Levi mỗi người đều có biểu cảm hết sức nghiêm túc kèm theo nắm đấm nơi tay, sẵn sàng cho tên Titan nào dám hó hé bị "nốc ao"! Tuy nhiên, tác giả không hề ghi kèm chú thích rằng ông lấy cảm hứng vẽ chúng từ đâu cả! Vậy hãy cùng TinAnime truy lùng nhé!