Hé lộ nhóm nhân vật bí ẩn khiến One Piece kéo dài tới tận bây giờ!

One Piece - Bộ manga về hành trình hải tặc của cậu nhóc Luffy cùng những người bạn, là một trong những bộ truyện dài nhất trong lịch sử! Lý do nó có thể duy trì sự nổi tiếng cho đến tận bây giờ, ấy là vì tác giả Oda đã kiên trì bền bỉ, truy trì tiến độ làm việc "điên cuồng" trong suốt 2 thập kỷ qua! 


Trong lần phát biểu gần đây nhất, chính tác giả đã hé lộ những "nhân vật bí ẩn" khiến cho One Piece từ một câu chuyện phiêu lưu khá đơn giản trở nên một hành trình khổng lồ như hiện nay!

Những nhân vật bí ẩn ấy, các bạn nhìn trong hình đi, đó chính là "Thất Vũ Hải"!

Tạm dịch bức "tâm thư" của Oda:

Lý do One Piece đã kéo dài tới tận 20 năm, ấy là vì 7 thành viên của Shichibukai. One Pice ban đầu được dự định chỉ là một cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng (Yonko), và kết thúc chỉ sau 5 năm!


Tôi cảm thấy rằng 7 chiến binh của Shichibukai này làm cho bộ truyện trở nên thật tuyệt vời. Rồi sau đó, như một bộ phi kinh dị, nó cứ xoắn ốc, quay cuồng, và thế là tạo nên một chuỗi tình tiết dài kinh khủng như bây giờ.

Sao không phải là 5 người, hoặc chỉ 2 thôi, mà lại là 7? Tôi thấy rằng 7 chiến binh, nghe tuyệt đấy chứ! Tôi không cảm thấy hối hận tí nào khi vẽ về họ!

Chúng ta cũng thấy, nhờ "Thất Vũ Hải" với mỗi nhân vật một số phận, một năng lực bá đạo và vai trò không thể thiếu của họ với tuyến nhân vật chính, chúng ta đã có một One Piece thật tuyệt trong suốt 20 năm qua.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Tin tức anime

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.