Hé lộ nhóm nhân vật bí ẩn khiến One Piece kéo dài tới tận bây giờ!

  • 14:18 20/09/2017
  • 17,274 lượt xem
  • 18 bình luận

One Piece - Bộ manga về hành trình hải tặc của cậu nhóc Luffy cùng những người bạn, là một trong những bộ truyện dài nhất trong lịch sử! Lý do nó có thể duy trì sự nổi tiếng cho đến tận bây giờ, ấy là vì tác giả Oda đã kiên trì bền bỉ, truy trì tiến độ làm việc "điên cuồng" trong suốt 2 thập kỷ qua! 


Trong lần phát biểu gần đây nhất, chính tác giả đã hé lộ những "nhân vật bí ẩn" khiến cho One Piece từ một câu chuyện phiêu lưu khá đơn giản trở nên một hành trình khổng lồ như hiện nay!

Những nhân vật bí ẩn ấy, các bạn nhìn trong hình đi, đó chính là "Thất Vũ Hải"!

Tạm dịch bức "tâm thư" của Oda:

Lý do One Piece đã kéo dài tới tận 20 năm, ấy là vì 7 thành viên của Shichibukai. One Pice ban đầu được dự định chỉ là một cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng (Yonko), và kết thúc chỉ sau 5 năm!


Tôi cảm thấy rằng 7 chiến binh của Shichibukai này làm cho bộ truyện trở nên thật tuyệt vời. Rồi sau đó, như một bộ phi kinh dị, nó cứ xoắn ốc, quay cuồng, và thế là tạo nên một chuỗi tình tiết dài kinh khủng như bây giờ.

Sao không phải là 5 người, hoặc chỉ 2 thôi, mà lại là 7? Tôi thấy rằng 7 chiến binh, nghe tuyệt đấy chứ! Tôi không cảm thấy hối hận tí nào khi vẽ về họ!

Chúng ta cũng thấy, nhờ "Thất Vũ Hải" với mỗi nhân vật một số phận, một năng lực bá đạo và vai trò không thể thiếu của họ với tuyến nhân vật chính, chúng ta đã có một One Piece thật tuyệt trong suốt 20 năm qua.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,706 lượt xem 18:00 13/06/2017
Tháng T4 vừa qua, Vol thứ 55 của tạp chí Dengeki Bunko đã công bố rằng bộ manga Accel World đã tới giai đoạn cao trào! Ai cũng đoán được thời điểm kết thúc bộ truyện đã gần kề! Số 56 tạp chí vừa xuất bản đã đăng tải chương cuối cùng của Accel World, đặt đấu chấm hết cho manga!
19,981 lượt xem 14:23 01/01/2017
One Piece vẫn đang tiếp tục những chương truyện đầy hấp dẫn của arc Đảo Bánh, và chỉ còn khoảng 50% nữa, chúng ta sẽ bước sang arc mới. Đoán xem, trong arc này, những diễn biến thú vị nào sẽ diễn ra, nhân vật đáng gờm nào sẽ xuất hiện, năng lực kinh khiếp nào sẽ được "thức tỉnh"?
8,123 lượt xem 06:30 15/12/2016
Chúng ta đang ở tháng cuối cùng của năm 2016 rồi! Vậy là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa thôi là năm mới Dương Lịch sẽ đến, rồi chẳng mấy chốc sẽ lại đến Tết Âm Lịch. Người Nhật đón Tết thế nào nhỉ? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một trong những truyền thống đón năm mới của người Nhật - mâm cỗ ngày Tết Osechi nhé!