Hé lộ trailer đầu tiên cho bộ phim Doraemon thứ 37!

  • 11:02 24/07/2016
  • 6,138 lượt xem
  • 6 bình luận

Từ khi thông tin về bộ phim Doraemon lần thứ 37 được công bố, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi sắp được phiêu lưu cùng với chú mèo máy chứa cả thế giới diệu kỳ trong chiếc túi bé tí ti này. Như đã thông báo trong bài viết trước, thời điểm cận kề ngày công chiếu One Piece Film Gold sẽ là ngày mà trailer của bộ phim Doraemon lần thứ 37 được ra mắt, nên hôm nay, Tinanime gửi đến các bạn những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong video preview dưới đây!


Bộ phim có tựa đề đầy đủ là Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi (Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibōken). Trailer đầu tiên của bộ phim mở đầu bằng hình ảnh của Trái Đất trong tình trạng của một quả cầu băng giá, giả thuyết rằng vào 65 triệu năm trước, bề mặt Trái Đất đã đóng băng hoàn toàn.

Trang web chính thức của bộ phim cho biết rằng trailer đầu tiên sẽ được chiếu online vào ngày 22 tháng 7 lúc 7:30 tại Nhật Bản. Trang web cũng đã thiết kế một hình nền máy vi tính mà fan hâm mộ có thể tải về.

Dòng chữ trên tấm ảnh có nội dung: "Chuyến du hành vĩ đại bắt đầu từ một sự tình cờ". Bộ phim dựa trên cốt truyện gốc. Khi Nobita và các bạn cậu đang ở Nam Cực, họ tình cờ phát hiện vài tàn tích cổ đại, và khám phá ra một bí mật to lớn. Bộ phim sẽ có thêm sự góp mặt của hai nhân vật mới: Paopao, một sinh vật bí ẩn có vẻ ngoài giống như sinh vật đã xuất hiện trong một bộ phim năm 2009 - Doraemon: Shin Nobita no Uchū Kaitakush; và Kaara, một cô gái kì lạ mang bộ trang phục khác thường.


Atsushi Takahashi là đạo diễn và là nhà viết kịch bản cho bộ phim này, và TOHO là nhà phân phối.

Bộ phim thứ 36 - Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016 - công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 và doanh thu từ bộ phim này đạt đến 4 tỉ yên tính đến ngày 5 tháng 5. Anime này được sản xuất lại từ phim Doraemon: Nobita at the Birth of Japan - chiếu tại Nhật vào tháng 3 năm 1989.


Các bạn có thể xem các bộ anime Doraemon tại đây nhé!

http://vuighe.net/doraemon-the-movie

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-chuyen-phieu-luu-vao-xu-quy

http://vuighe.net/doraemon-nobita-and-the-green-giant-legend

http://vuighe.net/doreamon-nobita-va-cuoc-xam-lang-cua-binh-doan-ro-bot

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-vien-bao-tang-bao-boi-bi-mat

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,960 lượt xem 03:00 22/02/2017
Tại lễ kỷ niệm lần thứ 5 bộ game Puzzle & Dragons của GungHo Online Entertainment, season 2 của bộ phim Puzzle & Dragons X xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú của chàng trai Ace và người bạn đồng hành Tamazo đã được công bố. Thông tin chi tiết về phần mới này sẽ được studio thông báo sớm nhất trong thời gian tới!
7,485 lượt xem 11:00 19/11/2016
Uta là một quỷ ăn thịt sở hữu tiệm mặt nạ Hysy ArtMask Studio ở Quận 4. Anh làm mặt nạ cho khách hàng là cả quỷ và con người. Anh luôn xuất hiện với bề ngoài Ghoul (để lộ Kakugan), khá điềm tĩnh, ăn nói rất tử tế. Anh là bạn thân thiết với Renji Yomo và Itori. CCG đặt biệt danh cho anh là "Vô diện" vì thiết kế mặt nạ trống trơn của anh.
7,876 lượt xem 12:00 24/12/2016
Bento là hộp cơm truyền thống của Nhật Bản nè! Trong anime, cảnh tượng 2 nhân vật cùng nhau ăn Bento một cách tình cảm, tớ đây đã quá quen rồi! Tùy theo người chuẩn bị mà Bento có sự đa dạng về món ăn và độc đáo về phong cách riêng! Fan One Piece làm một hộp Bento thật bự, thật đã và... tự ăn đi nào!