Hé lộ trailer đầu tiên cho bộ phim Doraemon thứ 37!

  • 11:02 24/07/2016
  • 5,932 lượt xem
  • 6 bình luận

Từ khi thông tin về bộ phim Doraemon lần thứ 37 được công bố, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi sắp được phiêu lưu cùng với chú mèo máy chứa cả thế giới diệu kỳ trong chiếc túi bé tí ti này. Như đã thông báo trong bài viết trước, thời điểm cận kề ngày công chiếu One Piece Film Gold sẽ là ngày mà trailer của bộ phim Doraemon lần thứ 37 được ra mắt, nên hôm nay, Tinanime gửi đến các bạn những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong video preview dưới đây!


Bộ phim có tựa đề đầy đủ là Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi (Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibōken). Trailer đầu tiên của bộ phim mở đầu bằng hình ảnh của Trái Đất trong tình trạng của một quả cầu băng giá, giả thuyết rằng vào 65 triệu năm trước, bề mặt Trái Đất đã đóng băng hoàn toàn.

Trang web chính thức của bộ phim cho biết rằng trailer đầu tiên sẽ được chiếu online vào ngày 22 tháng 7 lúc 7:30 tại Nhật Bản. Trang web cũng đã thiết kế một hình nền máy vi tính mà fan hâm mộ có thể tải về.

Dòng chữ trên tấm ảnh có nội dung: "Chuyến du hành vĩ đại bắt đầu từ một sự tình cờ". Bộ phim dựa trên cốt truyện gốc. Khi Nobita và các bạn cậu đang ở Nam Cực, họ tình cờ phát hiện vài tàn tích cổ đại, và khám phá ra một bí mật to lớn. Bộ phim sẽ có thêm sự góp mặt của hai nhân vật mới: Paopao, một sinh vật bí ẩn có vẻ ngoài giống như sinh vật đã xuất hiện trong một bộ phim năm 2009 - Doraemon: Shin Nobita no Uchū Kaitakush; và Kaara, một cô gái kì lạ mang bộ trang phục khác thường.


Atsushi Takahashi là đạo diễn và là nhà viết kịch bản cho bộ phim này, và TOHO là nhà phân phối.

Bộ phim thứ 36 - Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016 - công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 và doanh thu từ bộ phim này đạt đến 4 tỉ yên tính đến ngày 5 tháng 5. Anime này được sản xuất lại từ phim Doraemon: Nobita at the Birth of Japan - chiếu tại Nhật vào tháng 3 năm 1989.


Các bạn có thể xem các bộ anime Doraemon tại đây nhé!

http://vuighe.net/doraemon-the-movie

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-chuyen-phieu-luu-vao-xu-quy

http://vuighe.net/doraemon-nobita-and-the-green-giant-legend

http://vuighe.net/doreamon-nobita-va-cuoc-xam-lang-cua-binh-doan-ro-bot

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-vien-bao-tang-bao-boi-bi-mat

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,304 lượt xem 12:00 09/07/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Kimi no Koe wo Todoketai - một dự ánmovie anime original của studio Madhouse - vừa đăng tải một trailer giới thiệu movie vào hôm thứ Sáu. Trailer đã hé lộ ca khúc nhạc nền "Wishes Come True" trong movie.
7,617 lượt xem 01:31 21/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Dragon Ball Super vừa đăng tải một đoạn promo video giới thiệu arc mới của bộ anime này - có tựa đề Universe Survival. Video đã hé lộ một vài cảnh trong cốt truyện trước, sau đó những cảnh phim mới đã được ra mắt khán giả.
4,030 lượt xem 01:00 20/02/2017
Đây chắc chắn là bộ anime mà những bạn ưa thích phiêu lưu mong chờ đây! Một thanh niên thích múa kiếm, hay ra tay nghĩa hiệp, có cuộc gặp định mệnh với một cô gái kỳ lạ, và cuộc hành trình kỳ thú bắt đầu! Hãy đón xem anime Granblue Fantasy The Animation!