Heroine Cheer Fruits - Nữ anh hùng địa phương!

  • 18:00 06/04/2017
  • 3,904 lượt xem
  • 1 bình luận

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình Action Heroine Cheer Fruits vừa hé lộ hình ảnh của 4 nhân vật chính của bộ anime. Theo thông tin mới nhất, còn 5 nhân vật chính nữa sẽ được công bố sau này. Thông tin về bộ anime sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.


Các nhân vật được giới thiệu gồm:

Misaki Shirogane - Nữ sinh năm nhất, sinh ngày 9 tháng 8, cô bé thích đi du lịch đến các địa điểm tâm linh, thần bí.


An Akagi - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 5 tháng 3, cô bé thích những hiệu ứng đặc biệt.


Roko Kuroki - Học sinh năm 3, sinh ngày 14 tháng 2, cô thích xe lửa.


Mikan Kise - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 3 tháng 12, cô thích đọ sách và yêu trẻ con, và cô là thành viên của câu lạc bộ cổ vũ.

Promo video đầu tiên giới thiệu series đã ra mắt khán giả vào hồi tháng 1.


Nội dung:

"Nữ anh hùng bản địa" của một thành phố là chỉ về những cô gái trở nên nổi tiếng và là ngôi sao quốc gia. Chính nhờ điều này mà các "nữ anh hùng bản địa" dần xuất hiện ở nhiều nơi, trở thành nhân vật đại diện cho mảnh đất quê nhà, và các sự kiện live của họ dường như biến thành một xu thế của quốc gia.

Bộ anime lấy bối cảnh tại thành phố Hinano - một vùng đất yên bình chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng trái cây, nhưng nguồn lợi cốt lõi ấy cũng dần mất đi. Vì thị trấn mà cô yêu mến, nữ sinh trung học Misaki Shirogane và những cô gái khác quyết định trở thành "nữ anh hùng bản địa", và cố gắng tổ chức những buổi sự kiện live. Bộ anime xoay quanh nỗ lực không ngừng của các cô gái trẻ này để phụ hồi lại thị trấn của mình.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,705 lượt xem 09:45 22/09/2016
CHÚC MỪNG SINH NHẬT NARA SHIKAMARU!!! Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc đón sinh nhật với gia đình thân yêu của mình đúng không nè. Hôm nay, TinAnime mừng sinh nhật anh chàng thần đồng này bằng một loạt fan art vô cùng dễ thương của gia đình Shikamaru và Temari. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!
1,794 lượt xem 15:52 29/04/2016
Sau sự thành công của phần 2, Digimon Adveture tri sẽ tiếp tục xuất hiện season 3 với cái tên Kokuhaku ( Confession ). Sau rất nhiều những quảng cáo và phỏng đoán về phần 3 của bộ phim, cuối cùng thì Key visual mới đã được phát hành, để lộ ra hình ảnh của Digimon mà có lẽ, các fan hâm mộ đã chờ quá lâu để nhìn thấy: Herculeskabuterimon của Koushirou.
6,089 lượt xem 11:00 12/08/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình King's Game The Animation - được chuyển thể từ tiểu thuyết Ousama Game của tác giả Nobuaki Kanazawa vừa đăng tải promo video giới thiệu series vào hôm thứ Năm vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc opening "Feed the Fire" do coldrain trình bày.