Heroine Cheer Fruits - Nữ anh hùng địa phương!

  • 18:00 06/04/2017
  • 2,385 lượt xem
  • 1 bình luận

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình Action Heroine Cheer Fruits vừa hé lộ hình ảnh của 4 nhân vật chính của bộ anime. Theo thông tin mới nhất, còn 5 nhân vật chính nữa sẽ được công bố sau này. Thông tin về bộ anime sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.


Các nhân vật được giới thiệu gồm:

Misaki Shirogane - Nữ sinh năm nhất, sinh ngày 9 tháng 8, cô bé thích đi du lịch đến các địa điểm tâm linh, thần bí.


An Akagi - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 5 tháng 3, cô bé thích những hiệu ứng đặc biệt.


Roko Kuroki - Học sinh năm 3, sinh ngày 14 tháng 2, cô thích xe lửa.


Mikan Kise - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 3 tháng 12, cô thích đọ sách và yêu trẻ con, và cô là thành viên của câu lạc bộ cổ vũ.

Promo video đầu tiên giới thiệu series đã ra mắt khán giả vào hồi tháng 1.


Nội dung:

"Nữ anh hùng bản địa" của một thành phố là chỉ về những cô gái trở nên nổi tiếng và là ngôi sao quốc gia. Chính nhờ điều này mà các "nữ anh hùng bản địa" dần xuất hiện ở nhiều nơi, trở thành nhân vật đại diện cho mảnh đất quê nhà, và các sự kiện live của họ dường như biến thành một xu thế của quốc gia.

Bộ anime lấy bối cảnh tại thành phố Hinano - một vùng đất yên bình chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng trái cây, nhưng nguồn lợi cốt lõi ấy cũng dần mất đi. Vì thị trấn mà cô yêu mến, nữ sinh trung học Misaki Shirogane và những cô gái khác quyết định trở thành "nữ anh hùng bản địa", và cố gắng tổ chức những buổi sự kiện live. Bộ anime xoay quanh nỗ lực không ngừng của các cô gái trẻ này để phụ hồi lại thị trấn của mình.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,699 lượt xem 09:57 24/10/2016
Kênh YouTube chính thức của anime Monster Strike bắt đầu tung một video teaser thứ 2 cho bộ phim Monster Stike The Movie vào thứ Bảy vừa qua. Video cũng đã hé lộ nhạc nền "Yume no Arika" của Naoto Inti Raymi. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 12 năm nay.
2,396 lượt xem 08:00 16/01/2017
Trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể từ manga Gintam của Hideaki Sorachi vừa ra mắt hình ảnh tấm poster mới nhất với tạo hình của nhân vật Kotarou Katsura (bạn lâu năm của Gintoki) do Masaki Okada thủ vai. Chàng thú cưng Elizabeth cũng "lấp ló" xuất hiện trong tấm poster này.
4,195 lượt xem 00:44 04/06/2016
Đã được một tuần rưỡi kể từ khi bộ anime truyền hình Dragon Ball Super, series kỷ niệm 30 năm bản anime đầu tiên chuyển thể từ manga hành động võ thuật hài hước huyền thoại của Akira Toriyama, bắt đầu bước vào Future Trunk Arc một cách đầy bất ngờ khi chàng kiếm sĩ mang hai dòng máu người và Saiyan này chuẩn bị chiến đấu với Black Goku. Trước khi tập tiếp theo lên sóng, một hình ảnh preview đã xuất hiện khiến fan càng thêm háo hức.