Heroine Cheer Fruits - Nữ anh hùng địa phương!

  • 18:00 06/04/2017
  • 3,417 lượt xem
  • 1 bình luận

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình Action Heroine Cheer Fruits vừa hé lộ hình ảnh của 4 nhân vật chính của bộ anime. Theo thông tin mới nhất, còn 5 nhân vật chính nữa sẽ được công bố sau này. Thông tin về bộ anime sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.


Các nhân vật được giới thiệu gồm:

Misaki Shirogane - Nữ sinh năm nhất, sinh ngày 9 tháng 8, cô bé thích đi du lịch đến các địa điểm tâm linh, thần bí.


An Akagi - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 5 tháng 3, cô bé thích những hiệu ứng đặc biệt.


Roko Kuroki - Học sinh năm 3, sinh ngày 14 tháng 2, cô thích xe lửa.


Mikan Kise - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 3 tháng 12, cô thích đọ sách và yêu trẻ con, và cô là thành viên của câu lạc bộ cổ vũ.

Promo video đầu tiên giới thiệu series đã ra mắt khán giả vào hồi tháng 1.


Nội dung:

"Nữ anh hùng bản địa" của một thành phố là chỉ về những cô gái trở nên nổi tiếng và là ngôi sao quốc gia. Chính nhờ điều này mà các "nữ anh hùng bản địa" dần xuất hiện ở nhiều nơi, trở thành nhân vật đại diện cho mảnh đất quê nhà, và các sự kiện live của họ dường như biến thành một xu thế của quốc gia.

Bộ anime lấy bối cảnh tại thành phố Hinano - một vùng đất yên bình chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng trái cây, nhưng nguồn lợi cốt lõi ấy cũng dần mất đi. Vì thị trấn mà cô yêu mến, nữ sinh trung học Misaki Shirogane và những cô gái khác quyết định trở thành "nữ anh hùng bản địa", và cố gắng tổ chức những buổi sự kiện live. Bộ anime xoay quanh nỗ lực không ngừng của các cô gái trẻ này để phụ hồi lại thị trấn của mình.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,400 lượt xem 09:48 09/08/2016
Một quy mô vô cùng hoành tráng của Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale sắp được ra mắt! Trong sự kiện World Cosplay Summit tại Nagoya vào Chủ Nhật vừa qua, nhóm nhân sự của dự án Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale đã công bố rằng bộ phim sẽ được trình chiếu trên 1000 rạp chiếu phim rộng khắp thế giới.
18,083 lượt xem 05:09 27/02/2017
Các bạn hẳn cũng đã quen với đứa con trai nghịch không thua gì cha nó trong movie Boruto -Naruto the Movie- rồi nhỉ? Mùa xuân năm nay Boruto sẽ chính thức ra mắt khán giả trong series mới tinh xoay quanh thế hệ mới sau đời Naruto. Vào hôm thứ Hai, visual chính thức của series đã được công bố đến các fan rồi nha!
983 lượt xem 18:36 11/04/2016
Trang tin tức Nhật Bản CinemaToday vừa công bố đoạn trailer giới thiệu movie của bộ phim Haikyu!!, phần này sẽ tổng hợp tóm tắt các khúc phim chưa chiếu trong bộ Haikyu!! vừa qua vào ngày chủ nhật. Bộ phim sẽ được giới thiệu công chiếu vào năm nay. Hiện tại thì các thông tin khác vẫn chưa được hãng tiết lộ, nhưng với 30s ít ỏi cũng làm cho chúng ta thấy được những cảnh giao tranh không kém phần hấp dẫn như bộ dài tập.