Heroine Cheer Fruits - Nữ anh hùng địa phương!

  • 18:00 06/04/2017
  • 2,514 lượt xem
  • 1 bình luận

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình Action Heroine Cheer Fruits vừa hé lộ hình ảnh của 4 nhân vật chính của bộ anime. Theo thông tin mới nhất, còn 5 nhân vật chính nữa sẽ được công bố sau này. Thông tin về bộ anime sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.


Các nhân vật được giới thiệu gồm:

Misaki Shirogane - Nữ sinh năm nhất, sinh ngày 9 tháng 8, cô bé thích đi du lịch đến các địa điểm tâm linh, thần bí.


An Akagi - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 5 tháng 3, cô bé thích những hiệu ứng đặc biệt.


Roko Kuroki - Học sinh năm 3, sinh ngày 14 tháng 2, cô thích xe lửa.


Mikan Kise - Học sinh năm 2, sinh vào ngày 3 tháng 12, cô thích đọ sách và yêu trẻ con, và cô là thành viên của câu lạc bộ cổ vũ.

Promo video đầu tiên giới thiệu series đã ra mắt khán giả vào hồi tháng 1.


Nội dung:

"Nữ anh hùng bản địa" của một thành phố là chỉ về những cô gái trở nên nổi tiếng và là ngôi sao quốc gia. Chính nhờ điều này mà các "nữ anh hùng bản địa" dần xuất hiện ở nhiều nơi, trở thành nhân vật đại diện cho mảnh đất quê nhà, và các sự kiện live của họ dường như biến thành một xu thế của quốc gia.

Bộ anime lấy bối cảnh tại thành phố Hinano - một vùng đất yên bình chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng trái cây, nhưng nguồn lợi cốt lõi ấy cũng dần mất đi. Vì thị trấn mà cô yêu mến, nữ sinh trung học Misaki Shirogane và những cô gái khác quyết định trở thành "nữ anh hùng bản địa", và cố gắng tổ chức những buổi sự kiện live. Bộ anime xoay quanh nỗ lực không ngừng của các cô gái trẻ này để phụ hồi lại thị trấn của mình.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,470 lượt xem 17:59 12/10/2016
Chỉ vài ngày nữa thôi (14/10), bộ anime 3D CG GANTZ:O lấy cảm hứng từ manga nổi tiếng Gantz của tác giả Hiroya Oku sẽ được phát sóng tại Nhật. Đây là thời điểm mà công tác quảng bá cho bộ phim trở nên nhộn nhịp hơn hết. Mới đây, diễn viên M.A.O lồng tiếng cho nhân vật Anzu Yamasaki trong phim đã có màn xuất hiện ấn tượng trong trang phục của nhân vật nhằm quảng bá cho ngày ra mắt sắp tới của bộ phim.
2,848 lượt xem 08:00 11/11/2016
Vào thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của anime movie dựa trên tiểu thuyết Genocidal Organ của Project Itoh vừa tung một đoạn teaser mới cho anime. Video cũng đã giới thiệu ca khúc "Reloaded" trình bày bởi EGOIST. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 năm 2017.
1,516 lượt xem 18:29 11/04/2016
Mới đây trên trang wed chính thức của Sailor Moon đã tiết lộ thời gian ra mắt Season 3 của Sailor Moon Crystal. Tokyo MX sẽ bắt đầu phát sóng anime này vào ngày 04 tháng 4. Họ cũng thông báo rằng bài hát OP mới của anime sẽ có tiêu đề “New Moon ni Aishite,” và sẽ được thực hiện bởi Etsuko Yakushimaru, trong khi bài hát ED mới sẽ được mang tên “eternal eternity”, với giọng nói diễn viên Junko Minagawa và Sayaka Ohara thực hiện một song ca.