Hình ảnh mới nhất của Power Ranger!

Phiên bản phim truyền hình của Power Rangers phải đến màu Xuân năm sau mới ra mắt, nhưng công tác quảng bá cho bộ phim thì bây giờ đã rầm rộ rồi! Trang USA Today vừa mới tiết lộ hình ảnh mới nhất về các nhân vật của bộ phim ăn khách này. Đây là một hình ảnh khác của các Power Rangers trong phục trang mới.


Tạp chí Entertainment Weekly cũng từng cho ra mắt hình ảnh thiết kế nhân vật vào tháng 5/2016. Tạp chí đã miêu tả bộ phục trang của các Power Rangers giống như lớp áo giáp vũ trụ bao quanh cơ thể họ.


Power Rangers có nội dung kể về 5 anh hùng (5 siêu nhân) trong hành trình cứu thế giới. Họ chỉ là những học sinh trung học bình thường của thị trấn nhỏ Angel Grove, đã được lựa chọn để trở trở thành những chiến binh của nhân loại. Nhưng trước khi thực hiện được sứ mạnh lớn lao ấy, họ phải trải qua những thử thách của cuộc sống thực tế và học cách liên kết với nhau như những đồng đội thực thụ.

Lót dép hóng đến tháng 3/2017 xem phim nha các fan!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!