Hình ảnh mới nhất của Power Ranger!

  • 10:08 22/07/2016
  • 4,273 lượt xem
  • 0 bình luận

Phiên bản phim truyền hình của Power Rangers phải đến màu Xuân năm sau mới ra mắt, nhưng công tác quảng bá cho bộ phim thì bây giờ đã rầm rộ rồi! Trang USA Today vừa mới tiết lộ hình ảnh mới nhất về các nhân vật của bộ phim ăn khách này. Đây là một hình ảnh khác của các Power Rangers trong phục trang mới.


Tạp chí Entertainment Weekly cũng từng cho ra mắt hình ảnh thiết kế nhân vật vào tháng 5/2016. Tạp chí đã miêu tả bộ phục trang của các Power Rangers giống như lớp áo giáp vũ trụ bao quanh cơ thể họ.


Power Rangers có nội dung kể về 5 anh hùng (5 siêu nhân) trong hành trình cứu thế giới. Họ chỉ là những học sinh trung học bình thường của thị trấn nhỏ Angel Grove, đã được lựa chọn để trở trở thành những chiến binh của nhân loại. Nhưng trước khi thực hiện được sứ mạnh lớn lao ấy, họ phải trải qua những thử thách của cuộc sống thực tế và học cách liên kết với nhau như những đồng đội thực thụ.

Lót dép hóng đến tháng 3/2017 xem phim nha các fan!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,445 lượt xem 15:38 29/04/2016
Hôm nay, nhà sản xuất phim Death Note Live action 2016 tiếp tục tiết lộ đến cho khán giả thông tin về nhân vật trong bộ phim lần này. Đó là Tsukuru (do Higashide Masahiro thủ vai) – Một thanh tra viên theo đuổi về vụ án liên quan đến Death Note. Trong phim Death Note Live action 2016 thì Tsukuru là Thanh tra duy nhất điều tra các thông tin về Death Note. Tsukuru cũng là một người khá am hiểu về Death Note do vậy anh ta có biệt danh là “Death Note otaku”.
5,648 lượt xem 03:00 10/02/2017
Trường học là nơi học tập, trau dồi kiến thức, là nơi lưu giữ kỉ niệm bạn bè và là nơi mối tình đầu tiên chớm nở. Sau những năm tháng ở bên nhau, khoảnh khắc chia tay bạn rồi cũng đến, tất cả chúng ta cũng sẽ dần xa nhau giữa dòng đời tất bật này. Những câu chuyện, những kỉ niệm chỉ còn lại trong những tấm ảnh và trong trái tim mà thôi...
8,697 lượt xem 17:00 02/08/2017
Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn bộ ảnh kết hợp giữa đời thực và những nhân vật trong các bộ phim điện ảnh, hoạt hình nổi tiếng. Ý tưởng này do nhiếp ảnh gia người Pháp François Dourlen thực hiện với chiếc Iphone của mình. Thú vị lắm đó, cùng chiêm ngưỡng nha!