Hình tượng váy ngắn xẻ cao và tất chân đen quyến rũ của Erina đã lên sóng!

Ở mùa trước, câu chuyện bỗng dở dang đúng khúc hấp dẫn khi mà Erina đột nhiên phát hiện ra "cái tên dở hơi" mình không ưa lại chính là con trai của "thần tượng siêu cấp" mình ngưỡng mộ, rồi ông bố "thần kinh" của cô ấy cũng tuyên bố rằng âm mưu dở hơi của ổng sắp hoàn thành khiến fan điên người kêu gào muốn sập fanpage. Cho nên khi mùa 4 trở lại với câu chuyện lợi hai hơn xưa, chắc chắn sẽ không khiến fan thất vọng chút nào!


Đối mặt với kỳ kiểm tra lên lớp "quỷ khóc thần sầu", nhóm của Souma bỗng xuống tinh thần khi có quá nhiều khó khăn phải đối mặt. Trong lúc này, Erina đột ngột đứng ra mở "lớp học tình thương" để bổ túc hết phần kiến thức cần thiết cho các bạn của mình về Hokkaido. Trở thành cô giáo, Erina cũng đổi luôn thành gu ăn mặc "xệch xy" với váy ngắn xẻ cao và tất chân đen quyến rũ khiến cả nhóm phải trố mắt ếch nhìn.

Với hình tượng này, không chỉ các chàng trai trong nhóm phải đỏ mặt mà các cô gái cũng phải cảm thán vô cùng. Tuy nhiên, Souma nhà ta lại tỉnh bơ như con nai tơ vàng ngơ ngác trước ba vòng nóng bỏng ấy.

Erina thực sự vô cùng nghiêm túc trong việc lên lớp, cô đã đặt rất nhiều tâm tư của mình trong việc chuẩn bị tài liệu học cho cả nhóm. Mặc dù, khi Erina đưa ra quyết định này thì cũng có nghĩa là cô đang đối đầu trực tiếp với bố của mình, nhưng so với tình bạn mà khó khăn lắm cô mới tìm thấy được ở ký túc xá Cực Tinh thì nó không là gì cả.

Cuộc chiến chống lại Trung Khu của nhóm Souma dưới sự trợ giúp của Erina trên con tàu hướng về hòn đảo Hokkaido liệu sẽ đi về đâu khi họ luôn bị làm khó dễ? Hãy cùng đón xem tập mới nhất của Shoukugeki no Souma trên VuiGhe.Net nhé!

Link xem phim: http://vuighe.net/shokugeki-no-souma/tap-51-cung-tien-ve-phia-truoc-tren-con-tau-totsuki 

~#MamaTổngQuản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!