Hỏa Quyền Ace sẽ trở lại trong tạp chí mới!

  • 13:00 21/04/2017
  • 19,096 lượt xem
  • 17 bình luận

Portgas D. Ace là một nhân vật mà sự ra đi của anh đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng fan One Piece, và niềm tiếc thương vô hạn ấy vẫn còn day dứt đến hiện giờ. Vì đã quyết định để Ace chết, có lẽ Oda sẽ không cho Ace hồi sinh trở lại đâu! Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của chàng hải tặc tài ba này trong ấn bản hoàn toàn mới của One Piece.Tạp chí Shounen Jump số 21 và 22 kết hợp đã thông báo rằng, một novel mới của thương hiệu One Piece mang tên One Piece Novel "A" đang được tiến hành. Nội dung của novel này xoay quanh quá khứ của Ace, sẽ được xuất bản trên tạp chí One Piece sắp tới - tạp chí mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ manga One Piece.

Có khi nào Ace cùng băng Spade của anh cũng sẽ xuất hiện không? Hy vọng ^^


Tác giả Oda sẽ vẽ minh họa cho trang bìa và poster tạp chí, và một poster truy nã đặc biệt cho Luffy!

Ba số đầu tiên của tạp chí sẽ được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Ban xuất bản cũng đang nhận đóng góp ý kiến của fan về những chuyên mục thú vị như: Usopp Gallery Kaizokudan (góc fanart), góc hỏi đáp và rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,582 lượt xem 07:30 18/08/2016
"Tiger Mask W là bộ anime hành động cực hấp dẫn dự kiến sẽ phát sóng vào màu Thu 2016 sắp tới. Đây là bộ phim được truyền cảm hứng từ manga Tiger Mask của tác giả Ikki Kajiwara và Naoki Tsuji. Dàn cast cũng như những hình ảnh đầu tiên đã được giới thiệu, các bạn đón xem!
16,014 lượt xem 09:45 24/04/2017
Ngay trong ngày ra mắt tập mới nhất của anime One Piece vào Chủ Nhật vừa qua, website của bộ anime cũng công bố về thiết kế chính thức cho 2 nhân vật Charlotte Pudding và Big Mom, xuất hiện trong những tập tới đây của One Piece! Bên cạnh đó, video preview ca khúc "Bữa tiệc đẫm máu" của Big Mama cũng được ra mắt!
5,147 lượt xem 12:00 03/06/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của loạt anime Free! của studio Kyoto Animation vừa đăng tải trailer cho movie Free! -Timeless Medley- Yakusoku (Lời hứa). Video đã hé lộ ca khúc chủ đề Rising Free do Style Five trình bày. Movie sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 7.