Hỏa Quyền Ace sẽ trở lại trong tạp chí mới!

  • 13:00 21/04/2017
  • 22,357 lượt xem
  • 8 bình luận

Portgas D. Ace là một nhân vật mà sự ra đi của anh đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng fan One Piece, và niềm tiếc thương vô hạn ấy vẫn còn day dứt đến hiện giờ. Vì đã quyết định để Ace chết, có lẽ Oda sẽ không cho Ace hồi sinh trở lại đâu! Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của chàng hải tặc tài ba này trong ấn bản hoàn toàn mới của One Piece.Tạp chí Shounen Jump số 21 và 22 kết hợp đã thông báo rằng, một novel mới của thương hiệu One Piece mang tên One Piece Novel "A" đang được tiến hành. Nội dung của novel này xoay quanh quá khứ của Ace, sẽ được xuất bản trên tạp chí One Piece sắp tới - tạp chí mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ manga One Piece.

Có khi nào Ace cùng băng Spade của anh cũng sẽ xuất hiện không? Hy vọng ^^


Tác giả Oda sẽ vẽ minh họa cho trang bìa và poster tạp chí, và một poster truy nã đặc biệt cho Luffy!

Ba số đầu tiên của tạp chí sẽ được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Ban xuất bản cũng đang nhận đóng góp ý kiến của fan về những chuyên mục thú vị như: Usopp Gallery Kaizokudan (góc fanart), góc hỏi đáp và rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,021 lượt xem 00:36 22/05/2017
Bạn là fan của anime/manga, và đặc biệt là fan của bộ anime game đình đám Sword Art Online? Bạn có muốn được gặp gỡ các bạn có cùng sở thích cày anime, và hơn nữa là gặp gỡ dàn admin bá đạo của rạp phim online Vuighe.net? Buổi offline vào Chủ Nhật ngày 28/5 là ngày dành cho bạn!
2,187 lượt xem 22:42 22/11/2016
Kabuki là một loại hình sân khấu ca múa nhạc truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng với sự cách điệu hóa trong kịch nghệ và sự phức tạp trong phong cách trang điểm. Một bộ anime xoay quanh loại hình nghệ thuật có một không hai sắp ra mắt các bạn vào mùa xuân năm sau rồi đấy. Vừa được giải trí, vừa học hỏi về truyền thống văn hóa Nhật Bản thì còn gì bằng nhỉ?
1,295 lượt xem 10:21 24/05/2016
Hãng Square Enix đã thông báo bộ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka (ACCA: 13th Ward Observation Department) của tác giả Natsume Ono sẽ được chuyển thể thành anime phiên bản TV series. Hiện trang chủ của dự án cũng đã đăng những hình ảnh đầu tiên liên quan đến bộ phim này,