Hỏa Quyền Ace sẽ trở lại trong tạp chí mới!

  • 13:00 21/04/2017
  • 18,242 lượt xem
  • 17 bình luận

Portgas D. Ace là một nhân vật mà sự ra đi của anh đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng fan One Piece, và niềm tiếc thương vô hạn ấy vẫn còn day dứt đến hiện giờ. Vì đã quyết định để Ace chết, có lẽ Oda sẽ không cho Ace hồi sinh trở lại đâu! Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của chàng hải tặc tài ba này trong ấn bản hoàn toàn mới của One Piece.Tạp chí Shounen Jump số 21 và 22 kết hợp đã thông báo rằng, một novel mới của thương hiệu One Piece mang tên One Piece Novel "A" đang được tiến hành. Nội dung của novel này xoay quanh quá khứ của Ace, sẽ được xuất bản trên tạp chí One Piece sắp tới - tạp chí mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ manga One Piece.

Có khi nào Ace cùng băng Spade của anh cũng sẽ xuất hiện không? Hy vọng ^^


Tác giả Oda sẽ vẽ minh họa cho trang bìa và poster tạp chí, và một poster truy nã đặc biệt cho Luffy!

Ba số đầu tiên của tạp chí sẽ được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Ban xuất bản cũng đang nhận đóng góp ý kiến của fan về những chuyên mục thú vị như: Usopp Gallery Kaizokudan (góc fanart), góc hỏi đáp và rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,508 lượt xem 12:57 01/08/2016
Trên website chính thức của TV anime Poco's Udon World có thông báo nhóm Weaver ( từng trình bày ca khúc chủ đề cho series Yamada-kun and the Seven Witches) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu. Anime Poco's Udon World dựa trên manga nhẹ nhàng và hấp dẫn- Udon no Kuni no Kiniro Kemari (The Udon Country's Golden Furball), dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới.
903 lượt xem 13:55 01/06/2016
Mới đây trang chủ của hãng game Square-Enix đã đăng đoạn quảng cáo thương mại mới nhất của bộ phim đang được mong chờ nhất 'Kingsglaive: Final Fantasy XV' với toàn bộ dàn cast người Nhật sẽ tham gia bộ phim. Theo đó, Gou Ayano (live-action Gatchaman, Lupin III) và Shiori Kutsuna (Guskō Budori no Denki) sẽ tham gia lồng tiếng bộ đôi nhân vật chính Nyx Ulric và Lunafrena Nox Fleuret.
6,425 lượt xem 11:15 28/05/2016
Studio Kyoto Animation đã đăng tải đoạn quảng cáo hoạt họa thương mại đầu tiên của bộ tiểu thuyết Violet Evergarden do tác giả Kana Akatsuki và minh họa bởi Akiko Takase cùng thực hiện. Cuối đoạn quảng cáo càng làm người hâm mộ studio này phát điên lên vì sung sướng khi đây chính là dự án chuyển thể anime tiếp theo của hãng.