Hỏa Quyền Ace sẽ trở lại trong tạp chí mới!

  • 13:00 21/04/2017
  • 21,560 lượt xem
  • 7 bình luận

Portgas D. Ace là một nhân vật mà sự ra đi của anh đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng fan One Piece, và niềm tiếc thương vô hạn ấy vẫn còn day dứt đến hiện giờ. Vì đã quyết định để Ace chết, có lẽ Oda sẽ không cho Ace hồi sinh trở lại đâu! Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của chàng hải tặc tài ba này trong ấn bản hoàn toàn mới của One Piece.Tạp chí Shounen Jump số 21 và 22 kết hợp đã thông báo rằng, một novel mới của thương hiệu One Piece mang tên One Piece Novel "A" đang được tiến hành. Nội dung của novel này xoay quanh quá khứ của Ace, sẽ được xuất bản trên tạp chí One Piece sắp tới - tạp chí mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ manga One Piece.

Có khi nào Ace cùng băng Spade của anh cũng sẽ xuất hiện không? Hy vọng ^^


Tác giả Oda sẽ vẽ minh họa cho trang bìa và poster tạp chí, và một poster truy nã đặc biệt cho Luffy!

Ba số đầu tiên của tạp chí sẽ được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Ban xuất bản cũng đang nhận đóng góp ý kiến của fan về những chuyên mục thú vị như: Usopp Gallery Kaizokudan (góc fanart), góc hỏi đáp và rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,084 lượt xem 10:00 25/08/2017
Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Emi sở hữu một cây bút chì có khả năng đáp ứng mọi điều ước. Một ngày nọ, Emi bị mắc kẹt trong một vụ cướp cửa tiệm tạp hóa. Trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc ấy, cô đã dùng chiếc bút chì để ước có một người anh hùng xuất hiện và giải cứu mọi người. Ngay sau đó, 4 siêu anh hùng hiện ra như ước nguyện của Emi và công cuộc thay đổi thế giới của họ đã bắt đầu.
1,238 lượt xem 08:32 02/06/2016
Trong thời gian gần đây, cộng đồng anime, manga liên tục đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về sự ra đi đầy đáng tiếc của những người có thâm niên trong nghề. Sau diễn viên lồng tiếng Yuuko Mizutani mất ở tuổi 51, mới đây, animator Makiko Futaki cũng đã nói lời chào tạm biệt chúng ta ở tuổi 58.
2,650 lượt xem 10:22 26/10/2016
Lostorage incited WIXOSS là bộ anime game hấp dẫn, xoay quanh cuộc chiến giữa những Selector, những người sở hữu LRIGs bí ẩn trong thẻ bài. Nếu bạn là fan của thể loại anime game kết hợp với shoujo, thì Lostorage incited WIXOSS sẽ là lựa chon tuyệt vời cho mùa Thu này!