Hỏa Quyền Ace sẽ trở lại trong tạp chí mới!

  • 13:00 21/04/2017
  • 18,742 lượt xem
  • 17 bình luận

Portgas D. Ace là một nhân vật mà sự ra đi của anh đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng fan One Piece, và niềm tiếc thương vô hạn ấy vẫn còn day dứt đến hiện giờ. Vì đã quyết định để Ace chết, có lẽ Oda sẽ không cho Ace hồi sinh trở lại đâu! Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của chàng hải tặc tài ba này trong ấn bản hoàn toàn mới của One Piece.Tạp chí Shounen Jump số 21 và 22 kết hợp đã thông báo rằng, một novel mới của thương hiệu One Piece mang tên One Piece Novel "A" đang được tiến hành. Nội dung của novel này xoay quanh quá khứ của Ace, sẽ được xuất bản trên tạp chí One Piece sắp tới - tạp chí mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ manga One Piece.

Có khi nào Ace cùng băng Spade của anh cũng sẽ xuất hiện không? Hy vọng ^^


Tác giả Oda sẽ vẽ minh họa cho trang bìa và poster tạp chí, và một poster truy nã đặc biệt cho Luffy!

Ba số đầu tiên của tạp chí sẽ được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Ban xuất bản cũng đang nhận đóng góp ý kiến của fan về những chuyên mục thú vị như: Usopp Gallery Kaizokudan (góc fanart), góc hỏi đáp và rất nhiều chuyên mục hấp dẫn khác!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,022 lượt xem 06:00 25/12/2016
Hôm thứ Bảy, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Tsugumomo của tác giả Hamada Yoshikazu vừa ra mắt teaser video đầu tiên. Dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất cũng đã được công bố. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm sau.
4,815 lượt xem 00:38 10/09/2016
TOHO mới đây đã hé lộ trailer chính thức của Gantz:O - bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chấn động mới trong thời gian sắp tới. Đây là bộ anime 3D dựa trên bộ manga nổi tiếng Gantz của tác giả Hiroya Oku. Ca khúc chủ đề của bộ phim là Ningen Video do Dresscodes thể hiện.
2,642 lượt xem 17:57 17/10/2016
Oboreru Knife là bộ manga của tác giả George Asakura kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò. Một live - action chuyển thể từ bộ manga này sắp được ra mắt tới khán giả. Mới đây, GAGA Communications đã cho đăng tải một video preview về ca khúc phim Comic Generation.