Họa sĩ Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter vì "nhân bản" nhân vật!

  • 12:00 30/10/2017
  • 5,501 lượt xem
  • 7 bình luận

Việc nhân vật anime hay game có khuôn mặt giống nhau đã là chuyện không còn xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, nhiều fan lại không chấp nhận được việc khuôn mặt nhân vật yêu thich của họ trở thành khuôn mẫu cho nhiều nhân vật khác, và phản ứng mới đây của họ đã khiến cho tác giả của Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv.


Bác Takao đã vẽ minh họa nhân vật Boudica và Parvati cho game smartphone. Parvati ra mắt mới đây trong một chiến dịch của tháng, và người chơi nhận ra cô quá giống với Boudica. Khuôn mặt của 2 nhân vật giống nhau đến nỗi, đa số các fan đều cho rằng Takao đã "copy" hình ảnh nhân vật trước để tạo nhân vật mới, thay vì sáng tạo mới hoàn toàn. 

Fan liên tục công khai phàn nàn về vấn đề này, và người ta đều nghĩ rằng chính phản ứng của fan đã làm tác giả phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv. Tuy nhiên, họa sĩ vẫn chưa lên tiếng.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,033 lượt xem 14:00 14/04/2017
Khi các bạn đọc được tin này thì manga Steve Jobs đang... chuẩn bị kết thúc rồi! Vậy mà giờ tớ mới biết rằng cuộc đời của nhà cách mạng công nghệ nổi tiếng này đã được kể lại không chỉ bằng tiểu thuyết mà kể cả truyện tranh rồi! Có ai đọc bộ này chưa?
3,747 lượt xem 15:18 12/10/2016
Mangaka Saori Otowa vừa phát hành DAYS Gaiden (DAYS truyện bên lề) - ngoại truyện đầu tiên của bộ manga DAYS của tác giả Tsuyoshi Yasuda. Ngoại truyện được đăng tải trên ứng dụng manga Magazine Pocket của nhà xuất bản Kodansha vào thứ Tư. Manga là tổng hợp nhiều câu chuyện giữa nhiều nhân vật khác nhau trong manga chính, kể về quá khứ và cuộc sống cá nhân của họ.
37,316 lượt xem 20:52 27/07/2016
Cuối cùng thì, cuối cùng thì... sau một thời gian chờ đợi quá mòn mỏi. Manga Nise Koi đã tiết lộ kết quả của cuộc đua song mã giữa Chitoge và Onodera đến với danh hiệu người yêu của Raku chúng ta hãy xem ai đã dành giải này nhé. Dù kết quả có làm phật lòng team Chitoge hay team Onodera thì cũng đừng sang Nhật đốt nhà tác giả nhé (đi tù đấy).!!!