Họa sĩ Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter vì "nhân bản" nhân vật!

  • 12:00 30/10/2017
  • 5,993 lượt xem
  • 7 bình luận

Việc nhân vật anime hay game có khuôn mặt giống nhau đã là chuyện không còn xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, nhiều fan lại không chấp nhận được việc khuôn mặt nhân vật yêu thich của họ trở thành khuôn mẫu cho nhiều nhân vật khác, và phản ứng mới đây của họ đã khiến cho tác giả của Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv.


Bác Takao đã vẽ minh họa nhân vật Boudica và Parvati cho game smartphone. Parvati ra mắt mới đây trong một chiến dịch của tháng, và người chơi nhận ra cô quá giống với Boudica. Khuôn mặt của 2 nhân vật giống nhau đến nỗi, đa số các fan đều cho rằng Takao đã "copy" hình ảnh nhân vật trước để tạo nhân vật mới, thay vì sáng tạo mới hoàn toàn. 

Fan liên tục công khai phàn nàn về vấn đề này, và người ta đều nghĩ rằng chính phản ứng của fan đã làm tác giả phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv. Tuy nhiên, họa sĩ vẫn chưa lên tiếng.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,253 lượt xem 08:00 28/12/2016
Trang web chính thức của bộ aniem truyền hình chuyển thể từ shoujo manga Fukumenkei Noise của tác giả Ryoko Fukuyama vừa đăng tải promo video đầu tiên vào hôm thứ Tư. Sadesper Records sáng tác nhạc trong trailer. Bộ anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2017.
3,777 lượt xem 14:46 29/04/2016
Trong năm 2015 vừa qua, One Piece vẫn đang thể hiện khá tốt khi dẫn đầu danh sách các manga bán chạy nhất trong năm với tổng cộng hơn 14 triệu volume được bán ra. Tuy nhiên, bên cạnh sự thành công này của "ông hoàng truyện tranh" Nhật Bản, chúng ta cũng không thể bỏ qua sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tựa manga đình đám khác.
13,782 lượt xem 11:00 27/03/2017
Các fan anime/manga, đặc biệt là thể loại kinh dị, chắc hẳn biết đến bộ manga đình đám về đề tài Zombie có tên High School of the Dead nhỉ! Theo dõi bộ này, có lẽ ai cũng từng trải qua cảm giác hụt hẫng khi chương mới cứ liên tục bị trì hoãn! Thế nhưng, như vậy cũng còn khá hơn là không bao giờ được xem chương mới thêm nữa!