Họa sĩ Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter vì "nhân bản" nhân vật!

Việc nhân vật anime hay game có khuôn mặt giống nhau đã là chuyện không còn xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, nhiều fan lại không chấp nhận được việc khuôn mặt nhân vật yêu thich của họ trở thành khuôn mẫu cho nhiều nhân vật khác, và phản ứng mới đây của họ đã khiến cho tác giả của Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv.


Bác Takao đã vẽ minh họa nhân vật Boudica và Parvati cho game smartphone. Parvati ra mắt mới đây trong một chiến dịch của tháng, và người chơi nhận ra cô quá giống với Boudica. Khuôn mặt của 2 nhân vật giống nhau đến nỗi, đa số các fan đều cho rằng Takao đã "copy" hình ảnh nhân vật trước để tạo nhân vật mới, thay vì sáng tạo mới hoàn toàn. 

Fan liên tục công khai phàn nàn về vấn đề này, và người ta đều nghĩ rằng chính phản ứng của fan đã làm tác giả phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv. Tuy nhiên, họa sĩ vẫn chưa lên tiếng.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!