Họa sĩ "One-Punch man" hoàn thành bộ ba tranh "Spider Man"

  • 15:14 14/07/2016
  • 12,230 lượt xem
  • 7 bình luận

Trong 3 tháng trước, Nhật Bản đã tung ra bản sưu tập của truyện tranh của Spider Man - "Spider-Verse". Trong phiên bản này, anh chàng Peter Parker quen thuộc của chúng ta sẽ liên kết với các phiên bản người nhện khác. Yusuke Murata, họa sĩ bộ manga One-Punch Man, đã minh họa bìa và phần cuối của bộ ba tranh, bộ ba tranh bìa đã được tiết lộ.            


Và đây, hãy chiêm ngưỡng tác phẩm của họa sĩ Murata về Miguel O'Hara - Spider Man 2099, Peter Porker - Spider Ham, Pavitr Prabhakar - Spider Man Ấn Độ, William Braddock - Spider UK, Peter Parker - Spider Noir, Spider Man sát thủ, Spider Man sáu tay, và nhiều hơn thế nữa.

  


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,060 lượt xem 14:57 29/04/2016
Assassination Classroom phiên bản live action được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ kết thúc nội dung phim ở phần thứ hai. Nội dung phần hai của phim sẽ bám sát cái kết của bộ truyện! Sau khi những thông tin về bộ truyện Assassination Classroom hay còn được biết đến với tên Tiếng Việt là Lớp học ám sát sắp kết thúc, thì hiện tại những người hâm mộ của bộ truyện này tiếp tục đón nhận những thông tin về Anime chuyển thể và live action. Cụ thể, cũng giống như phiên bản Anime, nhà sản xuất đã thông báo rằng phiên bản live action sẽ đuổi kịp nội dung của truyện, đồng nghĩa với việc có thể phần thứ hai của live action sẽ là phần cuối.
38,605 lượt xem 16:59 25/08/2016
Những cặp đôi ngầm trong One Piece, ngoài Luffy và Boa mà mình đã giới thiệu trong bài viết trước, thì còn có Zoro và Robin nữa. Mình sưu tầm một số hình ảnh về cặp đôi đáng yêu này, nhớ rằng đây chỉ là giả định thôi nhé!
9,042 lượt xem 14:00 29/06/2017
Thành phố lúc nào cũng nhộn nhịp, rực rỡ ánh đèn, nhưng chốn phồn hoa đô hội ấy vẫn chưa bao giờ lấp đầy được trái tim của những con người cô đơn. Nỗi buồn nhỏ bé của con người như lọt thỏm vào chốn thành thị hoa lệ này, rồi mất hút, không một ai nhận ra...