Hoàng hậu hắc ám

  • 10:00 21/04/2017
  • 5,297 lượt xem
  • 4 bình luận

Bóng tối, ma thuật hắc ám, tham lam, độc tài, tàn nhẫn và xinh đẹp - đó là những từ cực chính xác để miêu tả những hoàng hậu phản diện xuất hiện và đối địch với các nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích. Dưới đây là bộ ảnh cực đẹp của các nàng hoàng hậu tuy độc ác nhưng vô cùng quyến rũ.
* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

28,624 lượt xem 05:00 20/12/2016
Kaneki Ken là nhân vật chính trong bộ manga/anime Tokyo Ghoul. Có thể nói cậu là một trong những tuyến nhân vật chính được phát triển một cách chặt chẽ và đầy thú vị nhất trong các tác phẩm manga/anime. Nhân dịp sinh nhật của anh chàng, TinAnime gửi đến các bạn một số sự thật về chàng Ghoul Một Mắt này. Cùng xem nhé!
9,624 lượt xem 13:41 07/09/2016
Thú thật đi, bạn từng nhiều lần thử nguệch ngoạc vẽ những thành viên yêu thích của One Piece phải không? Xem đoạn video này cũng học hỏi được tí xíu kinh nghiệm vẽ nhân vật One Piece nè. Mà họa sĩ trong đoạn video này vẽ bằng tay trái nha, vẽ cực nhanh luôn!
8,056 lượt xem 16:00 02/06/2017
Những bức tranh cổ điền do các nhà họa sĩ nổi tiếng đều mang một nét đẹp không thể tàn phai theo thời gian. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật cổ điển, họa sĩ Lothlenan đã cho ra đời những bức tranh tuyệt vời với sự hòa trộn của các tác phẩm hoạt hình anime và cartoon vô cùng sáng tạo. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!