Hoàng hậu hắc ám

  • 10:00 21/04/2017
  • 6,029 lượt xem
  • 5 bình luận

Bóng tối, ma thuật hắc ám, tham lam, độc tài, tàn nhẫn và xinh đẹp - đó là những từ cực chính xác để miêu tả những hoàng hậu phản diện xuất hiện và đối địch với các nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích. Dưới đây là bộ ảnh cực đẹp của các nàng hoàng hậu tuy độc ác nhưng vô cùng quyến rũ.
* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,683 lượt xem 13:00 16/04/2017
Các bộ anime thể thao không chỉ đơn thuần là những trận đấu gay cấn, những buổi luyện tập căng thẳng; phía sau những câu chuyện ấy là vô số bài học đắt giá, thiết thực và có ý nghĩa với cuộc sống chúng ta. Dù bạn không phải là người đam mê thể thao, cũng sẽ cảm thấy các bộ anime thể thao cực kì gần gũi và hữu ích với bản thân mình, đó là nhờ những bài học tuyệt vời mà thể loại anime này mang lại.
8,101 lượt xem 14:00 23/05/2017
Fujiko F. Fujio là bút danh của mangaka Hiroshi Fujimoto - cha đẻ của những câu chuyện và những nhân vật mà chúng ta, cả người lớn và trẻ nhỏ, đều yêu mến - chính là Doraemon. Viện bảo tàng Fujiko F. Fujio khai trương vào năm 2011 tại Kawasaki là quê nhà của tác phẩm vĩ đại của bác Fujimoto.
4,198 lượt xem 15:00 20/07/2017
Thiết kế màu sắc đồng bộ, đơn giản là điều thường thấy ở các trường học! Tuy nhiên, 100 nghệ sĩ Grafiti đã biến những bức tường đơn điệu của khu ký túc xá tại paris thành những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời. Đáng tiếc thay, đây là dự án phá cách được thực hiện trước khi cán bộ quyết định tu bổ lại khu ký túc xá! May thay, các nhiếp ảnh gia đã ghi lại những tác phẩm này để nỗ lực của các nghệ sĩ được lưu lại!