Hoàng hậu hắc ám

  • 10:00 21/04/2017
  • 6,784 lượt xem
  • 5 bình luận

Bóng tối, ma thuật hắc ám, tham lam, độc tài, tàn nhẫn và xinh đẹp - đó là những từ cực chính xác để miêu tả những hoàng hậu phản diện xuất hiện và đối địch với các nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích. Dưới đây là bộ ảnh cực đẹp của các nàng hoàng hậu tuy độc ác nhưng vô cùng quyến rũ.
* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,325 lượt xem 13:48 08/05/2017
Tiếp theo chuyên mục sinh nhật nhân vật anime, TinAnime gửi đến các bạn danh sách các nhân vật sinh vào tuần 2 tháng 5 (từ ngày 8/5 đến ngày 14/5). Mách nhỏ là tuần này cũng có vài nhân vật máu mặt lắm đó nha! Cùng nhìn xem mình sinh trùng ngày với ai nào!
7,230 lượt xem 04:16 18/01/2017
Những ca khúc trong anime luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, cứ như là một "thương hiệu" của riêng bộ anime đó. Tiếp tục với danh sách những ca khúc anime đỉnh nhất mọi thời đại phần 1, TinAnime tiếp tục giới thiệu đến các bạn top 10 bài còn lại, liệu ca khúc mình yêu thích có trong danh sách này không? Cùng nghe nhé!
6,414 lượt xem 12:00 14/12/2016
Chúng ta đều là những con người yêu manga/anime vì những khoảnh khắc giải trí thú vị, hay những bài học đầy tính nhân văn do manga/anime mang lại. Vậy chúng ta có bao giờ tự hỏi để mang lại cho chúng ta món quà tinh thần quý báu ấy, các mangaka và các nhà sản xuất anime phải trải qua những khó khăn gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta thấu hiểu phần nào hơn về những con người thầm lặng mà vĩ đại ấy.