Hoạt hình phong cách tranh Van Gogh

  • 15:00 18/06/2017
  • 4,080 lượt xem
  • 1 bình luận

Vincent van Gogh là họa sĩ đại tài người Hà Lan sống vào thế kỉ 19. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là bức tranh sơn dầu "Đêm đầy sao". Với ý tưởng từ bức tranh ấy, nữ họa sĩ Aja Kusick đã cho ra đời vô số tác phẩm với các nhân vật hoạt hình cực kì quen thuộc dưới nền trời "đêm đầy sao" huyền thoại. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


My Neighbor Totoro


Spirited Away


Winnie the Pooh


Lion KingSnoopy


Calvin And Hobbes
Mario


Garfield


SpongeBob SquarePants (Cậu bé bọt biển)


Adventure Time


Legend of Zelda: Breath of the WindPokémon

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,421 lượt xem 13:00 16/04/2017
Các bộ anime thể thao không chỉ đơn thuần là những trận đấu gay cấn, những buổi luyện tập căng thẳng; phía sau những câu chuyện ấy là vô số bài học đắt giá, thiết thực và có ý nghĩa với cuộc sống chúng ta. Dù bạn không phải là người đam mê thể thao, cũng sẽ cảm thấy các bộ anime thể thao cực kì gần gũi và hữu ích với bản thân mình, đó là nhờ những bài học tuyệt vời mà thể loại anime này mang lại.
6,638 lượt xem 05:00 08/02/2017
Trong khi những linh vật cho Thế vận hội mùa Hè tại Nhật Bản vẫn đang trong quá trình được lựa chọn, Japanese Olympic Committee và Japanese Paralympic Committee đã cho ra mắt những nhân vật anime sẽ xuất hiện trên các mặt hàng Olympic với tư cách là những vị đại sứ của văn hóa Nhật Bản.
28,039 lượt xem 09:00 08/05/2017
Đối với các các họa sĩ anime thì trí tưởng tượng lúc nào cũng bay xa bay luôn mà. Đến nỗi cả những thương hiệu thức ăn nhanh đình đám thế giới cũng được anime hóa thế này thì hết chỗ chê luôn. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo này từ nữ họa sĩ người Philippines với bút danh OzumiiWizard nhé!