Hoạt hình phong cách tranh Van Gogh

  • 15:00 18/06/2017
  • 4,599 lượt xem
  • 1 bình luận

Vincent van Gogh là họa sĩ đại tài người Hà Lan sống vào thế kỉ 19. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là bức tranh sơn dầu "Đêm đầy sao". Với ý tưởng từ bức tranh ấy, nữ họa sĩ Aja Kusick đã cho ra đời vô số tác phẩm với các nhân vật hoạt hình cực kì quen thuộc dưới nền trời "đêm đầy sao" huyền thoại. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


My Neighbor Totoro


Spirited Away


Winnie the Pooh


Lion KingSnoopy


Calvin And Hobbes
Mario


Garfield


SpongeBob SquarePants (Cậu bé bọt biển)


Adventure Time


Legend of Zelda: Breath of the WindPokémon

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,282 lượt xem 16:18 20/07/2016
"Kho ảnh" của chúng ta có nhiều hình ảnh về cô nàng hoa tiêu Nami lắm nhé! Bộ cosplay áo tắm của về Nami nè, hay bộ fanart những đường con quyến rũ này, giờ thì bộ figure cực nóng bỏng dưới đây sẽ góp gió vào kho ảnh cực đẹp nhé! Fan Nami vô coi nào!
16,479 lượt xem 17:00 17/08/2017
Còn nhớ những năm tháng còn học sinh, ai đó đã từng cần mẫn đọc sách và ghi ghi chép chép trong giờ lên lớp, nhưng thực tế lại là cắm đầu xuống học bàn đọc lén Dragon Ball, còn tập vở thì đầy hình vẽ Songoku với mái tóc dựng ngược vô cùng ấn tượng. Cũng vẫn hình ảnh ấy nhưng bây giờ "nâng cấp" hơn là lén xem anime Dragon Ball cộng với tay nghề vẽ vời cũng được nâng lên một tầm cao mới luôn rồi nhé! Hãy thưởng thức bộ sưu tập tranh Dragon Ball do các fan thể hiện nào!
6,380 lượt xem 10:00 10/08/2017
Gudetama là cái lòng đỏ trứng gà lười biếng, thích phơi đôi mông phúng phính, và thường hay chán nản, ủ rũ! Đã có một thời cái lòng đỏ chán đời này làm khuấy động dân mạng khắp nơi vì độ dễ thương quá đỗi của nó! Nhưng không chỉ thế, rất nhiều phiên bản thực "cực bựa" của Gudetama đã được ra đời!