Hoạt hình phong cách tranh Van Gogh

  • 15:00 18/06/2017
  • 5,268 lượt xem
  • 1 bình luận

Vincent van Gogh là họa sĩ đại tài người Hà Lan sống vào thế kỉ 19. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là bức tranh sơn dầu "Đêm đầy sao". Với ý tưởng từ bức tranh ấy, nữ họa sĩ Aja Kusick đã cho ra đời vô số tác phẩm với các nhân vật hoạt hình cực kì quen thuộc dưới nền trời "đêm đầy sao" huyền thoại. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


My Neighbor Totoro


Spirited Away


Winnie the Pooh


Lion KingSnoopy


Calvin And Hobbes
Mario


Garfield


SpongeBob SquarePants (Cậu bé bọt biển)


Adventure Time


Legend of Zelda: Breath of the WindPokémon

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,754 lượt xem 12:43 30/06/2016
Nhiều người vẫn cho rằng figure chỉ đơn thuần là mô hình đồ chơi hay búp bê. Tuy nhiên, figure từ lâu đã là một nét văn hóa, một thú sưu tầm thú vị đối với những otaku trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và Nhật. Figure đã trở nên là "người bạn từ thế giới ảo" thân thiết của các fan anime/manga. Trong bộ sưu tập figure lần này, mình giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đẹp nhất về các nhân vật trong bộ anime/manga đình đám Naruto nhé!
20,224 lượt xem 18:00 28/09/2017
Bạn còn nhớ những ngày bé chúng ta thường sử dụng những vật liệu có sẵn để "biến hình" thành Siêu Nhân Gao, hay những nhân vật trong truyện tranh, ngày ấy đa số chúng ta đều mong muốn mình sở hữu sức mạnh hay phép thuật để có thể "bảo vệ hòa bình Trái đất".
9,377 lượt xem 12:00 08/01/2017
Lần trước các bạn đã thử trổ tài vẽ One Piece theo ảnh mẫu chưa? Bức tranh mẫu lần trước có vẻ hơi khó nhỉ, hay lần này mình tập vẽ nhân vật đơn giản hơn đi! Thử với Chopper Yêu Kẹo Bông - nhân vật đáng yêu luôn bị hiểu nhầm là "thú cưng" của băng Mũ Rơm nhé!