Hoshi to Tsubasa no Paradox - Cuộc chiến vì sao

Trang web chính thức của dự án anime Hoshi to Tsubasa no Paradox thuộc Sunrise vừa hé lộ sơ lược nội dung cốt truyện cùng với visual nhân vật vào thứ Năm vừa qua. Nhân vật trong bộ anime này được thiết kế bởi họa sĩ Yoshiyuki Sadamoto. Ông cũng chính là họa sĩ thiết kế nhân vật trong bộ anime Neo Genesis Evangelion.


Câu chuyện diễn ra tại hành tinh Meguriboshi; một nơi cách rất, rất, rất xa Trái Đẩt, là nơi mà ánh sáng từ Trái Đất không thể nào chạm đến được. Nơi này bị chia tách thành hai vương quốc:  "Kou Country A Slegga" và "Va Led Sei Kingdom". Hành tinh Meguriboshi có thể sản sinh ra một loại năng lượng sống gọi là Hoshinochi (Tinh Huyết), và đây chính là lý do dẫn đến trận chiến kéo dài đến muôn đời của hai vương quốc ấy. Những ngôi sao trên chiến trường được gọi là Ae Rial - đấy chính là những món vũ khí khổng lồ được phát triển bởi liên đoàn đa quốc gia Kizana.

Ae Rial được cài đặt hệ thống Reaside. Hệ thống này có khả năng truyền thông tin được cá nhân hóa giữa các hành tinh. Khi một kị sĩ đặc biệt AZ-One và một người ở hành tinh khác kết hợp với nhau, sức mạnh thực sự của Ae Rial mới được giải phóng. Và có một hành tinh, tại đó có những người sở hữu được tiềm năng ưu việt hơn hẳn. Hành tinh ấy chính là Trái Đất.

Khi hai hành tinh đứng bên nhau, hai linh hồn trở nên một, con đường hòa bình dần được lộ ra.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Tin tức manga

Trong One Piece, mức truy nã là số tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới trao cho bất kỳ ai bắt hoặc giết được kẻ đang bị truy nã. Nó đo lường mức độ nguy hiểm của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới! Cho tới thời điểm hiện tại, đâu là 10 mức truy nã cao nhất, và những nhân vật nào sở hữu chúng, hãy cùng đón xem nhé!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Fanmade

Những ai từng xem anime Gintama chắc đều phải thừa nhận rằng: Đây là một trong những anime bựa nhất lịch sử anime! Gintama "nguy hiểm" đến độ được fan dán mác chống chỉ định cho khán giả đang ăn hay đang uống nước, phụ nữ sắp sinh và người già gắn răng giả. Thế nên, dù nội dung không kém phần ý nghĩa nhưng xưa nay những cảnh "drama" vẫn hiếm khi xuất hiện trong phim, và có lẽ bởi vì quá khao khát, nên một fan "cứng cựa" của Gintama đã cho đời một one shot ngắn rất "máu chó" giữa hai nhân vật Sougo Okita và Kagura Yato. Mời các bạn cùng lướt qua xem để gia nhập "hội cào phím" với tớ!

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tin tức anime

Nhiều fan lạ lẫm với đồ họa khác biệt trong phần mới của Tokyo Ghoul, phải rồi, phần tiếp theo có tên Tokyo Ghoul: re này đã thay đổi đạo diễn lẫn người thiết kế nhân vật. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là nhân vật chính của chúng ta, Kaneki Ken cũng có bước "lột xác" mới với thân phận hoàn toàn khác với 2 phần trước. Vẫn là Ken, nhưng anh bị mất trí nhớ và sống dưới thân phận của một thanh tra diệt Ghoul.