Hoshi to Tsubasa no Paradox - Cuộc chiến vì sao

Trang web chính thức của dự án anime Hoshi to Tsubasa no Paradox thuộc Sunrise vừa hé lộ sơ lược nội dung cốt truyện cùng với visual nhân vật vào thứ Năm vừa qua. Nhân vật trong bộ anime này được thiết kế bởi họa sĩ Yoshiyuki Sadamoto. Ông cũng chính là họa sĩ thiết kế nhân vật trong bộ anime Neo Genesis Evangelion.


Câu chuyện diễn ra tại hành tinh Meguriboshi; một nơi cách rất, rất, rất xa Trái Đẩt, là nơi mà ánh sáng từ Trái Đất không thể nào chạm đến được. Nơi này bị chia tách thành hai vương quốc:  "Kou Country A Slegga" và "Va Led Sei Kingdom". Hành tinh Meguriboshi có thể sản sinh ra một loại năng lượng sống gọi là Hoshinochi (Tinh Huyết), và đây chính là lý do dẫn đến trận chiến kéo dài đến muôn đời của hai vương quốc ấy. Những ngôi sao trên chiến trường được gọi là Ae Rial - đấy chính là những món vũ khí khổng lồ được phát triển bởi liên đoàn đa quốc gia Kizana.

Ae Rial được cài đặt hệ thống Reaside. Hệ thống này có khả năng truyền thông tin được cá nhân hóa giữa các hành tinh. Khi một kị sĩ đặc biệt AZ-One và một người ở hành tinh khác kết hợp với nhau, sức mạnh thực sự của Ae Rial mới được giải phóng. Và có một hành tinh, tại đó có những người sở hữu được tiềm năng ưu việt hơn hẳn. Hành tinh ấy chính là Trái Đất.

Khi hai hành tinh đứng bên nhau, hai linh hồn trở nên một, con đường hòa bình dần được lộ ra.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Ecchi là một trong những thể loại được ưa chuộng ở Nhật Bản và cả Việt Nam. Các thể loại Ecchi thường được mang vào với mục đích giải trí và không có những cảnh "người lớn." Ecchi thường khá được ưa chuộng đối với phái nam. Giờ thì hãy cùng Tin Anime hóng hớt 3 bộ Anime "nóng bỏng" nhất mùa hè 2018 thôi nào!!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

Văn hóa Nhật Bản

Trải nghiệm "văn hóa giao thông" tại Nhật có lẽ là một trong những trải nghiệm mà bạn sẽ khó lòng quên được khi đến với đất nước có hệ thống giao thông nổi tiếng về độ hiện đại và văn minh. Chứng kiến người dân Nhật tham gia giao thông, bạn sẽ hiểu vì sao họ được thế giới ngưỡng mộ. Bạn không tò mò họ được giáo dục về an toàn giao thông thế nào sao?

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Cosplay

Hình như vài bữa rồi TinAnime chưa đăng cosplay ấy nhỉ! Trở lại với chuyên mục nóng hổi quanh năm này, TinAnime mời các bạn thưởng thức bộ ảnh về cô nàng Rem quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Vì vẫn trang phục hầu gái nhé, nhưng là hầu gái phiên bản nóng bỏng bội phần!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Nhân vật

Cặp "drama", đấy là đang nói về cái vụ "ngang trái" trong chuyện tình của Tada với Teresa thôi, chứ hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được cái kết thúc nó là sad hay happy ending mà phải không??? Dù là còn 1 tia hy vọng thì vẫn phải hy vọng chứ!!!!