Hot! Hot! Nisekoi sẽ ra mắt live-action!!!

Các bạn còn nhớ bộ anime/manga harem, lãng mạn xoay quanh anh chàng Raku và những cô nàng xinh xắn. Câu chuyện bắt đầu với lời hứa "Em sẽ giữ chìa, còn anh giữ ổ khóa, và đó là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau." Bộ manga/ anime đã được rất nhiều fan yêu thích đấy. Và hôm nay, một thông tin cực hấp dẫn đã ra mắt các fan.


Hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 20 của nhà xuất bản Shueisha vừa đưa ra một thông báo đặc biệt về việc bộ manga Nisekoi của tác giả Naoshi Komi sẽ được chuyển thể thành movie live-action và sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Câu chuyện kể về lời hứa của anh chàng Raku Ichijo và một cô gái thuở thơ ấu - ""Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau, và khi đó, chúng ta sẽ... cưới nhau." Thế là trong suốt 10 năm, Raku đều đeo chiếc ổ khóa trên cổ mình như một vật kỉ niệm và cậu vẫn mãi tìm người con gái đó vì cậu không thể nhớ nổi mặt và tên của cô.

Thế nhưng đời không như là mơ, chưa kịp tìm được "người trong mộng" của mình thì cha của cậu - ông trùm yakuza - đã ép cậu cặp bồ với cô con gái của đối thủ mình. Cô ấy chính là Chitoge Kirisaki, người con gái mà Raku mới nhìn thôi là đã... không ưa nổi rồi. 

Tác giả Komi  đã cho ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha và đã kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Bộ manga đã được chuyển thể thành 2 season anime, các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/nisekoi/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.