Hot! Hot! Nisekoi sẽ ra mắt live-action!!!

Các bạn còn nhớ bộ anime/manga harem, lãng mạn xoay quanh anh chàng Raku và những cô nàng xinh xắn. Câu chuyện bắt đầu với lời hứa "Em sẽ giữ chìa, còn anh giữ ổ khóa, và đó là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau." Bộ manga/ anime đã được rất nhiều fan yêu thích đấy. Và hôm nay, một thông tin cực hấp dẫn đã ra mắt các fan.


Hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 20 của nhà xuất bản Shueisha vừa đưa ra một thông báo đặc biệt về việc bộ manga Nisekoi của tác giả Naoshi Komi sẽ được chuyển thể thành movie live-action và sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Câu chuyện kể về lời hứa của anh chàng Raku Ichijo và một cô gái thuở thơ ấu - ""Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau, và khi đó, chúng ta sẽ... cưới nhau." Thế là trong suốt 10 năm, Raku đều đeo chiếc ổ khóa trên cổ mình như một vật kỉ niệm và cậu vẫn mãi tìm người con gái đó vì cậu không thể nhớ nổi mặt và tên của cô.

Thế nhưng đời không như là mơ, chưa kịp tìm được "người trong mộng" của mình thì cha của cậu - ông trùm yakuza - đã ép cậu cặp bồ với cô con gái của đối thủ mình. Cô ấy chính là Chitoge Kirisaki, người con gái mà Raku mới nhìn thôi là đã... không ưa nổi rồi. 

Tác giả Komi  đã cho ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha và đã kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Bộ manga đã được chuyển thể thành 2 season anime, các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/nisekoi/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!