Hot! Hot! Siêu anh hùng của DC có manga!

  • 16:00 27/05/2017
  • 9,569 lượt xem
  • 13 bình luận

Có vẻ như cuối cùng các siêu anh hùng tiêu biểu của chúng ta như Người Dơi, Superman hay The Flash cũng có đất dụng võ ở Nhật rồi. Vừa qua, tạp chí Champion RED đã hé mở những hình ảnh đầu tiên cho bộ manga đầy hứa hẹn này. Được biết, bộ manga sẽ có tên "Batman and Justice League" - Người Dơi và Liên minh Công lý.


Bộ manga sẽ đăng số tiếp theo vào ngày 19/6 tới. Trong số đầu, Liên minh Công lý đã đến thành phố Gotham để ngăn chặn Joker và bè lũ phản diện của hắn.


Joker - gã hề máu lạnh đỉnh đỉnh đại danh của DC Comic

Chủ tịch của DC Entertainment, ông Diane Nelson cùng với nhà xuất bản Jim Lee đã thông báo về việc phát hành manga này từ tháng Ba. Hiện, bộ manga được minh hoạ bởi hoạ sĩ Shiori Teshirogi, người từng rất hành công với series Saint Seiya - Áo Giáp Vàng. Bộ manga sẽ được phát hành đều đặn hàng tháng trên tạp chí Champion RED bởi nhà xuất bản Akita Shoten.

Victor P.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục

26,840 lượt xem 18:30 18/05/2017
Việc manga Fairy Tail sẽ dừng lại chặng đường của mình ở vol 63 là điều không một fan nào mong muốn, nhưng chắc chắn nó sẽ phải xảy ra! Tuy nhiên, nghe những lời này từ chính tác giả, nhiều fan thấp thỏm chờ đợi... Vừa mới đây, tác giả Hiro Mashima đã nói về tương lai của Fairy Tail trên trang Twitter!
35,004 lượt xem 13:00 27/06/2017
Chuyện mà ai cũng biết rồi đấy, manga Fairy Tail sắp kết thúc sau chặng đường 11 năm! Tối qua, trên trang Twitter của tác giả Mashima, bác cho biết đã bắt đầu viết chương cuối cùng rồi! Đông đảo fan Fairy Tail bày tỏ niềm tiếc nuối vô hạn tới tin buồn này! Tuy nhiên, chính tác giả cũng từng trấn an fan bằng lời tuyên bố rằng: "Manga kết thúc nhưng Fairy Tail thì chưa dừng lại!"
9,170 lượt xem 17:00 15/06/2017
Cái tên Tokyo Ghoul - Ngạ Quỷ vùng Tokyo có vẻ là chủ đề rất nóng dạo gần đây! Vol 11 của bộ manga bán chạy nhất Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida sắp ra mắt, và movie live - action Tokyo Ghoul cũng sẽ ra rạp vào ngày 3/7 tới. Để kỷ niệm sự kiện này, dàn nhân sự của bộ phim quyết định tổ chức sự kiện nho nhỏ tại ga tàu Shinjuku!