Hot! Hot! Siêu anh hùng của DC có manga!

  • 16:00 27/05/2017
  • 8,929 lượt xem
  • 15 bình luận

Có vẻ như cuối cùng các siêu anh hùng tiêu biểu của chúng ta như Người Dơi, Superman hay The Flash cũng có đất dụng võ ở Nhật rồi. Vừa qua, tạp chí Champion RED đã hé mở những hình ảnh đầu tiên cho bộ manga đầy hứa hẹn này. Được biết, bộ manga sẽ có tên "Batman and Justice League" - Người Dơi và Liên minh Công lý.


Bộ manga sẽ đăng số tiếp theo vào ngày 19/6 tới. Trong số đầu, Liên minh Công lý đã đến thành phố Gotham để ngăn chặn Joker và bè lũ phản diện của hắn.


Joker - gã hề máu lạnh đỉnh đỉnh đại danh của DC Comic

Chủ tịch của DC Entertainment, ông Diane Nelson cùng với nhà xuất bản Jim Lee đã thông báo về việc phát hành manga này từ tháng Ba. Hiện, bộ manga được minh hoạ bởi hoạ sĩ Shiori Teshirogi, người từng rất hành công với series Saint Seiya - Áo Giáp Vàng. Bộ manga sẽ được phát hành đều đặn hàng tháng trên tạp chí Champion RED bởi nhà xuất bản Akita Shoten.

Victor P.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,357 lượt xem 18:14 11/04/2016
Tại lần trao giải này, nhà xuất bản Kodansha sẽ chia ra 3 hạng mục, Shounen manga, Shoujo manga và cuối cùng là General manga (mang truyền thống). Mỗi hạng mục sẽ ứng cử ra một bộ xuất sắc nhất và kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/5. Những năm trước Kodansha đều có hạng mục “Best Childen’s Manga”, nhưng bắt đầu từ năm ngoái, hạng mục này đã thay thế bằng Shounen và Shoujo manga.
2,454 lượt xem 13:36 15/07/2016
My Love Story là câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng khổng lồ Takeo Goda và cô nàng tốt bụng, được viết bởi tác giả Kazune Kawahara và minh họa bởi Aruko. Bộ manga rất được yêu thích này vừa được xuất bản trên số tháng 8 của tạp chí Bessatsu Margaret thuộc nhà xuất bản Shueisha. Số tạp chí này được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 13/7 vừa qua.
12,121 lượt xem 07:30 19/11/2016
Xem mấy bộ anime hành động là khó mà có thể rời mắt trước những pha hành động mãn nhãn không kém gì các bộ phim điện ảnh của Hollywood. Cuối tuần, TinAnime mời các bạn thư giãn với một số pha hành động hoành tráng nhất trong anime! Xem cho sướng con mắt!