Hunter X Hunter lại tiếp tục trì hoãn!

  • 13:00 31/08/2017
  • 9,492 lượt xem
  • 10 bình luận

Hunter X Hunter là một series manga sáng tác bởi mangaka Yoshihiro Togashi xoay quanh cuộc hành trình của cậu bé Gon và những người bạn của mình trên con đường trở thành Hunter. Đây là cái tên nổi tiếng không những bởi độ ly kỳ hấp dẫn mà còn bởi những lần... trì hoãn kỷ lục!


Số 40 của tạp chí Jump xuất bản vào tuần sau đã hé lộ thông tin rằng manga Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn. 

Màu xanh: Xuất hiện trên tạp chí Jump

Màu đỏ: trì hoãn


Có vẻ như đây là bộ manga bị trì hoãn nhiều nhất từ trước đến nay. Quan sát biểu đồ gián đoạn của Hunter X Hunter, có thể thấy càng ngày, tần xuất xuất hiện trên tạp chí Jump của bộ manga ngày càng giảm. 

(Vâng, có fan đùa rằng Hunter X Hunter nên sửa lại là Hiatus X Hiatus! ^^)

Tuy nhiên, tác giả cũng nói rằng sẽ sớm trở lại, chúng ta chỉ biết chờ và chờ thôi! 

Ôn lại kỷ niệm với anime Hunter X Hunter nào

http://vuighe.net/hunter-x-hunter

http://vuighe.net/hunter-x-hunter-movie-phantom-rouge

http://vuighe.net/hunter-x-hunter-the-movie-2-the-last-mission

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,684 lượt xem 13:06 26/10/2017
Trong manga One Piece chương mới nhất, giữa cuộc chiến không cân sức mà nếu Luffy không phải là "con ông cháu cha" (con cưng của Oda), thì số phận của anh chàng chắc đã được xác định là về với tổ tiên, tác giả đã cho nhiều thế lực phù trợ khác giải nguy cho nhân vật chính! Qua chap này, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn trình diễn của nhiều nhân vật gây tò mò khác!
22,712 lượt xem 10:00 06/12/2017
Càng ngày, Dragon Ball càng trở thành bộ manga/anime có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Cũng giống như các bộ manga đình đám khác, tác giả Akira Toriyama cũng thường xuyên nhận được thắc mắc từ phía độc giả xoay quanh nhân vật, tình tiết trong Dragon Ball. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bác đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về Siêu Saiyan!
5,400 lượt xem 15:20 05/10/2016
Một dự án phim hoành tráng chuyển thể từ manga Tomodachi Game của tác giả Yuki Satou bao gồm một phiên bản live - action và hai movie đã được bật đèn xanh và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017. Thông báo này được đăng tải trên số tháng 9 của tạp chí Bessatsu Shōnen thuộc nhà xuất bản Kodansha.