Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Chiếc "gương thần" và cánh cửa thế giới mới!

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria nguyên tác là tựa light novel về chủ đề xuyên không của Seiichi Takayama và họa sĩ minh họa Yukisan được khá nhiều fan yêu thích. Chủ đề không mới với "main" nghịch dại nên lạc vào thế giới khác, rồi dùng kiến thức hiện đại của mình để sở hữu một "dàn harem" trong mơ, liệu bộ anime này có tạo nên sự thu hút giữa hàng tá anime "isekai" khác?Nội dung:

Khi 2 tấm gương đặt đối diện nhau trong đêm trăng rằm, bạn sẽ được dẫn lối đến một Thế Giới Mới...

Đó là huyền thoại mà Yuuto đã cho là chuyện bịa đặt dù chính cậu đang cùng cô bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya đi kiểm chứng huyền thoại để chứng minh lòng can đảm.

Chỉ vì một phút "tự sướng", Yuuto đã phải lưu lạc đến Thế Giới Mới vô cùng lạ lẫm. Sử dụng những kiến thức học được và chiếc điện thoại thông minh sử dụng năng lượng mặt trời của mình, Yuuto đã "xưng bá" với dàn mỹ nữ trong thế giới này.


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.