Inuyashiki bước vào arc mới - lão già khốn khổ vs trùm yakuza

  • 11:00 04/11/2017
  • 5,095 lượt xem
  • 4 bình luận

Tập thứ 4 của bộ anime Inuyashiki Last Hero của tác giả Hiroya Oky vừa ra mắt khán giả. Tập này chính là đánh dấu cho bước chuyển lớn trong mạch chuyện, bước vào những giây phút thực sự trở thành anh hùng của ông lão Inuyashiki.


Tập 4 chính là khởi đầu của arc Samejima và bên cạnh các nhân vật chính, kẻ phản diện chính của arc này chính là Samejima - tên trùm yakuza tàn bạo, được lồng tiếng bởi Takayu Kuroda.

Để "ăn mừng" arc mới ra mắt các fan anime, đội ngũ sản xuất đã ra mắt một đoạn video tóm tắt lại những sự kiện diễn ra trong 3 tập đầu tiên. 


Bộ anime kể về Ichiro Inuyashiki - một người đàn ông kém may mắn. Dù chỉ mới 58 tuổi, những căn bệnh trong người ông khiến ông không khác gì một ông lão 70 mấy tuổi cả. Trong mắt mọi người, Inuyashiki như một lão già khốn khổ, thậm chí ngay cả gia đình ông cũng xem thường ông dù ông đã làm tất cả vì họ. Người bạn duy nhất của ông là chú chó Hanako. Mọi chuyện chưa dừng ở đây, trong một lần tái khám, ông phát hiện mình đã mắc phải căn bệnh ung thư và chỉ còn vài tháng để sống mà thôi. Không lâu sau đó, ông đã bị một chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh đâm sầm vào, ông chết ngay lập tức. Ngỡ như cuộc đời ông đã chấm dứt một cách vô nghĩa, nhưng những người ngoài hành tinh đã tái cấu trúc toàn bộ cơ thể ông, đem đến cho ông một cơ thể mới, một cuộc sống mới...

Link xem anime http://vuighe.net/inuyashiki/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,267 lượt xem 15:00 21/08/2017
Vào ngày 18/8 vừa qua bộ movie Uchiage Hanabi với đồ họa đẹp, nội dung tình cảm lãng mạn, âm nhạc thu hút, đã được công chiếu tại Nhật và thành công vang dội! Movie anime được chuyển thể từ bộ drama live-action cùng tên của đạo diễn Shunji Iwai vào năm 1993.
4,647 lượt xem 10:53 28/09/2016
"Mỗi kì thi là một trận chiến", ai đã từng trải qua thời kì học sinh sinh viên cũng cảm nhận rất rõ câu nói này. Vậy khi trận chiến này bước vào anime thì sẽ thế nào? Hẳn là thú vị lắm đây. Bộ anime hài hước Cheating Craft sắp ra mắt vào mùa Thu năm nay sẽ tái hiện sinh động hơn bao giờ hết trận chiến học đường này.
1,565 lượt xem 14:04 22/06/2016
Một anime mùa Thu khác cũng đã rục rịch lăn bánh ngay từ khi kỳ anime mùa Xuân còn chưa kết thúc - Udon no Kuni no Kiniro Kemari (The Udon Country's Golden Furball). Cách đây không lâu, trang chủ của anime chuyển thể từ manga cùng tên của Nodoka Shinomaru này đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm của mình, hứa hẹn một anime nhẹ nhàng, đẹp mắt và sâu lắng.